Chuyện lạ: Các siêu doanh nhân chỉ rửa xe cũng hết... 3 tỷ đồng?

DNHN - Sinh ra với nhiệm vụ làm sạch cho những siêu phẩm ôtô bậc nhất hành tinh như Bugatti La Voiture Noire, Rolls-Royce Sweptail hay Bugatti Centodieci... Ultimate Shine Car Washa (trụ sở ở Scotland) chính là tiệm rửa siêu xe đắt nhất thế giới...

Theo chủ sở hữu của Ultimate Shine, mỗi dịch vụ làm sạch siêu xe của tiệm có giá 100.000 bảng Anh (~ 3,2 tỷ VNĐ), và mỗi năm tiệm sẽ nhận được khoảng 3 đơn hàng như vậy. Điều đặc biệt là Ultimate Shine sẽ sẵn sàng bay đến bất kỳ nơi nào ở trên trái đất để giúp khách hàng làm sạch các siêu xe của mình.

Chỉ rửa xe thôi thì giới
Chỉ rửa xe thôi thì giới "siêu giàu" cũng sẽ không ngần ngại bỏ ra chi phí hơn 3 tỷ đồng/ lượt.

Tất nhiên, với cái giá hơn 100.000 bảng Anh cho 1 lần rửa xe, Ultimate Shine sẽ có những dịch vụ cũng rất đặc biệt và đẳng cấp, phù hợp với giá tiền và "thân chủ" của những chiếc siêu xe. Dịch vụ của Ultimate Shine không chỉ đơn thuần là rửa xe mà bao gồm tẩy bẩn thân xe và bánh xe, đánh bóng bề mặt và rửa xe bằng chất tẩy rửa có cồn đặc biệt.

..
Với cái giá hơn 3 tỷ đồng thì chất lượng dịch vụ của Ultimate Shine mang tới khách hàng sẽ là đặc biệt.

Chưa hết, công đoạn cuối cùng mới là đáng chú ý nhất, Ultimate Shine sẽ dùng sáp Carnauba wax – làm từ lá của những cây Carnauba (Palm tree) cao nhất ở Brazil – để đánh bóng thủ công toàn bộ thân xe. Loại sáp độc quyền này có giá 65.000 bảng Anh (khoảng 2 tỷ đồng), và đó là lý do khiến dịch vụ rửa xe của Ultimate Shine lại trở nên đắt đỏ như vậy. Thậm chí, Ultimate Shine còn có thể tạo ra hỗn hợp tùy chỉnh của loại sáp này tùy theo sở thích khách hàng.

PV

Tin liên quan