Thứ ba 02/06/2026 19:26
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

CLB bóng đá Hà Nội tổ chức sinh nhật cho Duy Mạnh tại trường THCS Marie Curie

12/10/2020 00:00
Ngày 26/09/2019, tại trường phổ thông dân lập Marie Curie (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), chương trình “Strong Vietnam” (Việt Nam Vững Mạnh) số thứ 4 do Tập đoàn T&T Group và CLB bóng đá Hà Nội tổ chức đã diễn ra. Tại sự kiện, các cầu thủ CLB bóng đá Hà

Dàn cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội giao lưu với học sinh trường Marie Curie

Chương trình “Strong Vietnamdo Tập đoàn T&T Group khởi xướng và thực hiện đã đến được với 3 trường là trường THCS Phù Đổng (Gia Lâm, Hà Nội), trường THCS Việt Nam - Angieri (Thanh Xuân, Hà Nội), trường THCS Nguyễn Trường Tộ (Đống Đa, Hà Nội). Trường PTDL Marie Curie là điểm đến số 4 của chuỗi hành trình chia sẻ ước mơ hoài bão, niềm đam mê của các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội.

Khoảng 4000 học sinh của trường Marie Curie và các thầy cô trong trường đã được hòa chung trong không khí vui tươi, náo nhiệt khi 19 cầu thủ của CLB bóng đá Hà Nội bước ra sân khấu giao lưu với các em học sinh. Đây là số cầu thủ đông nhất tham gia chương trình Strong Vietnam kề tử khi chương trình bắt đầu, gồm các cầu thủ trụ cột của Hanoi FC như Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Hùng Dũng, Đức Huy, Văn Kiên, Bùi Tiến Dũng…và các cầu thủ ngoại như Pape Omar, Oseni, Kebe.

Đối mặt với fan nữ để mật mã điện thoại là ngày sinh của mình và ảnh đại diện cũng là hình ảnh của Trần Đình Trọng, sau vài phút lúng túng trước câu hỏi khó, Đình Trọng cũng kịp trấn tĩnh: “Hiện tại mẹ anh đang tuyển vợ cho em trai anh. Còn anh, khi nào có nhu cầu, anh sẽ tự tuyển”. Câu trả lời của Trần Đình Trọng đã nhận được tràng pháo tay tán thưởng của các em học sinh.

Đình Trọng ngượng ngùng trước câu hỏi khó của fan nữ

Tại buổi giao lưu này, các em học sinh cũng đặt hàng loạt câu hỏi về quá trình tập luyện, thi đấu của các cầu thủ thuộc đội bóng đang sở hữu hàng loạt “sao” sáng của bóng đá Việt Nam - CLB Hà Nội. Trước câu hỏi “Anh Dũng ơi, em nghĩ không có anh Việt Nam không thể vô địch được AFF Cup 2018 và mong anh chia sẻ bí quyết nào để anh có cơ thể khỏe mạnh, cường tráng vậy”, Đỗ Hùng Dũng cho biết: “Bóng đá là môn thể thao tập thể và anh chỉ góp sức cùng các đồng đội vào thành công chung đó. Muốn có sức khoẻ, các em hãy rèn luyện thể thao hàng ngày và có lối sống lành mạnh. Anh thấy nhiều bạn trong trường có chiều cao còn cao hơn anh, đây là một điều kiện tốt để các em có một cơ thể cường tráng, mạnh mẽ”.

Đặc biệt, cũng tại buổi giao lưu, các fan còn tổ chức sinh nhật cho Duy Mạnh và trổ tài tìm hiểu kiến thức bóng đá với trung vệ nổi tiếng này. Duy Mạnh cho biết anh rất xúc động khi được nhận món quà sinh nhật đầy bất ngờ.

Duy Mạnh được các em học sinh trường Marie Curie tặng bánh sinh nhật tại chương trình

“Anh xin hứa sẽ cùng các đồng đội ở CLB bóng đá Hà Nội và đội tuyển quốc gia thi đấu, cống hiến hết mình mang về nhiều thành công hơn nữa cho bóng đá Việt Nam”. Vừa dứt câu trả lời, Duy Mạnh đã bị các em học sinh úp chiếc bánh vào mặt, như truyền thống của đội tuyển U23 Việt Nam. Anh chỉ kịp nói:

Đến để truyền cảm hứng chiến thắng nhưng các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội lại được truyền cảm hứng khi gặp và nghe câu chuyện xúc động về một em học sinh của trường đã vượt qua căn bệnh hiểm nghèo để tiếp tục sống và học tập.

“Hôm nay chúng tôi đến ngôi trường thân yêu này để truyền cảm hứng chiến thắng và ý chí phấn đấu, vượt qua gian khó. Nhưng khi đến đây bản thân chúng tôi cũng đã được em học sinh này truyền cảm hứng để có bản lĩnh, niềm tin vượt qua những tình huống khó khăn, thậm chí là nguy nan trong cuộc sống”, Trưởng BTC chương trình Strong Việt Nam Đỗ Vinh Quang chia sẻ.

Trưởng Ban tổ chức chương trình Strong Vietnam - Đỗ Vinh Quang chia sẻ về ý chí chiến đấu vượt qua bệnh hiểm nghèo của em học sinh trong trường

Các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội cũng đón nhận tình cảm đặc biệt của thầy và trò trường Marie Curie khi thầy hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang tặng vòng nguyệt quế cho các cầu thủ và chiếc Cup vô địch trong lòng người hâm mộ. Như thầy Khang chia sẻ, chiếc Cup này chứa đựng hàng vạn hàng triệu con tim của người hâm mộ dành tặng cho các cầu thủ tài năng của CB bóng đá Hà Nội cũng như các tuyển thủ quốc gia Việt Nam.

Thầy Hiệu trưởng trường Marie Curie thay mặt thầy và trò trong trường tặng chiếc Cup của người hâm mộ dành tặng các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội

Tại chương trình, Ban tổ chức “Strong Vietnam cũng đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh trường Marie Curie và giáo cụ thể chất cho nhà trường để các em thêm điều kiện tập luyện thể dục thể thao.

Chương trình Strong Vietnam” do T&T Group khởi xướng và triển khai được kỳ vọng sẽ giúp các em học sinh giải quyết cả hai yếu tố: Truyền cảm hứng để các em sống có đam mê, hoài bão, nỗ lực theo đuổi ước mơ và xây dựng một thế hệ trẻ tràn đầy sức mạnh, cải thiện về thể chất, nhất là chiều cao.

Chương trình dự kiến kéo dài đến hết tháng 10/2019.

PV

Tin bài khác
Cảnh sát giao thông Đắk Lắk phát hiện 3 trường hợp lái xe dương tính với chất ma túy trong 1 ngày

Cảnh sát giao thông Đắk Lắk phát hiện 3 trường hợp lái xe dương tính với chất ma túy trong 1 ngày

Chỉ trong một ngày 29/5/2026, Đội CSGT đường bộ số 2 (Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) đã phát hiện và lập biên bản 3 trường hợp lái xe dương tính với ma túy.
Hà Nội siết quản lý văn hóa, quảng cáo: Nhiều hành vi vi phạm bị phạt tới 200 triệu đồng

Hà Nội siết quản lý văn hóa, quảng cáo: Nhiều hành vi vi phạm bị phạt tới 200 triệu đồng

HĐND TP Hà Nội vừa thông qua nghị quyết quy định mức xử phạt mới trong lĩnh vực văn hóa và quảng cáo, với nhiều hành vi vi phạm bị áp dụng mức phạt gấp đôi quy định hiện hành. Một số vi phạm nghiêm trọng liên quan đến quảng cáo, biểu diễn nghệ thuật, điện ảnh và kinh doanh dịch vụ văn hóa có thể bị xử phạt tới 200 triệu đồng.
Đông Triều - Quảng Ninh: Dạy bơi miễn phí dành cho học sinh dưới 16 tuổi

Đông Triều - Quảng Ninh: Dạy bơi miễn phí dành cho học sinh dưới 16 tuổi

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho trẻ em trong dịp nghỉ hè, đồng thời trang bị kỹ năng bơi lội và phòng chống đuối nước, từ ngày 1/6, phường Đông Triều, Quảng Ninh đã tổ chức các lớp dạy bơi miễn phí dành cho học sinh dưới 16 tuổi chưa biết bơi trên địa bàn.
Hàng không tăng tốc phục hồi, hơn 54 triệu lượt hành khách qua sân bay trong 5 tháng

Hàng không tăng tốc phục hồi, hơn 54 triệu lượt hành khách qua sân bay trong 5 tháng

5 tháng đầu năm 2026, thị trường hàng không Việt Nam tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực với 54,6 triệu lượt hành khách thông qua các cảng hàng không, tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, phân khúc khách quốc tế ghi nhận mức tăng trưởng nổi bật, phản ánh sự phục hồi mạnh mẽ của hoạt động du lịch và giao thương quốc tế.
Thời tiết hôm nay 2/6: Hà Nội nắng nóng kéo dài

Thời tiết hôm nay 2/6: Hà Nội nắng nóng kéo dài

Thời tiết hôm nay 2/6, Bắc Bộ và Trung Bộ nhiều nơi nắng nóng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ mưa dông về chiều tối , trưa trời nắng nóng.
Thêm một quốc gia cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội từ ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thêm một quốc gia cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội từ ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Từ ngày 1/6, Malaysia chính thức cấm trẻ em dưới 16 tuổi mở tài khoản trên các nền tảng mạng xã hội. Các doanh nghiệp công nghệ không triển khai biện pháp xác minh độ tuổi người dùng có thể bị phạt tới 10 triệu ringgit (khoảng 2,5 triệu USD).
Khánh Hòa khẳng định và định vị về những giá trị của điểm đến hàng đầu Việt Nam

Khánh Hòa khẳng định và định vị về những giá trị của điểm đến hàng đầu Việt Nam

“Chạm Hè Khánh Hòa 2026” ra mắt dự án trong giai đoạn khởi động mùa Hè 2026, thời điểm đặc biệt - 1 năm sau sáp nhập, khẳng định và định vị về những giá trị của điểm đến hàng đầu Việt Nam.
Phú Thọ chung tay xây dựng môi trường số an toàn cho trẻ em

Phú Thọ chung tay xây dựng môi trường số an toàn cho trẻ em

Với chủ đề “Trẻ em hạnh phúc, an toàn, vững bước trong kỷ nguyên số”, Phú Thọ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2026, kêu gọi toàn xã hội chung tay xây dựng môi trường phát triển toàn diện cho trẻ em.
Lâm Đồng: Doanh nghiệp thành lập mới tăng mạnh,  du lịch tiếp tục là điểm sáng

Lâm Đồng: Doanh nghiệp thành lập mới tăng mạnh, du lịch tiếp tục là điểm sáng

Kinh tế Lâm Đồng trong 5 tháng đầu năm 2026 ghi nhận nhiều tín hiệu phục hồi tích cực, nổi bật ở các lĩnh vực công nghiệp, thương mại – dịch vụ, du lịch, vận tải và thu ngân sách. Tuy nhiên, bên cạnh gam màu tăng trưởng, tiến độ giải ngân vốn đầu tư công còn chậm đang tạo áp lực lớn cho các tháng còn lại của năm.
BUV được Pearson và Amazon ghi nhận là điển hình về quản trị AI trong giáo dục đại học

BUV được Pearson và Amazon ghi nhận là điển hình về quản trị AI trong giáo dục đại học

Với cách tiếp cận tiên phong, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) được báo cáo toàn cầu của nhà xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới – Pearson và Amazon Web Services ghi nhận như một điển hình quốc tế về tháo gỡ các điểm nghẽn trong quản trị AI trong giáo dục đại học thời AI thông qua Thang đánh giá AI.
Phú Thọ: Vốn chính sách mở lối thoát nghèo cho người dân Minh Hòa

Phú Thọ: Vốn chính sách mở lối thoát nghèo cho người dân Minh Hòa

Không chỉ hỗ trợ vốn sản xuất, tín dụng chính sách xã hội tại Minh Hòa còn góp phần thay đổi tư duy làm kinh tế, giúp nhiều hộ dân tạo sinh kế ổn định và từng bước thoát nghèo.
Đắk Lắk quyết liệt thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” của EC

Đắk Lắk quyết liệt thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” của EC

Nhằm khắc phục tồn tại trong chống khai thác IUU, bên cạnh việc kiểm tra, giám sát và xử phạt các hành vi vi phạm, thời gian qua, tỉnh Đắk Lắk đã quyết liệt triển khai thêm nhiều giải pháp cấp bách để thực hiện nhiệm vụ này.
Hà Nội đề xuất cấm xe công nghệ chạy xăng tại Hoàn Kiếm, Cửa Nam từ năm 2027

Hà Nội đề xuất cấm xe công nghệ chạy xăng tại Hoàn Kiếm, Cửa Nam từ năm 2027

Trong lộ trình xây dựng vùng phát thải thấp, Hà Nội đề xuất từ năm 2027 sẽ không cho phép xe máy, xe gắn máy chạy xăng hoạt động trên các nền tảng gọi xe công nghệ lưu thông tại khu vực Hoàn Kiếm và Cửa Nam. Thành phố đồng thời siết tiêu chuẩn khí thải đối với ô tô nhằm giảm ô nhiễm không khí tại khu vực trung tâm.
Nhà vô địch Robocon 2026 giải mã bài toán nhân lực số cho doanh nghiệp

Nhà vô địch Robocon 2026 giải mã bài toán nhân lực số cho doanh nghiệp

Không dừng lại ở một sân chơi công nghệ, chiến thắng của đại diện Đồng Nai tại Robocon 2026 với chủ đề “Chiến binh võ thuật” đã mở ra lời giải thực tế cho cơn khát nhân lực chất lượng cao – những kỹ sư trẻ có khả năng làm chủ trí tuệ nhân tạo (AI) và tự động hóa trong kỷ nguyên sản xuất thông minh.
Thanh Hóa: Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Việt Nam chúc mừng Lễ Phật đản và tặng quà cho công nhân lao động

Thanh Hóa: Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Việt Nam chúc mừng Lễ Phật đản và tặng quà cho công nhân lao động

Nhân dịp Đại lễ Phật đản (Phật lịch 2570 - Dương lịch 2026), ngày 31/5, ông Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã đến thăm hỏi, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thanh Hóa và tặng quà cho đoàn viên công đoàn tỉnh.