Chủ tịch Kim Nam Group Nguyễn Kim Hùng đón tiếp và làm việc với Cục Thương mại điện tử và kinh tế số

DNHN - Ngày 24/09/2020, tại Hà Nội, ông Nguyễn Kim Hùng, Chủ tịch Tập đoàn Kim Nam, Phó Viện trưởng Viện khoa học quản trị nhỏ và vừa Việt Nam đã có buổi tiếp đón và làm việc với Cục thương mại điện tử và kinh tế số Bộ công thương do ông Đặng Hoàng Hải - Cục trưởng cục thương mại điện tử và kinh tế số làm trưởng đoàn.

 Toàn cảnh buổi tiếp

Phát biểu chào mừng tại buổi lễ đón tiếp, Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng rất vui mừng và thấy đây là 1 niềm vinh dự cho Tập đoàn Kim Nam khi được đón tiếp Cục trưởng tới thăm văn phòng Viện khoa học quản trị nhỏ và vừa, văn phòng Tập đoàn Kim Nam tại 562 Nguyễn Văn Cừ.

 Chủ tịch Kim Nam Group Nguyễn Kim Hùng, Phó Viện trưởng Viện khoa học quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (bên trái) và ông Đặng Hoàng Hải - Cục trưởng cục thương mại điện tử và kinh tế số (bên phải)

Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng cũng định hướng Tập đoàn Kim Nam phát triển theo hướng công nghệ số, tối ưu hóa hoạt động doanh nghiệp với những nền tảng quản trị doanh nghiệp, thương mại điện tử, những nền tảng trực tuyến giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nắm bắt xu thế nhanh và kịp thời.

Phát biểu tại buổi tiếp đón, Cục trưởng đánh giá rất cao những chiến lược và tầm nhìn, định hướng phát triển của Tập đoàn.

Trong buổi làm việc hai bên cũng đưa ra những phương án hợp tác chiến lược trong thời gian tới nhằm xây dựng và phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh, nhanh chóng nắm bắt xu hướng chuyển đổi số và hội nhập kinh tế thế giới.

 PV

Tin liên quan