Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu thăm và chúc mừng các cơ sở tôn giáo

DNHN - Sáng 4-7 , Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt với Ban đại diện Cộng đồng Hồi giáo Thành phố; chức sắc, chức việc Hồi Giáo ( Islam ) nhân Đại lễ Raya Idil Adha ( Hồi lịch 1443 - Dương lịch 2022 ).

 

Đồng chí Tô Thị Bích Châu và đại diện lãnh các ban ngành thăm và chúc mừng Đại diện các Ban Quản Trị Masjid-Surao các khu vực Hồi giáo.
Đồng chí Tô Thị Bích Châu và đại diện lãnh các ban ngành thăm và chúc mừng Đại diện các Ban Quản Trị Masjid-Surao các khu vực Hồi giáo..

Đến thăm và chúc mừng Đại diện các Ban quản trị Masjid-Surao các điểm sinh hoạt tập trung Hồi giáo tập trung. tại Thánh đường Masjid jamiul Muslimin, Tại số 52 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu đã gửi lời chúc mừng các Ban quản trị, tín đồ Hồi giáo TP. đón Đại lễ Raya Eid Adha bình an và hạnh phúc. Đồng chí Tô Thị Bích Châu ghi nhận và đánh giá cao trong thời gian qua, Hồi giáo của TP đã cùng với Đảng bộ, chính quyền TP thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Đặc biệt công tác chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19.   

Đồng chí Tô Thị Bích Châu và đại diện lãnh các ban ngành.
Đồng chí Tô Thị Bích Châu và đại diện lãnh các ban ngành. 

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu mong muốn Đại diện các BQT Masjid-Surao các khu vực Hồi giáo tập trung của TP sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống tôn giáo đồng hành cùng dân tộc, tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chăm lo an sinh xã hội, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Y-S

Bài liên quan