Thứ ba 25/11/2025 00:54
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Nghiên cứu - Dữ liệu

CLB bóng đá Hà Nội tổ chức sinh nhật cho Duy Mạnh tại trường THCS Marie Curie

12/10/2020 00:00
Ngày 26/09/2019, tại trường phổ thông dân lập Marie Curie (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), chương trình “Strong Vietnam” (Việt Nam Vững Mạnh) số thứ 4 do Tập đoàn T&T Group và CLB bóng đá Hà Nội tổ chức đã diễn ra. Tại sự kiện, các cầu thủ CLB bóng đá Hà

Dàn cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội giao lưu với học sinh trường Marie Curie

Chương trình “Strong Vietnamdo Tập đoàn T&T Group khởi xướng và thực hiện đã đến được với 3 trường là trường THCS Phù Đổng (Gia Lâm, Hà Nội), trường THCS Việt Nam - Angieri (Thanh Xuân, Hà Nội), trường THCS Nguyễn Trường Tộ (Đống Đa, Hà Nội). Trường PTDL Marie Curie là điểm đến số 4 của chuỗi hành trình chia sẻ ước mơ hoài bão, niềm đam mê của các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội.

Khoảng 4000 học sinh của trường Marie Curie và các thầy cô trong trường đã được hòa chung trong không khí vui tươi, náo nhiệt khi 19 cầu thủ của CLB bóng đá Hà Nội bước ra sân khấu giao lưu với các em học sinh. Đây là số cầu thủ đông nhất tham gia chương trình Strong Vietnam kề tử khi chương trình bắt đầu, gồm các cầu thủ trụ cột của Hanoi FC như Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Hùng Dũng, Đức Huy, Văn Kiên, Bùi Tiến Dũng…và các cầu thủ ngoại như Pape Omar, Oseni, Kebe.

Đối mặt với fan nữ để mật mã điện thoại là ngày sinh của mình và ảnh đại diện cũng là hình ảnh của Trần Đình Trọng, sau vài phút lúng túng trước câu hỏi khó, Đình Trọng cũng kịp trấn tĩnh: “Hiện tại mẹ anh đang tuyển vợ cho em trai anh. Còn anh, khi nào có nhu cầu, anh sẽ tự tuyển”. Câu trả lời của Trần Đình Trọng đã nhận được tràng pháo tay tán thưởng của các em học sinh.

Đình Trọng ngượng ngùng trước câu hỏi khó của fan nữ

Tại buổi giao lưu này, các em học sinh cũng đặt hàng loạt câu hỏi về quá trình tập luyện, thi đấu của các cầu thủ thuộc đội bóng đang sở hữu hàng loạt “sao” sáng của bóng đá Việt Nam - CLB Hà Nội. Trước câu hỏi “Anh Dũng ơi, em nghĩ không có anh Việt Nam không thể vô địch được AFF Cup 2018 và mong anh chia sẻ bí quyết nào để anh có cơ thể khỏe mạnh, cường tráng vậy”, Đỗ Hùng Dũng cho biết: “Bóng đá là môn thể thao tập thể và anh chỉ góp sức cùng các đồng đội vào thành công chung đó. Muốn có sức khoẻ, các em hãy rèn luyện thể thao hàng ngày và có lối sống lành mạnh. Anh thấy nhiều bạn trong trường có chiều cao còn cao hơn anh, đây là một điều kiện tốt để các em có một cơ thể cường tráng, mạnh mẽ”.

Đặc biệt, cũng tại buổi giao lưu, các fan còn tổ chức sinh nhật cho Duy Mạnh và trổ tài tìm hiểu kiến thức bóng đá với trung vệ nổi tiếng này. Duy Mạnh cho biết anh rất xúc động khi được nhận món quà sinh nhật đầy bất ngờ.

Duy Mạnh được các em học sinh trường Marie Curie tặng bánh sinh nhật tại chương trình

“Anh xin hứa sẽ cùng các đồng đội ở CLB bóng đá Hà Nội và đội tuyển quốc gia thi đấu, cống hiến hết mình mang về nhiều thành công hơn nữa cho bóng đá Việt Nam”. Vừa dứt câu trả lời, Duy Mạnh đã bị các em học sinh úp chiếc bánh vào mặt, như truyền thống của đội tuyển U23 Việt Nam. Anh chỉ kịp nói:

Đến để truyền cảm hứng chiến thắng nhưng các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội lại được truyền cảm hứng khi gặp và nghe câu chuyện xúc động về một em học sinh của trường đã vượt qua căn bệnh hiểm nghèo để tiếp tục sống và học tập.

“Hôm nay chúng tôi đến ngôi trường thân yêu này để truyền cảm hứng chiến thắng và ý chí phấn đấu, vượt qua gian khó. Nhưng khi đến đây bản thân chúng tôi cũng đã được em học sinh này truyền cảm hứng để có bản lĩnh, niềm tin vượt qua những tình huống khó khăn, thậm chí là nguy nan trong cuộc sống”, Trưởng BTC chương trình Strong Việt Nam Đỗ Vinh Quang chia sẻ.

Trưởng Ban tổ chức chương trình Strong Vietnam - Đỗ Vinh Quang chia sẻ về ý chí chiến đấu vượt qua bệnh hiểm nghèo của em học sinh trong trường

Các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội cũng đón nhận tình cảm đặc biệt của thầy và trò trường Marie Curie khi thầy hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang tặng vòng nguyệt quế cho các cầu thủ và chiếc Cup vô địch trong lòng người hâm mộ. Như thầy Khang chia sẻ, chiếc Cup này chứa đựng hàng vạn hàng triệu con tim của người hâm mộ dành tặng cho các cầu thủ tài năng của CB bóng đá Hà Nội cũng như các tuyển thủ quốc gia Việt Nam.

Thầy Hiệu trưởng trường Marie Curie thay mặt thầy và trò trong trường tặng chiếc Cup của người hâm mộ dành tặng các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội

Tại chương trình, Ban tổ chức “Strong Vietnam cũng đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh trường Marie Curie và giáo cụ thể chất cho nhà trường để các em thêm điều kiện tập luyện thể dục thể thao.

Chương trình Strong Vietnam” do T&T Group khởi xướng và triển khai được kỳ vọng sẽ giúp các em học sinh giải quyết cả hai yếu tố: Truyền cảm hứng để các em sống có đam mê, hoài bão, nỗ lực theo đuổi ước mơ và xây dựng một thế hệ trẻ tràn đầy sức mạnh, cải thiện về thể chất, nhất là chiều cao.

Chương trình dự kiến kéo dài đến hết tháng 10/2019.

PV

Tin bài khác
Lâm Đồng ghi nhận cột mốc 200 doanh nghiệp xuất khẩu

Lâm Đồng ghi nhận cột mốc 200 doanh nghiệp xuất khẩu

Tính đến cuối năm 2025, tỉnh Lâm Đồng đã ghi nhận một cột mốc quan trọng với 200 doanh nghiệp tham gia xuất khẩu, đưa hàng hóa đến 56 quốc gia và vùng lãnh thổ, khẳng định vị thế ngày càng rõ nét của địa phương.
Đồng Nai siết chặt quản lý giết mổ không phép, hướng tới ngành chăn nuôi an toàn và bền vững

Đồng Nai siết chặt quản lý giết mổ không phép, hướng tới ngành chăn nuôi an toàn và bền vững

Báo cáo của Sở Nông nghiệp và Môi trường gửi UBND tỉnh Đồng Nai cho thấy tình trạng giết mổ trái phép, kinh doanh và vận chuyển động vật không đảm bảo vệ sinh thú y vẫn diễn biến phức tạp.
Thời tiết ngày mai 25/11/2025: Bắc Bộ ngày nắng, trời rét, vùng núi rét đậm

Thời tiết ngày mai 25/11/2025: Bắc Bộ ngày nắng, trời rét, vùng núi rét đậm

Thời tiết ngày mai 25/11/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm không mưa, ngày nắng, trời rét và vùng núi có nơi rét đậm.
Hà Nội chuẩn bị 42 tỷ đồng hỗ trợ cán bộ Hội ngoài biên chế nghỉ việc

Hà Nội chuẩn bị 42 tỷ đồng hỗ trợ cán bộ Hội ngoài biên chế nghỉ việc

Dự kiến, chính sách này sẽ áp dụng cho 436 người, trong đó có 265 người có thời gian công tác từ 5 năm trở lên, 119 người từ 2 đến dưới 5 năm, và 52 người có thời gian dưới 2 năm. Tổng kinh phí thực hiện chính sách khoảng 42 tỷ đồng.
48 tấn sữa và nước uống của Vinamilk đến rốn lũ miền Trung và Tây Nguyên

48 tấn sữa và nước uống của Vinamilk đến rốn lũ miền Trung và Tây Nguyên

Bão số 13 gây mưa lũ nghiêm trọng tại miền Trung và Tây Nguyên, nhiều khu vực vẫn ngập sâu, thiếu nước sạch và lương thực. Trước tình hình khẩn cấp, Vinamilk đã kịp thời hỗ trợ 48 tấn sữa và nước uống, bàn giao tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và địa phương các tỉnh Khánh Hòa, Gia Lai, Đắk Lắk để kịp thời chuyển đến bà con vùng lũ.
Vingroup tiếp tục hỗ trợ thêm 500 tỷ cứu trợ miền Trung, nâng tổng đóng góp lên 1.000 tỷ đồng

Vingroup tiếp tục hỗ trợ thêm 500 tỷ cứu trợ miền Trung, nâng tổng đóng góp lên 1.000 tỷ đồng

Trước diễn biến mưa lũ nghiêm trọng đang gây thiệt hại lớn tại các tỉnh miền Trung, Tập đoàn Vingroup đã gửi công văn hỏa tốc đến Thủ tướng Chính phủ, các Phó Thủ tướng và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đề xuất tiếp tục hỗ trợ khẩn cấp thêm 500 tỷ đồng cho công tác cứu trợ và khắc phục hậu quả thiên tai.
Unilever tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” 2025

Unilever tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” 2025

Với cú đúp giải thưởng từ Anphabe, Unilever một lần nữa khẳng định vị thế là nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Môi trường công nghệ tiên phong, văn hóa “Lãnh đạo nuôi dưỡng lãnh đạo” và chiến lược phát triển bền vững tạo nên sức hút mạnh mẽ với thế hệ trẻ.
Thời tiết hôm nay 24/11: Hà Nội rét về đêm và sáng, ngày nắng hanh

Thời tiết hôm nay 24/11: Hà Nội rét về đêm và sáng, ngày nắng hanh

Thời tiết hôm nay 24/11, Bắc Bộ trưa và chiều hanh khô; Huế - Quảng Ngãi có nơi mưa to; Nam Bộ triều cường tối nay vẫn ở mức cao, trưa chiều trời nắng.
Khánh Hòa thiệt hại nặng do mưa lũ: Gần 5.000 tỷ đồng, hàng chục người thương vong

Khánh Hòa thiệt hại nặng do mưa lũ: Gần 5.000 tỷ đồng, hàng chục người thương vong

Liên tiếp các cơn bão và mưa lũ gây ra tại Khánh Hòa, khiến nhiều người chết, mất tích, người bị thương; nhiều nhà cửa, cơ sở sản xuất kinh doanh bị tốc mái, thiệt hại nặng. Ước tính thiệt hại ban đầu do mưa lũ gây ra khoảng 5.000 tỷ đồng (gồm thiệt hại tài sản, nhà cửa của người dân, doanh nghiệp).
UEH chia sẻ khó khăn với sinh viên 5 tỉnh vùng bão lũ

UEH chia sẻ khó khăn với sinh viên 5 tỉnh vùng bão lũ

Nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn và đồng hành cùng người học tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi bão lũ, thiên tai, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) bổ sung danh sách các khu vực được UEH hỗ trợ do thiên tai với các chính sách trọng tâm trước đó: giảm học phí, học bổng hỗ trợ, gia hạn thời gian đóng học phí và chương trình tín dụng học tập.
Thời tiết ngày mai 24/11/2025: Bắc Bộ sáng đêm rét, vùng núi có nơi rét đậm

Thời tiết ngày mai 24/11/2025: Bắc Bộ sáng đêm rét, vùng núi có nơi rét đậm

Thời tiết ngày mai 24/11/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ ngày nắng, đêm không mưa. Sáng và đêm trời rét, vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm.
Thời tiết hôm nay 23/11: Bắc Bộ nắng khô kéo dài 10 ngày tới

Thời tiết hôm nay 23/11: Bắc Bộ nắng khô kéo dài 10 ngày tới

Thời tiết hôm nay 23/11, miền Bắc trời ấm; Bắc Trung Bộ trời nắng, Nam Trung Bộ mưa to cục bộ; cao nguyên Trung Bộ có lúc có mưa; Nam Bộ nắng nhiều, triều cường vẫn ở mức cao.
Thời tiết ngày mai 23/11/2025: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm rét, ngày nắng

Thời tiết ngày mai 23/11/2025: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm rét, ngày nắng

Thời tiết ngày mai 23/11/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ ngày nắng, đêm sáng rét, vùng núi có nơi rét đậm.
Hải Phòng xây dựng tour du lịch “Hải Phòng – Linh khí Trạng Trình”: Hành trình tri ân danh nhân, lan tỏa giá trị văn hóa Việt

Hải Phòng xây dựng tour du lịch “Hải Phòng – Linh khí Trạng Trình”: Hành trình tri ân danh nhân, lan tỏa giá trị văn hóa Việt

Trong dòng chảy mạnh mẽ của công cuộc gìn giữ và tôn vinh di sản dân tộc, Hải Phòng đang từng bước viết tiếp câu chuyện về Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm – bậc hiền triết kiệt xuất của thế kỷ XVI, người được mệnh danh là “Tuyết Giang phu tử”.
Thời tiết hôm nay 22/11: Miền Bắc ngày nắng hanh, đêm và sáng trời rét

Thời tiết hôm nay 22/11: Miền Bắc ngày nắng hanh, đêm và sáng trời rét

Thời tiết hôm nay 22/11, Bắc Trung Bộ không mưa; Nam Trung Bộ mưa lớn kéo dài đến đêm 24/11; lũ trên các sông xuống dần; Nam Bộ trưa trời nắng, chiều tối mưa dông, triều cường Nam Bộ vẫn ở mức cao.