Hòa Bình: Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khánh thăm, tặng quà Tết cho người nghèo tại huyện Yên Thủy

DNHN - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 19/1, tại xã Bảo Hiệu (Yên Thuỷ), Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình Bùi Văn Khánh đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho người nghèo thuộc 6 xã của huyện Yên Thủy.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình Bùi Văn Khánh tặng quà Tết cho người nghèo huyện Yên Thuỷ.
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình Bùi Văn Khánh tặng quà Tết cho người nghèo huyện Yên Thuỷ..

Phát biểu tại buổi tặng quà, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khánh khẳng định: Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội trong tỉnh với mong muốn mang đến cho người nghèo một cái Tết đầm ấm, sum vầy. Chủ tịch UBND tỉnh mong Đảng bộ, chính quyền huyện Yên Thuỷ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển KT - XH đề ra trong năm 2022, cùng chung sức với toàn tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời đề nghị, Ban vận động Quỹ Vì người nghèo huyện Yên Thủy tiếp tục tuyên truyền, vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ các chương trình an sinh xã hội, nhất là giúp đỡ cho người nghèo vươn lên cuộc sống. Chúc cán bộ, đảng viên, Nhân dân huyện Yên Thuỷ năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, an lành.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình và đoàn công tác đã trao tặng 300 suất quà Tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng.

Đức Phượng – VPĐD Hòa Bình

Bài liên quan