Công ty Cổ phần Tập đoàn kết nối yêu thương Việt Nam khai trương văn phòng đại diện và Siêu thị Vilco Mart24h

DNHN - Sáng ngày 10/4/2022, Công ty cổ phần Tập đoàn kết nối yêu thương Việt Nam (HTKNYT) đã tổ chức khai trương Văn phòng đại diện và và giới thiệu dự án chuỗi Siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart24h (VILCO GROUP) tại địa chỉ số 3 ngõ 70 Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Quang cảnh sự kiện khai trương và ra mắt chuỗi Vilco Mart24hQuang cảnh sự kiện khai trương và ra mắt chuỗi Vilco Mart24h.

Tham dự Lễ khai trương Văn phòng đại diện và và giới thiệu dự án chuỗi Siêu thị kết nối yêu thương VilcoMart24h do Công ty Cổ phần Tập đoàn kết nối yêu thương Việt Nam tổ chức có lãnh đạo đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, BLĐ Công ty, các doanh nhân, doanh nghiệp đại diện các đối tác, nhà đầu tư, các đại sứ Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam tại các tỉnh, thành phố cùng nhiều quan khách, các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình đến dự và đưa tin.

Bà Lê Tuyết Mai – Phó Giám đốc Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam phát biểu ý kiến tại sự kiện
Bà Lê Tuyết Mai – Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam phát biểu ý kiến tại Lễ khai trương VPĐD và chuỗi siêu thị Vilco Mart24h.

CEO Nga Nguyễn - Đại sứ HTKNYTVN đại diện tại Úc và Việt Nam – TGĐ Công ty XNK lao động Việt – Úc cho biết: “Không thể phủ nhận đại dịch COVID-19 đã làm “rung chuyển” ngành bán lẻ toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng, khi hàng triệu cửa hàng phải đóng cửa, một lượng lớn lao động mất việc làm và hơn 300 ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam phá sản làm. Tuy nhiên, “cú sốc” mang tên COVID-19 đối với ngành bán lẻ cũng mang đến những thay đổi dần dần và qua đó sẽ giúp củng cố lĩnh vực này trong nhiều năm tới, bao gồm các khoản đầu tư lớn vào công nghệ, tạo ra các phương pháp mới để kết nối từ nhà sản xuất, nhà cung cấp các dịch vụ trực tiếp với người tiêu dùng để nhận giá tốt nhất và tăng tốc độ giao đơn hàng trực tuyến. Đó là một sự thay đổi đáng kinh ngạc so với những dự đoán hồi giữa năm 2020 về viễn cảnh “u ám” của ngành này. Đó cũng chính là điều kiện để Công ty Cổ phần Tập đoàn kết nối yêu thương Việt Nam ra đời Công ty siêu thị kết nối yêu thương Việt Nam VilcoMart24h - Vilcogroup. Siêu thị kết nối yêu thương - VilcoMart24h là siêu thị cộng hưởng, kết nối mạnh mẽ vì một mục đích tạo ra nhiều công ăn việc làm, giúp cho doanh nghiệp có đầu ra, giúp cho người dân mua những sản phẩm tốt nhất về giá cả và chất lượng trên khắp các tỉnh thành phố trong cả nước nói chung.

Bà Nguyễn Thị Nga - Đại sứ HTKNYT Việt Nam tại Úc - TGĐ Công ty CP phát triển quốc tế Úc Việt phát biểu khai mạc và giới thiệu về chuỗi siêu thị Vilco Mart24h
Bà Nguyễn Thị Nga - Đại sứ HTKNYT Việt Nam tại Úc - TGĐ Công ty CP phát triển quốc tế Úc Việt phát biểu khai mạc và giới thiệu về chuỗi siêu thị Vilco Mart24h.

Tại Lễ khai trương Văn phòng đại diện và và giới thiệu dự án chuỗi Siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart 24h, Công ty Cổ phần Tập đoàn kết nối yêu thương Việt Nam, Công ty siêu thị kết nối yêu thương Việt Nam VilcoMart24h - Vilcogroup (Công ty thành viên của KNYT) đã tổ chức ký kết hợp tác với các đối tác, các nhà đầu tư chiến lược đồng hành và phát triển dự án chuỗi siêu thị Kết nối yêu thương Vilco Mart 24h trên khắp 63 tỉnh thành với mục tiêu 5 năm năm tới mở từ 5.000 đến 10.000 siêu thị trên 63 tỉnh, thành phố để tạo ra hàng triệu công ăn việc làm cho người lao động, hỗ trợ doanh nghiệp có đầu ra cho sản phẩm và giúp cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng cao.

Ảnh minh họa

Lễ ký kết hợp tác với các đối tác, các nhà đầu tư chiến lược đồng hành và phát triển dự án chuỗi siêu thị Vilco Mart24h.

Nhân dịp này, VILCOGROUP cùng với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, TƯ Hội CTĐ Việt Nam, Hội CTĐ thành phố Hà Nội đã trao tặng 200 suất quà trị giá 148 triệu đồng cho các gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm và một số gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngoài ra Ban Tổ chức còn tặng cho mỗi gia đình các em một phiếu Voucher trị giá 60 triệu mua sắm cho 1 năm tại siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart24h trên toàn quốc, được Vilcogroup hỗ trợ giá từ 5-50% tuỳ mặt hàng. Các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khi tới mua nhu yếu phẩm giá trị từ 70.000 đồng trở xuống chỉ trả 1.000 đồng và 1.000 đồng này sẽ được Công ty đưa vào Quỹ Ươm mầm tương lai để bảo trợ cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên 63 tỉnh thành.

Các đại biểu trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội
Các đại biểu trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội.

Hạnh Nguyễn

Bài liên quan