Công ty Xanh Toàn Cầu Group: Trăm trái tim trọn một niềm tin

13:09 10/05/2023

Sau hơn 4 năm phát triển, từ một doanh nghiệp đầu ngành về BĐS, Xanh Toàn Cầu Group vẫn luôn không ngừng phát triển và vươn mình trở thành một tập thể vững mạnh cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng hàng đầu, uy tín tại khu vực phía Nam.

Năm 2023, sau khi tái cấu trúc nhằm phát huy tối đa nguồn lực. Đây cũng là thời điểm Xanh Toàn Cầu Group bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều khát vọng mới.

Hành trình khẳng định vị thế

Sau hơn 4 năm thành lập, Xanh Toàn Cầu Group đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường bất động sản. Tính đến nay, Xanh Toàn Cầu Group đã phát triển thành công vô số sản phẩm bất động sản tại Bình Phước, Long An, Tây Ninh... Cũng như hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ liên quan đến các lĩnh vực: Đào tạo, vận tải, du lịch, sự kiện, bất động sản công nghệ số, xây dựng và thực phẩm chức năng.

Riêng năm 2022, dù thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn, Xanh Toàn Cầu Group vẫn để lại nhiều dấu ấn khi hàng trăm sản phẩm bất động sản tại Bình Phước, Long An, Tây Ninh được nhiều khách hàng quan tâm, mỗi đợt ra hàng đều được thị trường hấp thụ nhanh chóng.

Đồng thời, Xanh Toàn Cầu Group còn nhận được vô số danh hiệu, bằng khen như: Top 5 Doanh nghiệp chất lượng vàng 2022, Rồng vàng Châu Á 2022, Huân chương sao Vàng ngành Quân giới, Bằng khen của Tư lệnh Quân khu 7, Bằng khen và thư cảm ơn của Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP.HCM cùng nhiều bằng khen và thư cảm ơn của các đơn vị, tổ chức, ban ngành khác.

Xanh Toàn Cầu Group - Top 5 Doanh nghiệp chất lượng vàng 2022.
Xanh Toàn Cầu Group - Top 5 Doanh nghiệp chất lượng vàng 2022.

Bên cạnh thành công trong kinh doanh, Xanh Toàn Cầu Group còn phát triển mạnh mẽ theo mô hình tập đoàn đa ngành. Đích ngắm cuối cùng là đưa Xanh Toàn Cầu Group thành một tập đoàn đầu tư đa ngành phát triển vững chắc, đóng góp tích cực cho thị trường và sự phát triển của đất nước.

Hệ sinh thái  Xanh Toàn Cầu Group hiện nay có 8 thành viên, liên kết chặt chẽ gồm: Công ty Cổ phần Địa Ốc Xanh Toàn Cầu, Học viện Đào tạo Doanh nhân Toàn Cầu, Công ty Cổ phần Vận tải Xanh Toàn Cầu, Công ty Cổ phần Du lịch Xanh Toàn Cầu, Công ty Cổ phần Sự kiện Xanh Toàn Cầu, Công ty Cổ phần Công Nghệ Toàn Cầu Land, Công ty Cổ phần Tư vấn và Thiết kế Xây dựng Xanh Toàn Cầu, Công ty Cổ phần Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng Toàn Cầu.

 

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Xanh Toàn Cầu Group và trường Đại học Tài chính - Marketing..
Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Xanh Toàn Cầu Group và trường Đại học Tài chính - Marketing

Bên cạnh đó, năm 2022 vừa qua Xanh Toàn Cầu Group cũng đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều đối tác như: Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank, Tạp chí Doanh nghiệp hội nhập, Báo Công lý, Báo Lao động để triển khai dự án cũng như hoàn thiện mô hình quảng bá thông tin.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Xanh Toàn Cầu Group và trường Đại học Văn hoá TP.HCM.
Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Xanh Toàn Cầu Group và trường Đại học Văn hoá TP.HCM

Năm 2022 còn đánh dấu bước ngoặt đột phá của Xanh Toàn Cầu Group trong lĩnh vực đào tạo. Theo đó, Xanh Toàn Cầu Group đã ký kết hợp tác với Đại học Tài chính - Marketing, Đại học Văn hoá TP.HCM để triển khai những nội dung quan trọng như hợp tác đào tạo nguồn nhân lực trong công tác thực tập và bố trí việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chinh phục mục tiêu mới

Năm 2023, Xanh Toàn Cầu Group dự kiến sẽ tung ra thị trường hàng ngàn sản phẩm bất động sản chất lượng đáp ứng nhu cầu đầu tư lẫn an cư. Chủ tịch HĐQT Xanh Toàn Cầu Group Nguyễn Thanh Ngà cho biết: Hàng loạt sản phẩm giai đoạn sắp tới của Xanh Toàn Cầu Group sẽ trải rộng trên tất cả các phân khúc thị trường. Trong đó, trọng tâm là phát triển các sản phẩm đất nền, nhà ở xã hội, nhà nuôi chim yến, nhà nuôi nấm,...”.

Đặc biệt, Xanh Toàn Cầu Group đang chuẩn bị dòng sản phẩm nhà ở xã hội để đưa ra thị trường. Mục tiêu của Xanh Toàn Cầu Group là đồng hành cùng chính quyền tỉnh Bình Phước mang đến cơ hội an cư lạc nghiệp cho các gia đình lao động nghèo, lao động nhập cư tại địa phương.

Trong gần 5 năm qua, Xanh Toàn Cầu Group đã và đang đồng hành cùng hàng ngàn nhà đầu tư và giúp họ có thể “An tâm đầu tư - An cư lý tưởng" thông qua việc phát triển và cung cấp vô số những sản phẩm bất động sản chất lượng, cùng những dịch vụ tốt nhất. Không chỉ làm lợi cho doanh nghiệp, khách hàng mà còn đóng góp cho ngân sách, mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng và toàn xã hội.

Chuyến đi du lịch Dinh Cô - Long Hải ngày 18/12/2022.
Chuyến đi du lịch Dinh Cô - Long Hải ngày 18/12/2022. của cán bộ người lao động Xanh Toàn Cầu Group

Năm 2022 đã khép lại với nhiều thăng trầm, đội ngũ Xanh Toàn Cầu Group với tinh thần dám nghĩ dám làm đã nhìn thấy cơ hội phía trước và đang chủ động mở lối đi riêng cho mình. Năm 2023, Xanh Toàn Cầu Group hứa hẹn sẽ lột xác và khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, năng động và chuyên nghiệp hơn cùng với những ước mơ, hoài bão vươn xa trong hành trình chinh phục những mục tiêu mới.

Đình Nhân