Có thể kiểm tra online trạng thái vé AFF Cup chuyển qua Bưu điện

Để kiểm tra trạng thái vé chuyển phát qua bưu điện, khách hàng có thể truy cập đường dẫn http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham và nhập mã đơn hàng, (mã xác nhận mua vé thành công).

Theo thông báo mới nhất của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), trong 2 ngày 13 - 14/12, Bưu điện Việt Nam sẽ chuyển phát nhanh tới người hâm mộ vé trận chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia đối với hình thức đặt online.

Điều này đồng nghĩa thời gian trả vé qua bưu điện sẽ lùi 1 ngày so với thông báo cách đây vài hôm từ Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post).

Trường hợp không thể nhận bưu phẩm trong thời gian phát vé trên, từ 8h - 9h30 ngày 15/12, khách hàng có thể đến bưu cục để nhận lại vé. Vietnam Post sẽ thông báo cụ thể tới từng khách hàng về địa điểm, bưu cục nhận vé.

Theo quy định của VFF, sau 9h30 ngày 15/12/2018, tất cả số vé chưa có người nhận sẽ được hoàn lại và tập kết trả tại VFF từ 10h30 -12h ngày 15/12/2018.

 

Khi nhận vé, khách hàng phải mang theo chứng minh thư gốc dùng đặt vé để đối chiếu; 1 bản sao không cần công chứng và chứng minh thư của người nhận trong trường hợp nhận thay.

Trong 2 ngày 13-14/12, Bưu điện VN sẽ chuyển phát vé AFF Cup trận chung kết lượt về giữa Việt Nam - Malaysia (lùi 1 ngày so với thông báo cách đây vài hôm của Vietnam Post).

Để kiểm tra trạng thái vé chuyển phát qua bưu điện, khách hàng có thể truy cập đường dẫn http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham và nhập mã đơn hàng (mã xác nhận mua vé thành công).

Cũng theo thông báo của VFF, đối với khách hàng đăng ký nhận vé tại VFF, thời gian trả vé từ 9h đến 16h30 các ngày 13, 14/12 và từ 9h đến 12h ngày 15/12.

Khi đến nhận vé tại AFF, khách hàng cần mang theo bản gốc dùng để đối chiếu và 1 bản sao không cần công chứng của chứng minh thư dùng để đặt vé; Giấy ủy quyền viết tay hoặc đánh máy không cần công chứng trong trường hợp ủy quyền cho người khác nhận thay; Bản in email xác nhận hoặc đơn đặt hàng.

Bình Minh

Tin liên quan