Coca-Cola Nhật Bản và Kirin hợp tác để cùng phát triển đồ uống tốt cho sức khỏe

17:18 12/09/2022

Sự hợp tác này cho thấy mong muốn của Coca-Cola Nhật Bản trong việc củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực đồ uống có lợi cho sức khỏe.

Coca-Cola Nhật Bản đang hợp tác với Kirin Holdings để phát triển thức uống có lợi cho sức khỏe có chứa vi khuẩn sống do công ty nước giải khát Nhật Bản phát triển.

Coca-Cola Nhật Bản đang hợp tác với Kirin Holdings để phát triển thức uống có lợi cho sức khỏe.

Trang tin Nikkei ngày 12/9 đưa tin, Coca-Cola Nhật Bản đang hợp tác với Kirin Holdings để phát triển một thức uống có lợi cho sức khỏe.

LC-Plasma là một thành phần được cấp bằng sáng chế bởi Kirin được sử dụng trong đồ uống có ích cho sức khỏe của công ty. Kirin tuyên bố rằng, thành phần này tăng cường khả năng miễn dịch cho mọi người. 

Kirin là công ty đầu tiên trong số các công ty sản xuất thực phẩm và đồ uống tuyên bố đưa khả năng miễn dịch vào quảng cáo các sản phẩm của mình. Khả năng miễn dịch của họ đã được Cơ quan quản lý các vấn đề về người tiêu dùng Nhật Bản phê duyệt vào năm 2020 

Đại dịch COVID đã thúc đẩy nhiều người tiêu dùng quan tâm đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, và Kirin cho biết, doanh số bán đồ uống có lợi cho sức khỏe của họ đang tăng lên.

Coca-Cola Nhật Bản có kế hoạch đưa LC-Plasma vào ba thương hiệu của mình là Georgia, Irohasu và Minute Maid. Cơ quan quản lý các vấn đề về người tiêu dùng Nhật Bảng cũng đã đóng dấu chấp thuận để quảng cáo những đồ uống đó là mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Rất hiếm khi các nhà sản xuất đồ uống cạnh tranh lớn có thể cùng nhau phát triển sản phẩm.  Sự hợp tác này cho thấy mong muốn của Coca-Cola Nhật Bản trong việc củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực đồ uống có lợi cho sức khỏe và tham vọng của Kirin trong việc mở rộng doanh số bán các nguyên liệu của mình. 

Cẩm Tú