CEO LI’CHY Chu Thị Hồng Huệ: Không có giới hạn nào cho phụ nữ

DNHN - Trong thời đại kinh doanh online bùng nổ như hiện nay, có triệu người bán, vạn người mua, dường như cụm từ KDOL đã trở thành nam châm thu hút nhiều người từ già tới trẻ, từ người bình thường đến người nổi tiếng. Tuy nhiên, để thành công và tồn tại dài lâu phải cần một chiến lược bài bản, dài hơi mà không phải bất cứ một CEO nào cũng có thể làm được.

Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp an toàn của các chị em phụ nữ, CEO Chu Thị Hồng Huệ đã nghiên cứu cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm cao cấp LI’CHY, lấy cảm hứng từ nấm Linh chi đỏ Hàn Quốc. Mỹ phẩm cao cấp LI’CHY gồm các dòng sản phẩm: sữa rửa mặt Hồng linh chi, Toner cốt yến linh chi, kem face Li’chy cool cream,…Nữ CEO tài năng luôn đặt ra những bài toán khó hơn cho mình để không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Hồng Huệ là người tiên phong bán hàng kinh doanh online và rất coi trọng việc quản trị trong bán hàng, giảm thiểu các chi phí không đáng có, đem tới lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng: sản phẩm vừa tốt giá thành cũng phải chăng nhất. Mục tiêu của CEO Chu Thị Hồng Huệ chính là đưa hệ thống các nhãn của công ty mình trở thành sản phẩm quốc dân. Cô không ngừng mở các khóa học, lớp học về chuyên môn, lớp đào tạo về kỹ năng sư phạm, lớp học về kỹ năng đội nhóm, các kỹ năng về leader,…cho các đại lý, nhà phân phối của mình. 

"Phụ nữ sinh ra đã khổ, đã thiệt thòi nhưng ngồi đó than thân trách phận thì có giải quyết được gì. đừng biến đó thành rào cản, không có giới hạn nào cho phụ nữ chúng ta: “Hãy làm bất cứ điều gì mình thích và trở thành bất cứ ai mình muốn”, nữ giám đốc Hồng Huệ chia sẻ.

Có thể nói, nữ CEO Hồng Huệ là người cho đi giá trị, trao đi cơ hội để các bà mẹ bỉm sữa có cơ hội thay đổi bản thân, yêu bản thân, xinh đẹp và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Cuộc chiến kinh doanh mạng chưa bao giờ phẳng lặng, mà ngược lại càng ngày càng khốc liệt hơn bao giờ hết, chúc CEO Chu Thị Hồng Huệ luôn xinh đẹp, mạnh mẽ và thành công thêm nữa.

Ngọc Diệp

Tin liên quan