CLB Golf họ Nguyễn phía Nam: Nơi kết nối đam mê, chia sẻ yêu thương

DNHN - CLB Golf họ Nguyễn phía Nam đã có những dấu ấn vô cùng đặc biệt, đặc biệt là trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Ra mắt ngày 5/6/2020, CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam luôn chú trọng đến việc kết nối, giao lưu giữa những thành viên cùng mang họ Nguyễn có chung đam mê Golf.

Ảnh: Giải Golf ra mắt CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam.
Ảnh: Giải Golf ra mắt CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam.

Bên cạnh đó, CLB còn thường xuyên tổ chức các giải đấu thiện nguyện, tất cả số tiền thu được từ giải đấu sẽ được làm từ thiện. Qua đó, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", mang đậm giá trị nhân văn sâu sắc của các thành viên trong câu lạc bộ. 

Cụ thể, CLB đã phát động Quỹ từ thiện hướng về miền Trung với tổng số tiền lên đến 618 triệu đồng, trao tận tay nhu yếu phẩm cho bà con các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Bình và Hà Tĩnh; ủng hộ gần 200 triệu đồng cho người già neo đơn tại chùa Quang Lâm (quận 8, TP. HCM),... và nhiều hoạt động thiện nguyện hết sức ý nghĩa khác.

Trong tương lai CLB sẽ hướng đến việc tổ chức các giải đấu từ thiện để hỗ trợ các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Chương - chủ tịch CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam.

 Ông Nguyễn Văn Chương - Chủ tịch CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam.

Ông Nguyễn Văn Chương - chủ tịch CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam chia sẻ: "Ngoài giao lưu và hợp tác kinh doanh, Câu lạc bộ còn là nơi gắn kết các thành viên nhằm chia sẽ đam mê thể thao, qua đó vừa giúp các doanh nhân có được sức khỏe tốt, đồng thời thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc. Không những thế, CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam còn là nơi trao đi những yêu thương, chia sẻ và lan tỏa những tấm lòng vàng. Từ đó giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của cha ông ta". 

Hữu Phước

Tin liên quan