Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Việt Nam luôn khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín

12:36 01/04/2023

Với mục đích mang lại sự an toàn, hiệu quả và tin cậy trong nghiệp vụ bảo vệ, nhằm giúp các doanh nhân, công ty…an tâm trong phát triển công việc của mình. Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Long Hải Việt Nam được thành lập năm 2012 với đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệp, làm việc chuyên nghiệp và uy tín.

Long Hải Việt Nam đã hoạt động trong ngành bảo vệ hàng đầu của Việt Nam hơn 11 năm qua. chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao cho các khách hàng như: Hệ thống Vinaphon VNPT HCM, Hệ Thống LOTTE Mart. Hệ Thống Big C Go, Ngân Hàng Shinhanbank, Tập Đoàn Nhà Máy Thép Đại Dũng và còn rất nhiều khách hàng khác trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đào tạo chuyên nghiệp, Long Hải Việt Nam luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu bảo vệ của khách hàng. Công ty luôn sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo an ninh tối đa cho các khu vực được bảo vệ.

Phương châm kinh doanh tiến bộ, hiệu quả bền vững

Với tầm nhìn trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ, cách mà Long Hải Việt Nam gửi gắm sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống mang tới những giá trị tối ưu và chuyên nghiệp cho khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm. Uy tín của Long Hải Việt Nam là một trong những tài sản vô giá, đồng thời là thành tựu tạo nên sự khác biệt tuyệt đối. Với triết lý kinh doanh tiến bộ, hiệu quả bền vững đam mê, hoàn hảo, Long Hải Việt Nam thể hiện tâm huyết và khát vọng từ những dịch vụ chất lượng tốt nhất, bền vững nhất tới khách hàng.

Ảnh minh họa
Đội ngủ bảo vệ của công ty rất chuyên nghiệp

Bằng bản lĩnh và khát vọng tiên phong, Công ty TNHH Long Hải hướng tới là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp. Mọi hoạt động đều hướng tới đáp ứng nhu cầu của khách hang trên nền tảng phát huy tài năng và nâng cao chất lượng đời sống của nhân viên, tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng, vì sự thịnh vượng của đất nước.

Chiến lược phát triển bền vững của Công ty TNHH bảo vệ Long Hải được xem là yếu tố nòng cốt tạo ra giá trị không chỉ bằng kinh tế mà còn gắn liền với những hoạt động về lĩnh vực môi trường và xã hội. Nhờ vậy, Long Hải Việt Nam đã đạt được mục tiêu kinh doanh, bảo vệ danh tiếng và duy trì thành công bền vững.

Ảnh minh họa
Chiến lược phát triển bền vững của Công ty TNHH bảo vệ Long Hải được xem là yếu tố nóng cốt 

Luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ

Công ty Long Hải Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất với chi phí hợp lý và tính linh hoạt cao. Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải thiện dịch vụ của mình và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài các dịch vụ bảo vệ truyền thống, Công ty luôn cung cấp các dịch vụ bảo vệ đặc biệt như bảo vệ sự kiện, giám sát an ninh qua mạng, tư vấn an ninh và giám sát hệ thống an ninh cho các doanh nghiệp.

Với phương châm "Uy Tín - Chất Lượng - An Toàn - Hiệu Quả", Công ty Long Hải Việt Nam luôn cố gắng hết sức để đáp ứng các nhu cầu bảo vệ của khách hàng và đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của họ.

Bộ máy ban lãnh đạo của Công ty luôn truyền đạt cho nhân viên những tinh thần làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết cao. Có được sự định hướng cho công ty rõ ràng ngay từ khi có ý định thành lập, dù có khó khăn đến đâu cũng phải phát triển công ty theo định hướng đã được vạch ra. Nhờ vậy, Long Hải Việt Nam luôn phát triển bền vững trong thời buổi cạnh tranh và đầy khó khăn như hiện nay.

Ảnh minh họa
Công ty Long Hải luôn mang đến dịch vụ bảo vệ tốt nhất, để khách hàng luôn yên tâm

Bên cạnh đó, bộ phận quản lý là những người có kinh nghiệm về công tác quản lý nhân sự, có chuyên môn trong công tác bảo vệ, có khả năng chịu được các áp lực công việc với thời gian và cường độ cao.

Với sự phát triển của xã hội, các thiết bị an ninh chuyên sâu ngày càng phát triển hiện đại hơn. Long Hải Việt Nam liên tục cập nhật và nắm bắt các công nghệ cùng công cụ an ninh tiên tiến nhất, giúp cho việc bảo vệ an ninh cho khách hàng sẽ được thực hiện một cách tối ưu, nhanh chóng và hiệu quả.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Công tác đào tạo nhân lực với trình độ nghiệp vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Long Hải Việt Nam luôn đào tạo nhân viên của mình cách lắng nghe ý kiến và chia sẻ từ khách hàng để đáp ứng tốt nhất có thể những mong muốn mà khách hàng yêu cầu.

Ảnh minh họa
Với đội ngũ nhân lực có trình độ nghiệp vụ chuyên nghiệp cao, Long Hải luôn được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này

Ngoài ra, công ty còn phải cập nhật công nghệ bảo vệ thường xuyên, đồng thời biết cách giao tiếp để thật sự thấu hiểu khách hàng của mình. Nhân viên bảo vệ cần biết cách ứng xử thông minh và linh hoạt trong mọi tình huống, đảm bảo sự an toàn tốt nhất ngay cả khi xảy ra các tình huống xấu.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Long Hải Việt Nam khẳng định bằng uy tín của mình: Với năng lực nhân lực, cơ sở vật chất, kinh nghiệm và năng lực tài chính, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Long Hải Việt Nam sẽ nghiêm túc thực hiện mọi cam kết với khách hàng và sẽ luôn hướng tới sự hoàn thiện, đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn của khách hàng trong quá trình hợp tác.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Long Hải Việt Nam

Trụ sở chính: 154 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Chi nhánh thành phố Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy , TP.Hà Nội.

Chi nhánh thành phố Hải Phòng: 39A Hạ Đoạn 2, Phường Đông Hải, Quận Hải An, TP. Hải Phòng.

Tel: 02838 940 379 - 0911 740 330

Website: http://www.longhaivietnam.com/

https://congtybaovelonghai.com.vn/

Email: baovelonghaivietnam@gmail.com

Info.longhaivietnam@gmail.com

PV