Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt: Kinh doanh gắn với chăm sóc và bảo vệ khách hàng

DNHN - Có câu nói “Người có sức khỏe có trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất – đó là sức khỏe”. Bởi bệnh tật có thể đến với bất kỳ ai, dù là nam hay nữ, già hay trẻ, giàu hay nghèo, người có địa vị cao hay thấp...

Thấu hiểu được điều này, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt với mong muốn nâng cao sức khỏe cho người Việt, đã dốc hết tâm huyết nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Được các cơ quan chức năng đánh giá cao.

Hiện nay, các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có trên thị trường được bán tràn lan, nhiều mẫu mã sản phẩm, không rõ xuất xứ…, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người tiêu dùng khiến người tiêu dùng băn khoăn và lo lắng về tính an toàn của thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Trước nhu cầu sử dụng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc đảm bảo và chất lượng, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt (VietDetox) triển khai phân phối dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe cam kết an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Sữa bột Omega 3-6-9 Q10 tự hào được chọn làm quà tặng trong chương trình: “Hãy chọn giá đúng”

Với phương châm “Vì sức khoẻ cộng đồng”, tất cả các sản phẩm Công ty đưa ra không chỉ riêng mục đích kinh doanh mà trên hết là vì sức khoẻ của mỗi người, mỗi gia đình. Một trong những sản phẩm chủ lực chiếm nhiều ưu thế của Công ty là Sữa bột Omega 3-6-9 Q10 có nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, tác dụng giảm thiểu các vấn đề liên quan đến mắt như khô mắt, mỏi mắt, giảm Cholesterol, tăng cường sức đề kháng... Sản phẩm của đã được các chuyên gia thẩm định kết quả một cách nghiêm ngặt. Hiệu quả đã được các bác sĩ Viện Quân y 103 kiểm chứng và công nhận chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, các dòng sản phẩm như Sữa bột hồng sâm Curcumin Nano… cũng sẽ được Công ty đưa ra thị trường trong thời gian tới.

Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng và hết khó khăn, thậm chí còn phải chấp nhận đau thương, đặc biệt, với một thương hiệu còn non trẻ như VietDetox đang vươn mình khẳng định vị thế trong môi trường kinh doanh đầy khốc liệt. Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt với kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng đã không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, đến nay Công ty VietDetox đã xây dựng cho mình hệ thống sản xuất, phân phối với quy mô lớn trên cả nước và vươn xa ra thị trường nhiều nước trong và khu vực. Công ty có đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng, cũng như có sự tư vấn chuyên môn của các chuyển gia trong nước cũng như quốc tế. Với dây chuyền sản xuất đều đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn GMP.

 

Sản phẩm sữa của Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt

“Trung thành, trung thực, nhiệt tâm, nhân văn, sáng tạo và chuyên nghiệp” là những giá trị cốt lõi được tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty Nhất Tâm Trường Thọ đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Công ty luôn nâng cấp phong cách phục vụ ngày càng chuyên nghiệp, các sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa dạng, nhanh chóng, hiệu quả, có sự khách biệt và mang tính cạnh tranh cao tới khách hàng và thị trường.

Tất cả các lô sản phẩm đều được Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt lấy mẫu để phục vụ cho việc kiểm tra xét nghiệm các thành phần trong sản phẩm tại Cục Phân tích Quốc gia, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hoàn toàn không chứa chất bảo quản và dư lượng chất hóa học độc hại. Với sự đóng góp không nhỏ trong việc nghiên cứu và phát triển dòng thực phẩm chức năng Công ty đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng và vinh dự đứng trong top 50 Thương hiệu Vàng hội nhập châu Á Thái Bình Dương 2018 và vinh dự đứng trong top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017.

Với triết lý kinh doanh “Bạn có thể bán một sản phẩm với giá cao nhưng tuyệt đối không nói sai về sản phẩm”. thông tin chính xác, đúng đắn về sản phẩm, Công ty sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng. Thời gian sắp tới, ngoài việc cố gắng đẩy mạnh sản phẩm Sữa bột Omega 369 Q10, Công ty sẽ đưa thêm nhiều sản phẩm chất lượng và tốt hơn nữa đến với cộng đồng. Ngoài ra, chúng tôi dự định sẽ tổ chức các buổi chia sẻ chuyên đề có mời chuyên gia y tế để giúp người dân nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của sức khoẻ và khác hàng có thể xem lại trong Website: https://truongthoviet.com.

P.V

Tin liên quan