Thứ tư 01/07/2026 07:55
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Chi hội DNNVV huyện Châu Đức (Bà Rịa- Vũng Tàu): Đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp, doanh nhân

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo Chi hội DNNVV huyện Châu Đức.

Ông Phạm Văn Triêm- Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã gửi lời chúc mừng đến các thành viên trong BCH, các DN, doanh nhân thuộc Chi hội nói riêng và trên địa bàn huyện Châu Đức nói chung. Ông Triêm nhận định, trong thời gian qua, Chi hội DNNVV huyện Châu Đức đã nỗ lực, đoàn kết, hoạt động hiệu quả. Trong thời gian tới, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh mong muốn, Chi hội DNNVV huyện Châu Đức tiếp tục làm tốt vai trò kết nối, tạo ra môi trường để các DN, doanh nhân địa phương giao lưu, hỗ trợ nhau trong sản xuất, kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động của tổ chức Hội, góp phần xây dựng Hiệp hội lớn mạnh. Hiệp hội DNNVV tỉnh cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ Chi hội và các DN của huyện Châu Đức.

Chi hội DNNVV huyện Châu Đức (Bà Rịa- Vũng Tàu): Đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp, doanh nhân
Lãnh đạo Hiệp hội DNNVV tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tặng hoa chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam Chi hội DNNVV huyện Châu Đức. Ảnh Quang Vinh.

Chi hội DNNVV huyện Châu Đức là một trong những chi hội trực thuộc Hiệp hội DNNVV tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là tổ chức Hội cấp huyện thứ hai được thành lập tại tỉnh, hiện có gần 40 thành viên, bao gồm các DN, HTX hoạt động trong nhiều lĩnh vực như du lịch, xây dựng, nông nghiệp, vận tải, và tài chính ngân hàng.

Mục tiêu chính của Chi hội là tạo ra một môi trường kết nối, giao lưu giữa các DN và doanh nhân trong khu vực. Điều này không chỉ giúp tăng cường sự hỗ trợ lẫn nhau trong sản xuất kinh doanh mà còn đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương. Chi hội cũng tổ chức nhiều hoạt động gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thông tin về các chính sách kinh tế, tài chính nhằm giúp các DN thành viên nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động.

Trong thời gian qua, Chi hội DNNVV huyện Châu Đức đã thể hiện sự nỗ lực trong việc duy trì sự đoàn kết giữa các DN, giúp họ vượt qua những khó khăn trong quá trình phát triển. Hoạt động hiệu quả của Chi hội không chỉ được ghi nhận bởi các thành viên mà còn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ Hiệp hội DNNVV tỉnh. Hiệp hội tỉnh cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ Chi hội Châu Đức trong mọi hoạt động, từ phát triển kinh doanh đến tham gia các sự kiện và hội thảo nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho các doanh nhân.

Với vai trò quan trọng trong việc kết nối cộng đồng DN và doanh nhân tại địa phương, Chi hội DNNVV huyện Châu Đức đang dần khẳng định vị thế của mình và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của huyện.

Tin bài khác
Ông Nguyễn Anh Thắng làm Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2026-2031

Ông Nguyễn Anh Thắng làm Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2026-2031

Đại hội đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh lần thứ III đã bầu ông Nguyễn Anh Thắng giữ cương vị Chủ tịch nhiệm kỳ 2026-2031. Bước vào giai đoạn mới, Hiệp hội đặt mục tiêu nâng cao vai trò kết nối doanh nghiệp với chính quyền, thúc đẩy thực hiện Nghị quyết 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân, góp phần cải thiện môi trường đầu tư và phát triển kinh tế địa phương.
Ra mắt chương trình đánh giá năng lực nhà thầu xây dựng Việt Nam 2026

Ra mắt chương trình đánh giá năng lực nhà thầu xây dựng Việt Nam 2026

Trong bối cảnh thị trường thiếu hụt hệ thống cơ sở dữ liệu tham chiếu khoa học, chương trình được kỳ vọng sẽ thiết lập chuẩn mực mới minh bạch, hỗ trợ các chủ đầu tư lựa chọn đơn vị thi công phù hợp và nâng cao sức cạnh tranh cho ngành Xây dựng.
VCCI kiến nghị đưa xuất khẩu gạo ra khỏi danh mục ngành, nghề kinh doanh có điều kiện

VCCI kiến nghị đưa xuất khẩu gạo ra khỏi danh mục ngành, nghề kinh doanh có điều kiện

Góp ý Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung Luật Đầu tư, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI kiến nghị tiếp tục xếp hoạt động xuất khẩu gạo vào danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện là chưa thực sự cần thiết, bởi các mục tiêu về an ninh lương thực đã được điều chỉnh bằng nhiều quy định pháp luật hiện hành.
Hành trình yêu thương 2026: Chung tay chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em khó khăn

Hành trình yêu thương 2026: Chung tay chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em khó khăn

Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hải Phòng và Hệ thống Nhà thuốc Pharmacity tổ chức chương trình "Hành trình yêu thương năm 2026", mang dịch vụ chăm sóc sức khỏe cùng những phần quà thiết thực đến gần 400 phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Chương trình góp phần nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe, đồng thời tiếp thêm động lực để các gia đình vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.
Hiệp hội Hàng Việt Nam Chất lượng cao đưa doanh nghiệp kết nối đối tác tại Korea Import Expo 2026

Hiệp hội Hàng Việt Nam Chất lượng cao đưa doanh nghiệp kết nối đối tác tại Korea Import Expo 2026

Thông qua hoạt động xúc tiến thương mại tại Korea Import Expo 2026, Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) đã tạo điều kiện để 11 doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận trực tiếp nhà nhập khẩu, hệ thống phân phối và người tiêu dùng Hàn Quốc. Sau ba ngày diễn ra sự kiện, nhiều doanh nghiệp ghi nhận những tín hiệu tích cực, mở ra cơ hội mở rộng thị trường và thiết lập các quan hệ hợp tác lâu dài.
Đại hội Hội Nhà báo Thanh Hóa lần thứ VII: Xây dựng nền báo chí chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại

Đại hội Hội Nhà báo Thanh Hóa lần thứ VII: Xây dựng nền báo chí chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại

Ngày 27/6, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2026-2031 với sự tham dự của lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, lãnh đạo tỉnh cùng gần 300 hội viên, người làm báo trong tỉnh.
Liên kết doanh nghiệp Phú Thọ - Thanh Hóa: Mở rộng không gian tăng trưởng mới

Liên kết doanh nghiệp Phú Thọ - Thanh Hóa: Mở rộng không gian tăng trưởng mới

Hội nghị xúc tiến thương mại và kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Phú Thọ - Thanh Hóa năm 2026 mở ra dư địa hợp tác mới, thúc đẩy liên kết vùng và nâng cao năng lực cạnh tranh.
Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hồ Chí Minh trước vận hội mới từ cải cách thể chế

Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hồ Chí Minh trước vận hội mới từ cải cách thể chế

Trong bối cảnh TP. Hồ Chí Minh đang lấy ý kiến đối với dự thảo sửa đổi Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, đồng thời xây dựng cơ chế cho Luật Đô thị đặc biệt TP. Hồ Chí Minh, cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa đứng trước một giai đoạn phát triển mới với nhiều cơ hội rộng mở nhưng cũng không ít áp lực chuyển đổi.
Hội Nhà báo siết chặt 10 lằn ranh đỏ khi dùng AI

Hội Nhà báo siết chặt 10 lằn ranh đỏ khi dùng AI

Tại phiên bế mạc Diễn đàn Báo chí toàn quốc 2026 diễn ra vừa qua tại thành phố Hải Phòng, Hội Nhà báo Việt Nam đã chính thức thiết lập một cột mốc quan trọng cho nền truyền thông số bằng việc công bố bộ “10 quy tắc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong hoạt động báo chí”. Trong bối cảnh các mô hình ngôn ngữ lớn đang tràn ngập các phòng tin, tập tài liệu pháp lý này đóng vai trò như một bộ khung điều hướng bắt buộc, giúp các cơ quan truyền thông khai thác sức mạnh của công nghệ đột phá nhưng không đánh mất đi sự chính trực và đạo đức nghề nghiệp cốt lõi của người cầm bút.
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hải Phòng thúc đẩy ứng dụng AI trong quản lý, điều hành

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hải Phòng thúc đẩy ứng dụng AI trong quản lý, điều hành

Vừa qua, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hải Phòng do ông Trần Văn Phương – Phó Chủ tịch Hiệp hội tham dự Chương trình tập huấn thực chiến với chủ đề: “Ứng dụng AI trong nâng cao năng lực quản lý và điều hành cho các Hội/Hiệp hội doanh nghiệp, ngành nghề”.
Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập: Từ tiếng nói của DNNVV đến thành phần quan trọng hỗ trợ phát triển doanh nghiệp

Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập: Từ tiếng nói của DNNVV đến thành phần quan trọng hỗ trợ phát triển doanh nghiệp

Hơn một thế kỷ đồng hành cùng dân tộc, Báo chí Cách mạng Việt Nam luôn khẳng định vai trò là lực lượng xung kích trên mặt trận tư tưởng - văn hóa, là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với Nhân dân với doanh nghiệp, là dòng chảy thông tin góp phần bồi đắp niềm tin, khơi dậy ý chí và thúc đẩy sự phát triển của đất nước qua từng giai đoạn lịch sử.
Hội thảo tổng kết vận hành Đường dây nóng hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái bị bạo lực

Hội thảo tổng kết vận hành Đường dây nóng hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái bị bạo lực

Trong 5 năm, Tổng đài miễn phí 1800.1768 tiếp nhận hơn 21.000 cuộc gọi, tư vấn; hỗ trợ hơn 3.600 phụ nữ và trẻ em gái. Thông qua mạng lưới liên ngành từ trung ương đến cơ sở, hàng trăm nạn nhân đã được chuyển gửi an toàn đến các cơ sở y tế, cơ quan công an, cơ sở bảo trợ xã hội
Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập đoạt giải B, Giải Báo chí Trần Mai Ninh năm 2025

Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập đoạt giải B, Giải Báo chí Trần Mai Ninh năm 2025

Nhân dịp kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026), sáng 19/6, tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ trao Giải Báo chí Trần Mai Ninh năm 2025. Tham dự giải lần này, phóng viên Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập tại Thanh Hoá đoạt giải B.
Bà Nguyễn Thị Nga giữ chức Quyền Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Nga giữ chức Quyền Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam

Một bước chuyển giao thế hệ lãnh đạo quan trọng vừa diễn ra tại tổ chức đại diện cho khối kinh tế tư nhân. Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (VPBA) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định giao bà Nguyễn Thị Nga giữ chức vụ Quyền Chủ tịch Hội. Bước đi này được kỳ vọng sẽ tạo ra động lực mới thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hội nhập sâu rộng.
Ra mắt Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khóa XIV

Ra mắt Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khóa XIV

Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026-2031 đã ra mắt Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khóa XIV gồm 111 ủy viên. Đây là lực lượng nòng cốt đại diện cho các tầng lớp phụ nữ cả nước, tiếp tục dẫn dắt phong trào phụ nữ và công tác Hội trong giai đoạn mới.