Thứ hai 07/10/2024 12:16
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Chi hội DNNVV huyện Châu Đức (Bà Rịa- Vũng Tàu): Đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp, doanh nhân

07/10/2024 09:37
Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo Chi hội DNNVV huyện Châu Đức.
aa

Ông Phạm Văn Triêm- Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã gửi lời chúc mừng đến các thành viên trong BCH, các DN, doanh nhân thuộc Chi hội nói riêng và trên địa bàn huyện Châu Đức nói chung. Ông Triêm nhận định, trong thời gian qua, Chi hội DNNVV huyện Châu Đức đã nỗ lực, đoàn kết, hoạt động hiệu quả. Trong thời gian tới, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh mong muốn, Chi hội DNNVV huyện Châu Đức tiếp tục làm tốt vai trò kết nối, tạo ra môi trường để các DN, doanh nhân địa phương giao lưu, hỗ trợ nhau trong sản xuất, kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động của tổ chức Hội, góp phần xây dựng Hiệp hội lớn mạnh. Hiệp hội DNNVV tỉnh cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ Chi hội và các DN của huyện Châu Đức.

Lãnh đạo Hiệp hội DNNVV tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tặng hoa chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam Chi hội DNNVV huyện Châu Đức. Ảnh Quang Vinh.

Chi hội DNNVV huyện Châu Đức là một trong những chi hội trực thuộc Hiệp hội DNNVV tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là tổ chức Hội cấp huyện thứ hai được thành lập tại tỉnh, hiện có gần 40 thành viên, bao gồm các DN, HTX hoạt động trong nhiều lĩnh vực như du lịch, xây dựng, nông nghiệp, vận tải, và tài chính ngân hàng.

Mục tiêu chính của Chi hội là tạo ra một môi trường kết nối, giao lưu giữa các DN và doanh nhân trong khu vực. Điều này không chỉ giúp tăng cường sự hỗ trợ lẫn nhau trong sản xuất kinh doanh mà còn đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương. Chi hội cũng tổ chức nhiều hoạt động gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thông tin về các chính sách kinh tế, tài chính nhằm giúp các DN thành viên nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động.

Trong thời gian qua, Chi hội DNNVV huyện Châu Đức đã thể hiện sự nỗ lực trong việc duy trì sự đoàn kết giữa các DN, giúp họ vượt qua những khó khăn trong quá trình phát triển. Hoạt động hiệu quả của Chi hội không chỉ được ghi nhận bởi các thành viên mà còn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ Hiệp hội DNNVV tỉnh. Hiệp hội tỉnh cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ Chi hội Châu Đức trong mọi hoạt động, từ phát triển kinh doanh đến tham gia các sự kiện và hội thảo nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho các doanh nhân.

Với vai trò quan trọng trong việc kết nối cộng đồng DN và doanh nhân tại địa phương, Chi hội DNNVV huyện Châu Đức đang dần khẳng định vị thế của mình và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của huyện.

Tin bài khác
Hội DN Hà Tĩnh phía Nam: Hướng tới sự phát triển toàn diện cho doanh nhân và quê hương

Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam đã khẳng định vai trò quan trọng trong việc kết nối cộng đồng doanh nhân Hà Tĩnh với chính quyền, doanh nghiệp, và xã hội địa phương.
Giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa mở rộng lần thứ 3: Đoàn kết, hợp tác, cùng phát triển

Nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều 6/10, tại FLC Golf Links Sầm Sơn, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức Giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa mở rộng lần thứ 3 năm 2024.
Hiệp hội Du lịch Lào Cai nỗ lực kích cầu, thu hút du khách

Dự kiến, chương trình kích cầu du lịch Lào Cai sẽ bao gồm các hoạt động giảm giá, khuyến mãi và tặng quà tại các nhà hàng, khách sạn và điểm tham quan.
Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ II thành công rực rỡ

Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi với những trận cầu hấp dẫn, đẹp mắt, Giải bóng đá doanh nghiệp, doanh nhân Thanh Hóa lần thứ II – năm 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp vào chiều ngày 5/10 với trận tranh Siêu cúp và lễ tổng kết, trao thưởng.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá: “Mái nhà chung” của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp

Hiệp hội DN tỉnh Thanh Hoá chính là “mái nhà chung” của cộng đồng các doanh nhân, doanh nghiệp.