Công ty CP đầu tư bất động sản F.I.T Land hỗ trợ 1,5 tỷ đồng xây dựng 20 nhà “Đại đoàn kết” tại TP Hòa Bình

DNHN - Ngày 23/6, Công ty CP đầu tư bất động sản F.I.T Land phối hợp với Ủy ban mặt trận tổ quốc TP Hòa Bình tổ chức bàn giao nhà "Đại đoàn kết” cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố. Tham dự có lãnh đạo Thành ủy, UBND, các ban, phòng, đoàn thể TP Hòa Bình.

Lãnh đạo Công ty CP đầu tư bất động sản F.I.T Land trao tiền hỗ trợ xây nhà
Lãnh đạo Công ty CP đầu tư bất động sản F.I.T Land trao tiền hỗ trợ xây nhà "Đại đoàn kết” cho các hộ gia đình xã Độc Lập (TP Hòa Bình)..

Công ty CP đầu tư bất động sản F.I.T Land đã ủng hộ số tiền 1,5 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng 19 nhà "Đại đoàn kết" cho các hộ nghèo trên địa bàn TP Hòa Bình. Trong đó có 18 hộ nghèo được hỗ trợ 75 triệu đồng/nhà và 1 hộ gia đình chính sách đặc biệt khó khăn được hỗ trợ 140 triệu đồng/nhà; 1 hộ gia đình thờ cúng liệt sỹ hỗ trợ 10 triệu/nhà. Từ nguồn hỗ trợ của nhà tài trợ, các cấp, ngành, tổ chức đoàn thể của các đơn vị có hộ được hỗ trợ xây nhà đã chủ động, tích cực huy động đoàn viên, hội viên, cộng đồng dân cư, gia đình hỗ trợ tiền mặt trị giá 1 tỷ 270 triệu đồng cùng với 2,3 tấn xi măng, 21 khối đá, sỏi, cát, 71 tấm lợp cùng hàng trăm ngày công lao động. 

Tính đến ngày 20/6, đã có 15 hộ hoàn thành công việc xây dựng nhà, 5 hộ đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến trung tuần tháng 7 hoàn thành. 

Tại chương trình bàn giao 8 nhà "Đại đoàn kết" tại xã Độc Lập và hộ gia đình ông Lê Khắc Sỹ, tổ 4, phường Tân Thịnh - người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 81%, Công ty CP đầu tư bất động sản F.I.T Land đã trao tiền hỗ trợ xây dựng; lãnh đạo TP Hòa Bình và các ban, phòng, đoàn thể của thành phố trao quà cho các hộ gia đình.

Đức Phượng– VPĐD Hòa Bình

 

Bài liên quan