Chính phủ Saint Lucia cải tiến chương trình Đầu tư Nhập tịch

03:14 18/03/2023

Có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2023, các sửa đổi đối với chương trình Đầu tư Nhập tịch bao gồm giảm 100.000 USD đối với đầu tư bất động sản và hình thức trái phiếu chính phủ mới

Đất nước Saint Lucia xinh đẹp trù phú
Đất nước Saint Lucia xinh đẹp trù phú.

Sang năm mới 2023, ngành đầu tư định cư đang chứng kiến sự cạnh tranh ngày càng gia tăng giữa các quốc gia Caribe để trở thành chương trình Đầu tư Nhập tịch uy tín nhất tại khu vực. Ngay sau St. Kitts & Nevis, Saint Lucia cũng đã cải tiến chương trình của mình. Để thay thế Trái phiếu Cứu trợ Covid-19, kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, Đơn vị Điều hành chương trình (CIU) đã công bố Hình thức Trái phiếu Chính phủ mới. Sau khi duy trì tối thiểu 5 năm, nhà đầu tư sẽ được hoàn lại vốn, đảm bảo bảo vệ tài sản ổn định. Trong khi các quốc gia láng giềng khác ở Caribe cũng cung cấp hình thức đầu tư bất động sản và các lựa chọn riêng biệt khác, thì Saint Lucia là quốc gia duy nhất trong khu vực cung cấp hình thức trái phiếu chính phủ như một con đường để đủ điều kiện sở hữu hộ chiếu thứ hai. Đối với những nhà đầu tư quan tâm hình thức bất động sản, CIU đã giảm 100.000 USD cho ngưỡng đầu tư tối thiểu, từ 300.000 USD xuống còn 200.000 USD. Việc giảm mức đầu tư tối thiểu đã tăng vị thế cạnh tranh của chương trình trong khu vực Caribe.

Để biết chi tiết đầy đủ về các thay đổi như sau:

Arton Capital là tập đoàn duy nhất trên thế giới được 13 chính phủ uỷ thác, giúp quảng bá và tiếp nhận hồ sơ đầu tư di trú
Arton Capital là tập đoàn duy nhất trên thế giới được 13 chính phủ uỷ thác, giúp quảng bá và tiếp nhận hồ sơ đầu tư di trú.

Trái phiếu chính phủ mới

Đương đơn đầu tư tối thiểu 300.000 USD vào trái phiếu chính phủ không lãi suất và duy trì trong tối thiểu 5 năm, mức đầu tư này không giới hạn số lượng người phụ thuộc được đi kèm hồ sơ. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng phải đóng thêm phí hành chính 50.000 USD.

Giảm mức đầu tư tối thiểu cho bất động sản

Đương đơn đầu tư tối thiểu 200.000 USD vào các dự án bất động sản đã được phê duyệt. Đương đơn có quyền lựa chọn các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng thượng lưu, cũng như các bất động sản cao cấp.

Những dương đơn tham gia chương trình Đầu tư Nhập tịch Saint Lucia sẽ có cơ hội sở hữu hộ chiếu thứ hai với thời gian xét duyệt “thần tốc”, chỉ 3 tháng. Công dân cũng được hưởng quyền lợi đi lại tự do miễn thị thực tới hơn 135 quốc gia và vùng lãnh thổ – bao gồm Khối Schengen, Vương quốc Anh, Hồng Kông. Với việc công nhận song tịch, không đánh thuế thu nhập toàn cầu hoặc yêu cầu lưu trú thực tế, chương trình Đầu tư Nhập tịch Saint Lucia đặc biệt thuận lợi cho những cá nhân muốn mở rộng kinh doanh và giảm thuế

Arton Capital:

Trụ sở chính tại Dubai và 19 văn phòng toàn cầu, Arton Capital chuyên cung cấp các dịch vụ về di trú, tài chính dành cho giới thượng lưu. Arton Capital là tập đoàn duy nhất trên thế giới được 13 chính phủ uỷ thác, giúp quảng bá và tiếp nhận hồ sơ đầu tư di trú. Sau gần 20 năm hoạt động, Arton Capital tự hào giúp hàng ngàn nhà đầu tư trở thành doanh nhân toàn cầu, hưởng trọn quyền tự do đi lại hơn 130 nước miễn xin visa và cơ hội tham gia nhiều dịch vụ tài chính quốc tế hấp dẫn.

Thông tin liên hệ: Văn phòng Việt Nam: 1 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Dubai: Boulevard Plaza, Tower 1, Suite 2004, Burj Khalifa

Hotline: 0969.243.468

Email: vn@artoncapital.com

Website: vn.artoncapital.com

Thông tin được bảo trợ bởi Tạp chí Global Citizen  Arton Capital