CEO Nguyễn Thị Thu Hường truyền cảm ứng - giá trị hoàn hảo đến các bạn sinh viên

16:07 08/03/2023

Ngoài vai trò Tổng giám đốc Charme Perfume. Thạc sĩ Kinh Tế Học Nguyễn Thị Thu Hường với những hiểu biết và kinh nghiệm, nữ doanh nhân đã xuất hiện tại “Phẩy” Show 2023 trong vai trò người truyền cảm hứng chia sẻ trước 1000 sinh viên

Ngoài vai trò Tổng giám đốc Charme Perfume đưa thương hiệu phát triển mạnh mẽ. Thạc sĩ Kinh Tế Học Nguyễn Thị Thu Hường còn được biết đến là một người truyền cảm hứng. Từ những hiểu biết và kinh nghiệm, nữ doanh nhân đã xuất hiện tại “Phẩy” Show 2023 trong vai trò người truyền cảm hứng chia sẻ trước 1000 sinh viên trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II, tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 18/02 vừa qua.

Ảnh minh hCEO Nguyễn Thị Thu Hương chia sẻ giá trị hoàn hảo trong đêm “Phẩy” show 2023 cùng các bạn sinh viên ĐH Ngoại Thươngọa
CEO Nguyễn Thị Thu Hường chia sẻ giá trị hoàn hảo trong đêm “Phẩy” show 2023 cùng các bạn sinh viên ĐH Ngoại Thương.

Sự hoàn hảo là điều ai cũng phải hướng đến

Với chủ đề đã quen nhưng chưa bao giờ cũ “Chủ nghĩa hoàn hảo”, CEO Nguyễn Thị Thu Hường đã có những chia sẻ đầy gần gũi và cởi mở gửi đến các bạn sinh viên. Theo nữ doanh nhân: “Trong cuộc sống của mỗi người đều phải hướng đến sự hoàn hảo. Mỗi người có cách hiểu khác nhau về điều đó tùy thuộc vào góc nhìn của họ. Xã hội hiện đại vô vàn áp lực và không phải áp lực nào cũng sẽ tạo ra những viên kim cương lấp lánh. Mỗi giây, mỗi phút đều rất quý giá, tập trung cải thiện từ những gì sâu trong bản thân, hiểu bản thân muốn gì, cần gì và sống vì cái gì là điều mà ai cũng cần phải làm. Thế nhưng, bạn không cần là con người quá hoàn hảo, chỉ cần vào một khoảnh khắc nào đấy trong đời, bạn nhận ra rằng nên dành thời gian và năng lượng cho những điều xứng đáng hơn là lãng phí bản thân vào những việc làm vô nghĩa. Bạn biết sống đúng cách, luôn quyết tâm, cố gắng, nghiêm túc làm việc để thực hiện ước mơ, chắc chắn sẽ có một ngày bạn chinh phục được ước mơ của mình, gặt hái thành công và trở thành chính mình tốt nhất”

Ảnh minh họa
Nữ CEO cùng hơn 1000 sinh viên trường ĐH Ngoại thương TP.HCM

Có thể gọi CEO Nguyễn Thị Thu Hường người truyền cảm hứng thành công. Khi mà rõ ràng, chị đang sống một cuộc sống hướng đến sự hoàn hảo mà mình đặt ra, mình mong muốn, mình cảm thấy hạnh phúc và không gây ảnh hưởng cho người khác. Việc cân bằng hài hòa giữa sự tử tế với người khác và tử tế với chính mình giúp chị có một cuộc đời đáng sống.

Đến với buổi gặp gỡ giao lưu, CEO Nguyễn Thị Thu Hường cũng như Charme Perfume không chỉ muốn góp phần mang đến những mùi hương giúp các bạn trẻ toát lên phong cách riêng mà hy vọng giúp tất cả các bạn nhìn nhận lại những khát khao của bản thân, nhìn lại chuyến hành trình đã qua, để rồi tự tin bứt phá, hiểu và biết cách tạo ra phiên bản hoàn hảo nhất cho chính mình.

Ceo Nguyễn Thị Thu Hường nhận kỷ niệm chương từ BTC Phẩy show 2023
Ceo Nguyễn Thị Thu Hường nhận kỷ niệm chương từ BTC Phẩy show 2023.

Theo đuổi đam mê – Thành công sẽ theo đuổi bạn

Như những lời chia sẻ về sự hoàn hảo gửi đến các bạn trẻ, CEO Nguyễn Thị Thu Hường chính là điển hình cho mẫu người hướng đến sự hoàn hảo. Vì thế từ những bước đầu tiên chập chững kinh doanh đến hiện tại là cả một quá trình theo đuổi sự hoàn hảo, vượt qua khó khăn và nỗ lực vươn lên để thành công.

Với mong muốn ra mắt thương hiệu nước hoa của riêng mình, cùng kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh các dòng nước hoa nhập khẩu, hiểu được mong muốn của khách hàng có mùi hương sang trọng, ấn tượng, hương thơm phong cách Châu Âu nhưng giá cả phải phù hợp với người Việt. Nữ doanh nhân đã lặn lội sang Pháp tìm kiếm và hợp tác thành công với những nhà điều chế giỏi. Có thể kể đến như Nhà điều chế David Marruitte người tạo ra dòng Hermes Terre, Dior Doilve Vita…, nhà điều chế Lucas SieuZac với dòng Dior Jadore,…. và các nhà điều chế khác đều có kinh nghiệm trên làng nước hoa thế giới, thực hiện hợp đồng chuyển giao công nghệ và tạo ra các công thức phù hợp với thị trường Việt Nam, nhập dây chuyền về để sản xuất theo các công thức chuẩn Châu Âu. Từ đó, mang tới khách hàng Việt những dòng nước hoa cao cấp, mùi hương được yêu thích với giá cả chỉ bằng 1/10 các thương hiệu trên thế giới nhưng chất lượng nguyên liệu và công thức gần như tương đồng.

Nữ CEO đã có những chia sẻ thân thiện cùng các bạn sinh viên về chủ nghĩa hoàn hảo
Nữ CEO đã có những chia sẻ thân thiện cùng các bạn sinh viên về chủ nghĩa hoàn hảo.

Tất nhiên, thành công nào cũng bắt đầu từ những khó khăn. Với CEO Nguyễn Thị Thu Hường và Charme Perfume chính là những khó khăn về mẫu mã chai lọ thời gian vận chuyển hàng về bị chậm và thường xuyên xảy ra lỗi như bể, vỡ, vòi xịt liên tục bị lỗi, công ty phải thu hồi đổi trả 100% cho khách hàng, thiệt hại rất nhiều chi phí, tưởng chừng như không trụ nổi…. Tất cả những vấn đề đó, khi xâu chuỗi lại thì chính nữ doanh nhân nhận ra cần một khâu xử lí nghiêm túc. Thay vì đổ lỗi, thay vì tự trách, CEO không ngừng phân tích và tìm hiểu lý do, động viên tinh thần nhân sự và cổ đông để lấy động lực tìm giải pháp hiệu quả nhất cho những vấn đề mà công ty mình đang gặp phải.

Là người luôn hướng đến sự hoàn hảo, nữ CEO đã có những lời khuyên chân thành gửi đến các bạn sinh viên
Là người luôn hướng đến sự hoàn hảo, nữ CEO đã có những lời khuyên chân thành gửi đến các bạn sinh viên.

Với tất cả niềm đam mê, CEO Nguyễn Thị Thu Hường miệt mài tìm kiếm từ các nước những khuôn chai độc đáo, thiết kế, nhà máy, phương thức vận chuyển hàng hoá, làm việc với nhiều nhà cung cấp đạt chất lượng để có sự sàn lọc chọn lựa đối tác uy tín nhất để hợp tác…. và Charme hiện nay đã chuẩn hoá, đầu tư vào về chai lọ, vòi xịt, đổ khuôn từng nắp chai, thân chai và vòi xịt nước hoa, việc đầu tư bộ khuôn chai trị giá hàng triệu USD năm 2021-2022, mang tới những sản phẩm nước hoa hoàn hảo cho khách hàng.

“Chúng ta chỉ sống một lần trên đời và chỉ có một đời để sống”. Vì thế hãy dám thử, dám cố gắng với ước mơ của mình. Vượt qua mọi rào cản, CEO Nguyễn Thị Thu Hường đã nỗ lực không ngừng để đưa thương hiệu nước hoa Charme Perfume ngày một phát triển, có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Nữ CEO đã kết hợp tuyệt vời giữa nhan sắc và trí tuệ, giữa ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ và sự chín chắn của người trưởng thành, là hình mẫu lý tưởng, một ví dụ điển hình về sự nỗ lực thành công.