Công ty CP dịch vụ nhân sự đỉnh cao (TOP HR JSC) với chiến lược tuyển dụng nhân tài đặc biệt

DNHN - Năm 2020, các doanh nghiệp Việt Nam gặp vô vàn khó khăn do Đại dịch Covid-19 nhưng trong khó khăn đó Công ty CP dịch vụ nhân sự đỉnh cao (TOP HR JSC) được thành lập theo cách đi mới.

Công ty CP dịch vụ nhân sự đỉnh cao (TOP HR JSC) được thành lập ngày 08/04/2020 theo quyết định của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội. Hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn chiến lược nhân sự và săn tìm nhân tài (head - hunter). Là đơn vị hợp tác chiến lược trong tất cả các dự án khởi nghiệp và các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam, các ngành nghề nhân sự mà Công ty đã thực hiện tư vấn và hunting: xây dựng dân dụng, xây dựng điện gió, khách sạn, du lịch, thương mại, bảo hiểm nhân thọ...

Trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực “headhunter”, đặc biệt là các vị trí quản lý cho các đơn vị không chỉ tại Hà Nội mà còn mở rộng trên khắp cả nước. Mở ra cơ hội giao thương, hợp tác với tất cả các doanh nghiệp bằng các chương trình sự kiện tổ chức thường kỳ. TOP HR JSC đã trở thành đối tác chiến lược của các doanh nghiệp khởi nghiệp, các cá nhân khởi nghiệp với các gói hỗ trợ đặc biệt. 

Doanh nhân Lại Thanh Thảo - Chủ tịch HĐQT Công ty CP dịch vụ nhân sự đỉnh cao
Doanh nhân Lại Thanh Thảo - Chủ tịch HĐQT Công ty CP dịch vụ nhân sự đỉnh cao. 

Với quy mô nhân sự hơn 100 nhân viên cùng mạng lưới CTV 63 tỉnh thành, sở hữu lượng data ứng viên khổng lồ chỉ trong vòng 1 năm đã có 60.000.000 ứng viên từ tất cả ngành nghề ứng tuyển, số lượng ứng viên đã “săn” thành công là 200 ứng viên. Trong đó, quản lý cấp cao và cấp trung chiếm tới 60% tổng số nhân sự được tuyển chọn.

Công ty CP Dịch vụ nhân sự Đỉnh cao – TOP HR JSC hiểu được sự khó khăn của các doanh nghiệp sau mùa dịch Covid, mong muốn đem đến cho các doanh nghiệp Start Up dịch vụ nhân sự với chất lượng tốt, tư vấn tận tình và không mất nhiều chi phí. Ngoài ra, các doanh nghiệp sẽ được hưởng thêm các dịch vụ ưu đãi khi cần tư vấn về Setup bộ máy nhân sự, tư vấn nội quy lao động. Đặc biệt là các gói hỗ trợ chi phí tuyển dụng nhân sự lên tới 40%. Nhất là chiến lược tuyển dụng  với gói hỗ trợ 1000$ khởi nghiệp/tháng.

Bên cạnh đó, TOP HR JSC luôn đặt giá trị con người là yếu tố trọng tâm, luôn cố gắng tạo lập một môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ cho nhân viên của Công ty. Các hoạt động xã hội, tưởng thưởng và du lịch trong, ngoài nước luôn là nguồn động viên kịp thời đối với các nhân sự hoạt động trong công ty.

Song song với việc nỗ lực nhằm khôi phục thị trường nhân sự sau mùa dịch, TOP HR JSC đã và đang tiếp tục mở rộng việc khai thác thị trường nhân sự với các Dự án hợp tác mở rộng cơ hội khởi nghiệp đã thu hút nhiều nhân tài đăng ký và đáp ứng được nhu cầu việc làm của các đối tượng khác nhau có chất lượng.

Nhân sự được tuyển dụng sau các sự kiện
Các nhân sự tham gia gói hỗ trợ khởi nghiệp.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển nhân sự của nhiều doanh nghiệp, bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp theo phương pháp truyền thống, TOP HR JSC còn có đẩy mạnh công tác tuyển dụng trên các trang mạng xã hội để lực lượng lao động, nhất là các nhân sự có tay nghề cao muốn thay đổi môi trường làm việc, liên hệ với TOP HR JSC được nhanh chóng và thuận tiện.

TOP HR JSC đã đặt ra chiến lược phát triển của mình đến năm 2030, TOP HR JSC sẽ trở thành thương hiệu quốc tế với các mô hình tuyển dụng nhân sự khác nhau; trong đó “headhunter” là lĩnh vực hoạt động cốt lõi; cung cấp những nhân sự chất lượng cao, quản lý và điều hành doanh nghiệp giỏi.

Ngoài ra, TOP HR JSC đang xây dựng chiến lược để mở các dự án hợp tác mở rộng cơ hội khởi nghiệp mang thương hiệu TOP HR JSC tại một số nước trên thế giới. 

 Hạnh Nguyễn

Tin liên quan