"Chuyến xe nghĩa tình - Hành trình kết nối yêu thương" tỉnh Kiên Giang

DNHN - Vừa qua, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Kiên Giang đã tổ chức chương trình “Chuyến xe nghĩa tình - Hành trình kết nối yêu thương”, hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người dân trong các khu cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Châu Thành, Gò Quao và Vĩnh Thuận.

Cụ thể, chuyến xe chở theo 2 tấn gạo, 600kg rau củ quả và 200 thùng mì gói với tổng trị giá gần 40 triệu đồng, do các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đóng góp. Sau khi tiếp nhận số hàng hóa này, các Huyện đoàn sẽ phân phối đến các khu cách ly, khu vực phong tỏa và người dân có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian sớm nhất.

"Chuyến xe nghĩa tình - Hành trình kết nối yêu thương" đến với huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang.

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, quyết tâm cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh, chương trình chuyến xe nghĩa tình đã nhận được sự ủng hộ và đóng góp nhiệt tình của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm. Chỉ sau vài ngày phát động, chuyến xe nghĩa tình đầu tiên được khởi hành chở theo hàng tấn lương thực, thực phẩm đến các huyện hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn vì dịch bệnh COVID-19. Đồng chí Phan Đình Nhân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh cho biết: “Chương trình lần đầu được Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phát động và tổ chức, nhằm kết nối những tình cảm, những tấm lòng của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh gửi đến người dân trong vùng cách ly y tế ở các huyện với mong muốn mọi người cùng nhau vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh để ổn định cuộc sống. Thời gian tới, Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tiếp tục vận động các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân để chương trình “Chuyến xe nghĩa tình - Hành trình kết nối yêu thương” góp phần chăm lo cho đời sống của người dân đang gặp khó khăn vì dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh”.

PV

Tin liên quan