Nhà phân phối mỹ phẩm Lê Kim Linh: Có quyết tâm và lòng tin, thành công sẽ đến

DNHN - Bạn không cần làm việc thật hoàn hảo, chỉ cần bạn làm tốt mọi việc. Đó là câu nói khiến nhà phân phối (NPP) Gia Rai, Lê Kim Linh có thêm động lực để thành công mỗi ngày. Chính bản thân chị đã từng bị khó khăn vây quanh, có lúc tưởng chừng như gục ngã, nhưng nhờ những bão tố đó đã khiến chị có đủ kinh nghiệm để phấn đấu và thành công trên con đường kinh doanh online cùng mỹ Phẩm Đông Anh.

 Nhà phân phối (NPP) Gia Rai, Lê Kim Linh

Lê Kim Linh sinh ra và lớn lên trong gia đình bình thường tại một huyện của tỉnh Bạc Liêu, nhà có 3 chị em gái và hàng ngày phải nhìn cha mẹ lao lực lo cho 3 chị em cô ăn học và tiết kiệm trong tài chính lẫn chi tiêu hàng ngày. Cô đã quyết định chấm dứt việc học để bớt gánh nặng trên vài cha mẹ mình. Sau khi kết hôn, cuộc sống hàng ngày của cô phụ thuộc vào lương hàng tháng của chồng. Nhưng đồng lương ít ỏi của chồng- một công nhân bao bì không đủ trang trải cuộc sống của gia đình nhỏ. Cô quyết định phải làm gì đó để phụ giúp cho chồng mình và bắt đầu tìm hiểu về kinh doanh online. Khởi nghiệp kinh doanh online bằng việc order túi xách nhưng không thành công. Ngay khi muốn dừng lại thì cô tình cờ biết đến mỹ phẩm Đông Anh qua trang cá nhân của CEO Nguyễn Huỳnh Như. 

Lúc bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm, cô đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ người thân, bạn bè. Sau nhiều lần tìm hiểu cặn kẽ về mỹ phẩm Đông Anh, cô đã quyết tâm đồng hành cùng thương hiệu này. Khởi nghiệp với số vốn chỉ 360.000 và bằng sự kiên trì, nổ lực của bản thân, quyết tâm thay đổi cuộc sống cho gia đình nhỏ của mình, đến nay, cô ấy đã tương đối thành công cùng mỹ phẩm Đông Anh. Lê Kim Linh hiện là NPP trực thuộc Công ty, có thu nhập hàng tháng ổn định. Giờ đây Kim Linh có thể lo cho bản thân, gia đình. Cô đã giúp nhiều người thay đổi tư duy, suy nghĩ khác về nghề kinh doanh online khi truyền cảm hứng về thành công đến mọi người. Kim Linh chia sẻ, chỉ cần các bạn có quyết tâm, khát vọng và lòng tin, thành công sẽ đến.

P.V

Tin liên quan