Thứ ba 19/05/2026 17:07
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã vinh dự nhận kỷ niệm chương tại “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023”

25/06/2023 22:24
Với những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nghề môi giới và thị trường bất động sản Việt Nam, Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land vinh dự nhận Kỷ niệm chương t

"Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam" là chương trình thường niên nhân ngày truyền thống của nghề môi giới (29/6) do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Với vai trò là thành viên, sau hơn 2 năm gia nhập Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) đã tích cực tham gia nhiều hoạt động của Hội song song với việc phát triển, hoàn thiện các sản phẩm công nghệ chất lượng phục vụ chuyên biệt cho lĩnh vực bất động sản.

Mỗi sản phẩm sẽ có những đặc trưng riêng và tập trung giải quyết các vấn đề khác nhau của thị trường bất động sản. Từ đó cho thấy, hệ sinh thái công nghệ - tài chính bất động sản Meey Land mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam những giải pháp đa dạng, điển hình cho sức sống sáng tạo, bền bỉ. Dù trong bất kì hoàn cảnh, giai đoạn phát triển nào cũng đủ khả năng đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng, giữ chân các nhà đầu tư, môi giới…

Trong giai đoạn 2022 - 2023, Meey Land liên tục cho ra mắt, nâng cấp những sản phẩm/nền tảng mới, ưu việt như: Meey khách (kho giao dịch khách Net toàn quốc dành cho nhà môi giới bất động sản); Meey 3D (nền tảng cung cấp giải pháp 3D trong giao dịch bất động sản); Meey Share (mạng xã hội thông tin bất động sản đa chiều ứng dụng công nghệ AI); Meey Value (công cụ định giá bất động sản ứng dụng công nghệ AI)…. Số lượng người dùng tăng trưởng thêm 150.000.

Đại diện Meey Land, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Lâm lên nhận kỷ niệm chương.
Đại diện Meey Land, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Lâm lên nhận kỷ niệm chương..

Bên cạnh đó, Meey Land đang lên ý tưởng để phát triển Meey CRM For Business và Meey Map ở cấp độ cao hơn. Từ phiên bản đầu tiên của Meey CRM - ứng dụng quản lý nhu cầu khách hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản chỉ phục vụ riêng cho nhà môi giới cá nhân, Meey Land tiếp tục phát triển Meey CRM For Business với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ "sàn giao dịch bất động sản trên không gian số" dành cho các sàn giao dịch truyền thống và chủ đầu tư.

Đây được coi là công cụ đắc lực giúp cho các chủ Sàn và Chủ đầu tư trực tiếp quản lý giao dịch bất động sản, hơn nữa còn kết nối trực tiếp tới các sàn, khách hàng và các nhà môi giới toàn quốc. Đồng thời, thay đổi thói quen làm việc, biến họ trở thành những nhà môi giới công nghệ số 4.0.

Sản phẩm Meey Map cũng được mở rộng để phục vụ nhiều đối tượng hơn và hướng tới trở thành một nền tảng bản đồ số chuyên biệt cho lĩnh vực bất động sản, kiến tạo một trải nghiệm trực quan hóa hướng tới một thế giới ảo - vũ trụ ảo 3D trong việc tìm kiếm các thông tin bất động sản thông qua nền tảng bản đồ.

Là nơi cung cấp dữ liệu quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất và quy hoạch xây dựng đầy đủ, cập nhật nhất tại Việt Nam cho người dân và doanh nghiệp. Từ đó, góp phần minh bạch hóa thị trường, giảm thiểu tranh chấp, đồng thời hỗ trợ người dùng ra quyết định mua bán hoặc đầu tư bất động sản chính xác, hiệu quả.

Chia sẻ thêm sau khi được vinh danh tại "Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023", Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Land, ông Hoàng Mai Chung nhấn mạnh: "Để có thể giải quyết được những bất cập của thị trường bất động sản nói chung và nghề môi giới nói riêng, trong khoảng 10 năm trải nghiệm thực tế, lăn lộn ở mọi ngõ ngách trên khắp các tỉnh, thành, tôi cùng các nhân sự đồng hành phát triển Công ty hiểu rõ, ý thức được những khó khăn, bất cập và luôn mong muốn tìm ra những công cụ hỗ trợ người làm nghề hiệu quả hơn. Đó cũng là động lực giúp Meey Land đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

Mạng lưới khách hàng của chúng tôi khá đa dạng bao gồm nhiều ngân hàng, các công ty thẩm định, chủ đầu tư, sàn môi giới có thể kể đến như Vietinbank AMC, Agribank, TP Bank, VIB Bank, ABC Land, Thành Đô…

"Nhà môi giới" cũng là thành phần quan trọng nhất trong hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ Meey Land. Nhu cầu của người dùng và thị trường luôn được Meey Land đầu tư nghiên cứu để đảm bảo kết quả đầu ra của từng dự án.

Có thể nói, việc kết nối được nhiều tính năng giữa các sản phẩm trong Hệ sinh thái Meey Land sẽ giúp khách hàng gia tăng trải nghiệm, tối ưu hiệu quả khi sử dụng.

Xuyên suốt quá trình hoạt động, Meey Land luôn đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật, xây dựng chiến lược phát triển phù hợp với định hướng chung về chuyển đổi số của Đảng và Nhà nước như: Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số (Quyết định 942/QĐ-TTg); Chiến lược Quốc gia phát triển kinh tế số - xã hội số (Quyết định 411/QĐ-TTg) và nhiều chính sách khác.

Với khát vọng mang những sản phẩm số "Make in Vietnam" ra thị trường thế giới, Meey Land luôn không ngừng nỗ lực xây dựng và chuẩn hóa hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế. Những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực công nghệ như Sao Khuê, Vietnam Digital Awards, TOP công nghiệp 4.0 Việt Nam mà Meey Land liên tiếp đạt được trong những năm qua đã góp phần minh chứng cho sức mạnh nội tại và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai của doanh nghiệp.

P.V

Tin bài khác
CenLand kiện toàn HĐQT sau khi Shark Hưng rời ghế lãnh đạo

CenLand kiện toàn HĐQT sau khi Shark Hưng rời ghế lãnh đạo

Sau khi ông Phạm Thanh Hưng và ông Mai Hữu Đạt nộp đơn từ nhiệm, CenLand dự kiến bầu bổ sung hai thành viên Hội đồng quản trị tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2026 diễn ra ngày 22/5 tại Hà Nội.
Hệ sinh thái Masan tăng tốc tháng 4/2026: Khi tiêu dùng và bán lẻ cùng vượt kế hoạch

Hệ sinh thái Masan tăng tốc tháng 4/2026: Khi tiêu dùng và bán lẻ cùng vượt kế hoạch

Tập đoàn Masan (HOSE: MSN) đang ghi nhận những tín hiệu tích cực từ mảng tiêu dùng – bán lẻ ngay trong những tháng đầu năm 2026, khi cả 2 trụ cột WinCommerce (WCM) và Masan Consumer (HOSE: MCH) đều duy trì đà tăng trưởng vượt kế hoạch năm.
Geleximco muốn rót 300 triệu USD làm dự án chăn nuôi heo, gia cầm, trồng chè tại Tuyên Quang

Geleximco muốn rót 300 triệu USD làm dự án chăn nuôi heo, gia cầm, trồng chè tại Tuyên Quang

Dự án được Tập đoàn Geleximco và CTCP Tập đoàn thực phẩm Nông - Lâm - Ngư nghiệp Đức Khang Tứ Xuyên đề xuất triển khai tại tỉnh Tuyên Quang có tổng diện tích gần 553 ha. Tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 300 triệu USD, tương đương hơn 7.854 tỷ đồng.
Người vừa được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Tập đoàn Petrovietnam là ai?

Người vừa được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Tập đoàn Petrovietnam là ai?

Nhân vật này có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dầu khí. Trong đó ông từng giữ vai trò chủ chốt tại Tổng CTCP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) - thành viên của Petrovietnam trong nhiều thập kỷ, trước khi được gia nhập vào hàng ngũ lãnh đạo tại tập đoàn vào năm 2024.
Cựu Chủ tịch Đỗ Thành Nhân đề nghị tái cấu trúc toàn diện Louis Holdings

Cựu Chủ tịch Đỗ Thành Nhân đề nghị tái cấu trúc toàn diện Louis Holdings

Sau nhiều năm gần như “im ắng” kể từ vụ án thao túng thị trường chứng khoán gây chấn động, ông Đỗ Thành Nhân – cổ đông lớn sở hữu hơn 36% vốn tại Louis Holdings – vừa đề nghị triệu tập Đại hội đồng cổ đông bất thường nhằm rà soát toàn bộ hoạt động, tài sản, công nợ và kiện toàn bộ máy điều hành doanh nghiệp.
Nữ doanh nhân Phạm Hà – TGĐ Nhà máy Nhôm Vạn Xuân Thành nhận giấy khen từ Sở Xây dựng TP.HCM

Nữ doanh nhân Phạm Hà – TGĐ Nhà máy Nhôm Vạn Xuân Thành nhận giấy khen từ Sở Xây dựng TP.HCM

Tại Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Hiệp hội SACA, doanh nhân Phạm Hà – Tổng Giám đốc Nhà máy Nhôm Vạn Xuân Thành đã vinh dự nhận Giấy khen từ Sở Xây dựng TP.HCM cho những đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành.
Nóng: Bảo Tín Mạnh Hải chuẩn bị IPO, nhắm niêm yết sàn HOSE trong quý IV

Nóng: Bảo Tín Mạnh Hải chuẩn bị IPO, nhắm niêm yết sàn HOSE trong quý IV

Nếu hoàn tất kế hoạch trên, Bảo Tín Mạnh Hải sẽ trở thành doanh nghiệp kinh doanh vàng thứ hai niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam, sau CTCP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) - đơn vị đã niêm yết từ năm 2009.
Dàn “công thần” của PC1 vừa bị khởi tố, có người nắm giữ khối tài sản nghìn tỷ đồng

Dàn “công thần” của PC1 vừa bị khởi tố, có người nắm giữ khối tài sản nghìn tỷ đồng

Hầu hết những lãnh đạo cấp cao tại PC1 vừa bị Cơ quan điều tra khởi tố đều đã gắn bó với tập đoàn hơn 2 thập kỷ. Trong đó Chủ tịch Trịnh Văn Tuấn đi lên từ Phòng Kế hoạch – Tổng hợp.
Cen Land tiếp tục biến động thượng tầng trước ngày họp cổ đông

Cen Land tiếp tục biến động thượng tầng trước ngày họp cổ đông

Chỉ ít ngày trước thềm Đại hội đồng cổ đông thường niên 2026, Cen Land tiếp tục ghi nhận thêm một lãnh đạo cấp cao xin rút khỏi Hội đồng quản trị, nối tiếp làn sóng thay đổi nhân sự tại doanh nghiệp môi giới bất động sản này.
Bệnh viện Triều An của ông Trầm Bê bị hủy tư cách công ty đại chúng

Bệnh viện Triều An của ông Trầm Bê bị hủy tư cách công ty đại chúng

Quyết định mạnh tay của cơ quan quản lý đưa ra sau khi Công ty CP Bệnh viện đa khoa tư nhân Triều An liên tục chây ì, chậm nộp các báo cáo tài chính kiểm toán và báo cáo quản trị suốt hai năm qua. Doanh nghiệp y tế nghìn tỷ do ông Trầm Bê làm Chủ tịch HĐQT trước đó cũng đã dính án phạt hành chính vì lỗi vi phạm này.
FPT Retail chuyển hướng tăng trưởng bền vững bằng công nghệ số

FPT Retail chuyển hướng tăng trưởng bền vững bằng công nghệ số

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026, FPT Retail cho thấy rõ chiến lược “đi đường dài” khi chủ động xây dựng các kịch bản kinh doanh linh hoạt, đồng thời đặt cược lớn vào hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe và chuyển đổi số.
Bất ngờ với khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng của dàn lãnh đạo Tập đoàn PC1 vừa bị khởi tố

Bất ngờ với khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng của dàn lãnh đạo Tập đoàn PC1 vừa bị khởi tố

Những lãnh đạo của Tập đoàn PC1 vừa bị khởi tố đang nắm hàng nghìn, thậm chí hàng triệu cổ phiếu tập đoàn. Ước tính tổng khối tài sản của họ ở mức từ vài chục tỷ đến hàng nghìn tỷ đồng.
Nhiều công ty con của Vinachem lỗ lũy kế kéo dài, âm vốn lưu động và bị Kiểm toán nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục

Nhiều công ty con của Vinachem lỗ lũy kế kéo dài, âm vốn lưu động và bị Kiểm toán nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục

Đơn vị Kiểm toán AASC nêu nhiều ý kiến ngoại trừ và nghi ngờ về khả năng hoạt động liên tục tại các công ty thành viên của Tập đoàn Vinchem gồm Công ty Đạm Ninh Bình, Công ty DAP số 2 - Vinachem và Công ty Hoá chất và Muối mỏ Việt Lào.
Vingroup tăng tốc tái cấu trúc tài chính, mở rộng sang công nghệ y tế thông minh

Vingroup tăng tốc tái cấu trúc tài chính, mở rộng sang công nghệ y tế thông minh

Sau khi hoàn tất thanh toán đúng hạn hàng loạt lô trái phiếu trị giá hàng nghìn tỷ đồng, Vingroup tiếp tục mở rộng hệ sinh thái sang lĩnh vực thiết bị y tế công nghệ cao với việc thành lập công ty mới chuyên nghiên cứu robot phẫu thuật và giải pháp y khoa thông minh.
Con trai của bà Nguyễn Thị Mai Thanh lên làm Tổng Giám đốc Cơ điện lạnh (REE)

Con trai của bà Nguyễn Thị Mai Thanh lên làm Tổng Giám đốc Cơ điện lạnh (REE)

Ông Nguyễn Ngọc Thái Bình, con trai của bà Nguyễn Thị Mai Thanh được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật. Trong khi đó bà Thanh sẽ thôi chức Chủ tịch để đảm bảo quy định tại Luật Doanh nghiệp.