Tân Tổng Giám đốc Novaland là nguyên Tổng Giám đốc Gamuda Land

23:28 16/03/2023

HĐQT Novaland thông qua đơn từ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của ông Nguyễn Ngọc Huyên, quyết định bổ nhiệm ông Dennis Ng Teck Yow giữ chức vụ này.

HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland NVL/HoSE) sáng ngày 17/3 đã có các nghị quyết về nhân sự ở vị trí Tổng Giám đốc.

Cụ thể, HĐQT Novaland thông qua đơn từ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của ông Nguyễn Ngọc Huyên, quyết định bổ nhiệm ông Dennis Ng Teck Yow giữ chức vụ này trong nhiệm kỳ 2023 – 2028. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 17/3/2023.

Tân Tổng Giám đốc Novaland là nguyên Tổng Giám đốc Gamuda Land
Tân Tổng Giám đốc Novaland là nguyên Tổng Giám đốc Gamuda Land.

Ông Dennis Ng Teck Yow tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại trường Đại học Hull, Anh Quốc. Ông cũng là thành viên của nhiều hiệp hội về Tài chính – Ngân hàng và Xây dựng quốc tế. Ông Dennis Ng Teck Yow có gần 30 năm kinh nghiệm và đã đảm nhận nhiều vị trí điều hành cấp cao khác nhau trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, đầu tư và phát triển dự án, phát triển đội ngũ, phân tích và hoạch định tài chính… tại các công ty đầu tư và quản lý Bất động sản trong nước và quốc tế. Ông cũng đảm nhận các chức vụ cấp cao tại các Tập đoàn quốc tế trong nhiều lĩnh vực như phát triển chiến lược kinh doanh, xây dựng bộ máy tổ chức nhân sự, thẩm định đầu tư, tài chính, kế toán…

Trước khi được bổ nhiệm là Tổng Giám đốc Novaland, ông từng là Tổng Giám đốc của Gamuda Land Việt Nam.

Về tình hình hoạt động của công ty, Novaland cho biết, đang tập trung hoàn thiện các dự án trọng điểm, bàn giao nhà theo từng giai đoạn cho khách hàng, đồng thời cũng linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai xây dựng các phân khu dự án cho phù hợp với tình hình hiện tại.

Công ty cũng đang thương lượng, đàm phán với các tổ chức tín dụng để thu xếp nguồn vốn, song song nỗ lực phối hợp với các địa phương tháo gỡ, hoàn thiện pháp lý các dự án trong thời gian sớm nhất. Trao đổi với Mekong ASEAN, đại diện công ty cho biết Novaland luôn nỗ lực đảm bảo hài hòa lợi ích của các khách hàng, nhà đầu tư và các bên liên quan.

P.V (t/h)