Cộng đồng kết nối giao thương SNG "Lan tỏa giá trị yêu thương" bằng nhiều hoạt động ý nghĩa.

DNHN - Nhiều hành động đẹp và ý nghĩa được Cộng đồng kết nối giao thương SNG lan tỏa thông qua các buổi Offline định kỳ mỗi thứ Ba hàng tuần. Qua đó lan tỏa giá trị yêu thương, kết nối giao thương theo tôn chỉ mục tiêu của SNG: "Sống chân thành, kinh doanh

Chính thức ra mắt vào đầu tháng 1 năm 2021,trong bối cảnh nền kinh tế cả nước chịu nhiều biến động do dịch Covid-19 và tình hình thiên tai, diễn ra trong suốt một năm qua. Với bối cảnh nhiều khó khăn này, các doanh nghiệp đã đồng lòng, chung sức sáng tạo, biến những khó khăn, thách thức, thành những cơ hội mới, đòn bẩy mới, nhằm vượt qua khó khăn, nhanh chóng phục hồi, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và phát triển kinh tế - xã hội.

Kể từ khi ra đời cho đến nay, SNG Group đã thực hiện 17 buổi Offline qua đó mang đến nhiều kiến thức kinh doanh bổ ích và nhiều giá trị yêu thương được các thành viên lan tỏa đến với cộng đồng.

Các hoạt động ý nghĩa "Lan tỏa giá trị yêu thương"

Buổi Offline định kỳ mới đây nhất diễn ra vào sáng ngày 16/3, tại 149 Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM, tại đây đoàn bác sĩ Phòng khám Hoàn Hảo - Đại học Y Dược TP.HCM đã tổ chức tư vấn khám sức khỏe, xét nghiệm miễn phí cho các hội viên SNG. Chương trình được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp thu hút gần 50 khách mời là các chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp, các trưởng phó phòng ban chức năng - đa số từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Các khách mời tham dự SNG 17 nhận được nhiều giá trị như: giao lưu kết nối giao thương, bổ sung các kiến thức quản trị doanh nghiệp, nhận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và đồng thời nhận các món quà tặng vô cùng thiết thực. Được biết, chi phí tham dự buổi offline là 0 đồng.

Ảnh: Thư mời buổi Offline định kỳ lần thứ 17 của các hội viên SNG
Ảnh: Thư mời buổi Offline định kỳ lần thứ 17 của các hội viên SNG. 

"Mục tiêu của chúng tôi là duy trì các buổi Offline hàng tuần, từ đó kết nối các doanh nghiệp, tạo ra nơi giao lưu gặp gỡ giữa các doanh nhân. Thông qua các buổi offline, các thành viên trong SNG Group sẽ nhận được nhiều giá trị thiết thực và lan tỏa các hành động đẹp đến với xã hội trên tinh thần: Gieo hạt thiện lành bằng cái tâm cho đi", ông Tony Trần – người sáng lập và Chủ tịch SNG chia sẻ.

Nhiều giá trị nhận được khi là hội viên SNG

Ban lãnh đạo SNG Group cho biết, giá trị nhận được của hội Viên chính thức bao gồm: cơ hội giao thương chéo, gia tăng doanh số bán hàng; kết nối thương mại với hệ sinh thái BIG DATA thực; quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến với cộng đồng doanh thương, khách hàng tiềm nămg; Nâng cao kiến thức QTDN, kỹ năng mềm ...; giảm giá 20-50% sản phẩm, dịch vụ trong cộng đồng SNG 6; Hỗ trợ coach trực tiếp 2 tiếng / tháng/ DN ( Coach phát triển cá nhân, quản trị DN, tài chính kế toán, pháp lý, truyền thông, công nghệ, MKT ... ); giảm phí tham gia các sự kiện SNG; được viết 01 - 03 bài PR truyền thông DN trên các phương tiện truyền thông báo đài ...; được tham dự Offline hàng tuần miễn phí ; được ứng cử vào Ban Điều Hành SNG; được BĐH tặng, đeo huy hiệu SNG. 

Ảnh: Hội viên Cộng đồng kết nối giao thương SNG chụp ảnh lưu niệm
Ảnh: Hội viên Cộng đồng kết nối giao thương SNG chụp ảnh lưu niệm. 

Không những nhận được nhiều giá trị về mặt giao thương cũng như kiến thức, SNG Group còn chú trọng đến việc nâng cao sức khỏe cho các thành viên như: khám sức khoẻ & xét nghiệm máu mỗi năm 1 lần cho các hội viên hay tập YOGA cười mỗi buổi Offline SNG hàng tuần;

SNG Group là tổ chức Cộng đồng kết nối giao giao thương, thương mại trong và ngoài nước. Viết tắt từ 3 chữ SOCIAL NETWORKING GROUP.  Hoạt động với tôn chỉ muc tiêu "Sống chân thành, kinh doanh chân chính", được biết SNG luôn duy trì các buổi Offline định kỳ mỗi thứ Ba hàng tuần.

Hữu Phước

Tin liên quan