Công ty CP đầu tư Trung Quý - Bắc Ninh thành chủ đầu tư dự án KCN Phúc Điền mở rộng

DNHN - Dự án Khu công nghiệp Phúc Điền mở rộng có tổng diện tích là 214,57 ha với tổng nguồn vốn đầu tư là 1.802 tỷ đồng, trong đó vốn góp của nhà đầu tư là 270,3 tỷ đồng.

Ngày 19/3, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Phúc Điền mở rộng tại tỉnh Hải Dương do Công ty CP đầu tư Trung Quý - Bắc Ninh làm nhà đầu tư.

Dự án khu công nghiệp Phúc Điền mở rộng sẽ nằm trên địa phận các xã Vĩnh Hồng, Vĩnh Hưng và Hùng Thắng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Tổng diện tích là 214,57 ha với tổng nguồn vốn đầu tư là 1.802 tỷ đồng, trong đó vốn góp của nhà đầu tư là 270,3 tỷ đồng. 

Công ty Cổ phần đầu tư Trung Quý - Bắc Ninh thành chủ đầu tư dự án KCN Phúc Điền mở rộng. Ảnh minh họa
Công ty CP đầu tư Trung Quý - Bắc Ninh thành chủ đầu tư dự án KCN Phúc Điền mở rộng. Ảnh minh họa

Theo quyết định, UBND tỉnh Hải Dương có trách nhiệm tổ chức thực hiện thu hồi đất, đền bù, giải phóng mặt bằng, cho thuê đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án phù hợp với vản bản đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt về quy mô, địa điểm.

Thủ tướng giao UBND tỉnh Hải Dương chỉ đạo Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương yêu cầu nhà đầu tư ký quỹ để đảm bảo thực hiện dự án theo quy định. Nhà đầu tư chỉ được triển khai dự án sau khi báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Công ty CP đầu tư Trung Quý - Bắc Ninh thành lập ngày 7/8/2007, có trụ sở chính tại LK32-1,2,3,4 KĐT phục vụ KCN Thuận Thành III, phân khu B, thôn Ngọc Khám, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Linh An

Tin liên quan