Chuyến thăm quan Nhà máy Intercos ở Hàn Quốc và Lễ kí kết hợp tác của Công ty CP Quốc tế DoPharma

DNHN - Từ ngày 22 đến ngày 27/10 vừa qua, Công ty CP Quốc tế DoPharma đã có chuyến thăm quan Nhà máy Intercos – Top nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc và có buổi lễ kí kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn này.

 Doanh nhân Đỗ Kim Yến và đại diện Nhà máy Intercos ký kết hợp tác

Cũng trong chuyến đi này, đoàn công tác của Công ty CP Quốc tế Dopharma được thăm quan Viện nghiên cứu mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc. 

Chuyến thăm quan Nhà máy Intercos nằm trong kế hoạch thường niên của Tổng Giám đốc Đỗ Kim Yến – CEO Dr.Lacir cùng các giám đốc kinh doanh. Đối tác Intercos đã đồng hành cùng Tổng Giám đốc Đỗ Kim Yến từ ngày nhà máy đạt chuẩn CGMP-ASEAN của chị được khánh thành cho tới ngày hôm nay.

Đội ngũ các Giám đốc kinh doanh của Dr.Lacir thăm quan Nhà máy Intercos

Năm 2018, Intercos đón 5 giám đốc kinh doanh, năm 2019, 10 giám đốc kinh doanh của Dr.Lacir chính thức đặt chân tới nhà máy, nơi sản phẩm của họ được nghiên cứu, lên công thức.  

 Chuyến thăm quan giữa hai bên nhằm mục đích cùng phát triển 

Cũng tại đây, đã diễn ra buổi lễ kí kết giữa Intercos và Dr.Lacir, mối quan hệ giữa hai bên đã lên tầm chiến lược.

Qua chuyến thăm quan hợp tác này, doanh nhân Đỗ Kim Yến muốn các giám đốc kinh doanh, các nhà phân phối, đại lý tin tưởng vào nền tảng của mình. Doanh nhân Đỗ Kim Yến chia sẻ:“Thói quen sử dụng mỹ phẩm nhiều kim loại ở Việt Nam bước đầu sẽ rất khó thích nghi với những dòng đào thải của Hàn. Việc nhập nguyên liệu và bán thành phẩm giá cao hơn thị trường sẽ là bất lợi trong cạnh tranh kinh doanh. Sản phẩm của Dr.Lacir yêu cầu trình độ chuyên viên tư vấn phân tích cao. Nhưng, chị đã cùng các giám đốc kinh doanh biến bất lợi thành lợi thế. Sau hơn hai năm Dr.Lacir ra đời, thì Dr.Lacir đã vững vàng vượt qua những khó khăn đó, càng khẳng định vị thế trong cộng đồng mỹ phẩm Việt Nam”.

Ngọc Diệp

Tin liên quan