Công ty Cổ phần Tập đoàn Lạc Việt ký hợp tác với Hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc

DNHN - Vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Lạc Việt và Hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Với tiềm năng, kinh nghiệm và chất lượng phục vụ của Bệnh viện Lạc Việc trong thời gian qua, 2 bên đều bày tỏ tin tưởng, chương trình hợp tác sẽ được triển khai thành công trong thời gian tới. 

 Lễ ký kết hợp tác.

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là 1 trong 2 cơ sở y tế trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Lạc Việt với trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ nhân lực y tế chất lượng cao, là địa chỉ tin cậy của người dân trên địa bàn Vĩnh Phúc và các địa bàn lân cận, cũng là đối tác của các Hiệp hội Doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Tại buổi ký kết, Công ty Cổ phần Tập đoàn Lạc Việt và Hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc đã thảo luận và thống nhất về các nội dung hợp tác. 

Theo đó, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt sẽ là đơn vị cung cấp các dịch vụ y tế cho Hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc gồm: sơ cấp cứu ban đầu tai nạn lao động, khám sức khỏe đầu vào, khám sức khỏe định kỳ, điều trị bệnh lý cho người lao động, xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2. 

DT

Tin liên quan