Công ty Gỗ Đức Thành: Lội ngược dòng ngoạn mục, tự tin viết tiếp những kỷ lục

DNHN - Mặc dù tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng Công ty Gỗ Đức Thành (GDT) vẫn đạt được những con số ấn tượng. Điển hình đến hết quý III/2020, Công ty đã đạt được kế hoạch nhận đơn hàng xuất khẩu cho cả năm 2020 với tổng giá trị khoảng 324 tỷ đồng, tương đương hơn 14 triệu USD.

Đó là một tin vui nhân đôi cho GDT vì không những đạt kế hoạch cả năm vào quý III mà còn có thể tăng đến 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Công ty Gỗ Đức Thành vinh dự được UBND TP.HCM chứng nhận trong danh sách 100 doanh nghiệp tiêu biểu năm 2020 (Nguồn: Internet).

Tổng kết 9 tháng đầu năm 2020, doanh thu toàn Công ty đạt 276 tỷ đồng, tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên số đơn đặt hàng đã nhận tăng tới 30%. Với kết quả kinh doanh khả quan này, Ban điều hành công ty dự kiến sẽ trình HĐQT xem xét kế hoạch tạm ứng cổ tức năm 2020 tại kỳ họp HĐQT quý III được tổ chức vào giữa tháng 10 năm nay, nhằm đem đến lợi ích cao nhất cho cổ đông và các nhà đầu tư.

Ban điều hành Gỗ Đức Thành (từ trái sang Ông Lê Hồng Thắng - TGĐ,Bà Nguyễn Hà Ngọc Diệp - Phó TGĐ, Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - GĐ HCNS và Ông Chế Đông Khánh - GĐ Sản Xuất). 

Có thể nói, đó là “cú lội ngược dòng” ngoạn mục của một doanh nghiệp, đặc biệt là khi nền kinh tế Việt Nam và thế giới đang phải đối mặt với đại dịch Covid-19 khiến kinh tế toàn cầu đóng băng, nhiều doanh nghiệp lao đao và đóng cửa. Nhưng với chiến lược đúng đắn cùng hướng đi đầy nội lực, Ông Lê Hồng Thắng, TGĐ công ty GDT, dưới sự chỉ đạo sát sao của các thành viên HĐQT, đã cùng đội ngũ nhân lực đầy kinh nghiệm không chỉ đưa Công ty vượt qua khó khăn mà còn khẳng định vị trí của mình, điển hình chỉ trong một tuần Công ty đã nhận được đơn đặt hàng xấp xỉ 1,5 triệu USD, điều chưa từng xảy ra từ trước cho đến nay. Chỉ tính trong tháng 9/2020, tổng giá trị đơn đặt hàng của GDT đã nhận tăng gấp ba lần giá trị đơn đặt hàng của tháng 8, tháng trước đó. Ngoài ra, GDT cũng đã nhận được rất nhiều đơn hàng để dành cho năm sau 2021.

Các sản phẩm của GDT rất gần gũi và thân thiện với mỗi gia đình (Nguồn: Internet). 

Dĩ nhiên không vì “may mắn” mà GDT có được thành công đáng ngưỡng mộ vậy, bởi một khi người tiêu dùng đã tin yêu sản phẩm của Gỗ Đức Thành cũng sẽ nhận thấy được những giá trị đáng quý mà thương hiệu này mang lại, đó là chất lượng sản phẩm vượt trội – ý thức với môi trường được nêu cao – có trách nhiệm với người lao động – sẵn sàng đồng hành cùng đối tác – lấy sáng tạo làm nền tảng – cùng hướng đến lợi ích dài hạn… Đi liền với đó, cùng những phương châm, tiêu chí rõ ràng, GDT đã thật sự có tầm ảnh hưởng lớn và đã “góp mặt” trong từng ngóc ngách của mỗi gia đình – đặc biệt gia đình người Việt Nam với những sản phẩm từ đồ dùng trong nhà như cái bàn cái ghế, đồ dùng nhà bếp như cái thớt, cái rế đến đồ chơi bằng gỗ đầy sáng tạo – thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. 

Chính rất nhiều những biến cố đã trải nghiệm gần 30 năm qua, càng khiến Đức Thành thêm vững chãi, trưởng thành. Có thể nói, Gỗ Đức Thành đã thành công khi gieo những “hạt giống vàng”, từng ngày lớn dần trở thành “cây đại thụ” trong ngành chế biến gỗ tại Việt Nam, từng bước đưa thương hiệu gỗ chất lượng “Made in Vietnam” đến tay các khách hàng trong cũng như ngoài nước./. 

                                                                                  Bảo Châu

Tin liên quan