Thứ năm 16/07/2026 04:49
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

CBRE trở thành đơn vị cho thuê chủ đạo của dự án Emergent Lê Minh Xuân 3 Logistics Center

10/04/2023 11:26
Vừa qua, CBRE Việt Nam chính thức được Công ty Emergent Capital Partners bổ nhiệm là đơn vị cho thuê chủ đạo của dự án Emergent Lê Minh Xuân 3 Logistics Center tại K

Lễ ký kết hợp tác giữa CBRE Việt Nam và Emergent Capital Partners đã thành công với sự tham gia của các đại diện lãnh đạo từ hai công ty. Dự án Emergent Lê Minh Xuân 3 Logistics Center sở hữu vị trí đắc địa, có thể kết nối thuận tiện đến 4 tỉnh thành Long An, Bình Dương, Tây Ninh, TP.HCM thông qua đường cao tốc HCM - Trung Lương, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22 và Tỉnh lộ 10, với thời gian di chuyển đến các địa phương xấp xỉ 60 phút, giúp nhanh chóng lưu thông hàng hóa đến các trung tâm sản xuất và dân cư.

Đại diện lãnh đạo hai bên công ty ký kết hợp tác
Đại diện lãnh đạo hai bên công ty ký kết hợp tác.

Dự án được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu cao nhất về hiệu quả hoạt động, điều kiện hậu cần tối ưu cho các trung tâm phân phối thương mại điện tử, bán lẻ, giao hàng chặng cuối, v.v. Khu vực kho có diện tích cho thuê linh hoạt từ 5.000 đến 15.000m2, với các khối nhà kho single-dock và cross-dock xuyên suốt, được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động tiêu chuẩn, và đặc biệt là khu vực sân bãi rộng rãi cho việc vận hành vận tải.

Phát biểu tại sự kiện, bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc, CBRE Việt Nam chia sẻ, “CBRE rất tự hào khi được Emergent Capital Partners tin tưởng lựa chọn là Đơn vị cho thuê chủ đạo cho dự án Emergent Lê Minh Xuân 3 Logistics Center. Tôi tin rằng, với bề dày kinh nghiệm và sự hiểu biết về nhu cầu và xu hướng của thị trường bất động sản công nghiệp, CBRE sẽ góp phần mang đến những thành công rực rỡ cho dự án này”.

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm hoạt động và phát triển của CBRE tại thị trường Việt Nam. Vừa qua, CBRE tiếp tục là công ty Bất động sản xếp hạng đầu trong danh sách “Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới” năm 2023 do tạp chí Fortune bình chọn. Đây là lần thứ 4 trong 5 năm qua CBRE được vinh danh là Công ty Bất động sản được Ngưỡng mộ nhất của Fortune và cũng là năm thứ 13 liên tiếp công ty lọt vào danh sách danh giá này.

Bên cạnh đó, CBRE cũng là công ty dẫn đầu về doanh số trong mảng tư vấn đầu tư bất động sản thương mại trên toàn cầu năm 2022 theo ghi nhận của MSCI Real Assets. Đây là năm thứ 12 liên tiếp CBRE giữ vị trí đầu bảng theo xếp hạng này. Theo MSCI Real Assets, CBRE chiếm giữ 23,4% thị phần cho tất cả các loại bất động sản trên thế giới năm 2022 và giữ vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng toàn cầu đối với năm mảng bất động sản lớn nhất —văn phòng (25,8%), công nghiệp (31,3%), bán lẻ (23,5%), khu căn hộ cho thuê đa gia đình (17,8%) và khách sạn (20,0%).

CBRE đồng thời cũng chiến thắng giải thưởng “Thương hiệu Bất động sản hàng đầu” của Lipsey lần thứ 22 liên tiếp và vinh dự được trao giải thưởng "Thương hiệu của Năm" trong hạng mục Dịch vụ Bất động sản bởi World Branding Awards. Giải thưởng Thương hiệu Thế giới là giải quốc tế được trao cho các thương hiệu toàn cầu và quốc gia vì những thành tựu của họ trong việc xây dựng thương hiệu. Hơn 3.500 thương hiệu từ hơn 45 quốc gia đã được đề cử cho giải này năm 2022-2023 trên nhiều hạng mục.

Thu Hiền

Bài liên quan
Tin bài khác
Từ cam kết đến hành động thực tiễn việc chuyển đổi xanh tại C.P. Việt Nam

Từ cam kết đến hành động thực tiễn việc chuyển đổi xanh tại C.P. Việt Nam

Trong khuôn khổ Diễn đàn “Năng lượng và Môi trường Thế giới - Việt Nam” 2026 với chủ đề “Việt Nam cụ thể hóa con đường tới Net Zero”, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) được vinh danh trong Top 10 “Doanh nghiệp Xanh - NetZero Hành động”.
Hồ sơ pháp nhân sở hữu các tiệm vàng trong vụ buôn lậu 28.000 viên kim cương xuyên quốc gia

Hồ sơ pháp nhân sở hữu các tiệm vàng trong vụ buôn lậu 28.000 viên kim cương xuyên quốc gia

Cơ quan điều tra đã khởi tố thêm bốn bị can vê tội buôn lậu trong vụ án 28.000 viên kim cương. Đó là các bà chủ của những tiệm vàng nổi tiếng nhất nhì TP HCM như Kim Lý, Ngọc Tâm và Ngọc Châu Âu.
Hơn 20.000 tỷ đồng dư nợ của Đại Quang Minh đến từ đâu?

Hơn 20.000 tỷ đồng dư nợ của Đại Quang Minh đến từ đâu?

Bức tranh nợ phải trả của Đại Quang Minh - thuộc THACO tại cuối năm 2025 cho thấy nợ phải trả có xu hướng giảm về mốc 35.000 tỷ đồng, trong đó dư nợ vay tài chính chiếm hơn 20.000 tỷ.
Tập đoàn Hoa Sen vượt kế hoạch lợi nhuận năm sau 9 tháng niên độ 2025 - 2026

Tập đoàn Hoa Sen vượt kế hoạch lợi nhuận năm sau 9 tháng niên độ 2025 - 2026

Tập đoàn Hoa Sen ước đạt 568 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế hợp nhất sau 9 tháng niên độ tài chính 2025 - 2026, vượt 14% kế hoạch lợi nhuận cả năm theo phương án đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua. Kết quả này tạo nền tảng để doanh nghiệp hoàn thành các mục tiêu còn lại về doanh thu và sản lượng trong quý cuối niên độ.
Vinachem mở rộng hợp tác quốc tế, thúc đẩy chuyển đổi xanh ngành hóa chất

Vinachem mở rộng hợp tác quốc tế, thúc đẩy chuyển đổi xanh ngành hóa chất

Thông qua hàng loạt thỏa thuận với các trường đại học, hiệp hội ngành hóa chất và tập đoàn năng lượng của Pháp, Vinachem đang mở thêm cơ hội tiếp cận công nghệ, phát triển nguồn nhân lực và mở rộng hợp tác quốc tế theo định hướng tăng trưởng xanh.
TKV đặt mục tiêu hoàn thành băng tải vận chuyển than hơn 761 tỷ đồng trong tháng 8

TKV đặt mục tiêu hoàn thành băng tải vận chuyển than hơn 761 tỷ đồng trong tháng 8

Dự án băng tải vận chuyển than hơn 761 tỷ đồng của TKV đang bước vào giai đoạn tăng tốc. Cùng với yêu cầu hoàn thành trong tháng 8/2026, lãnh đạo Tập đoàn nhấn mạnh không đánh đổi chất lượng lấy tiến độ, đồng thời ứng dụng camera AI 360 độ để tăng cường kiểm soát an toàn, an ninh và quản lý tài nguyên.
Shein thay đổi nhân sự cấp cao trước kế hoạch lên sàn tại Hồng Kông

Shein thay đổi nhân sự cấp cao trước kế hoạch lên sàn tại Hồng Kông

Trong bối cảnh kế hoạch niêm yết tại Hồng Kông đang bước vào giai đoạn quyết định, Shein chuẩn bị có sự thay đổi quan trọng trong đội ngũ lãnh đạo cấp cao. Diễn biến này diễn ra sau nhiều nỗ lực của tập đoàn nhằm thúc đẩy IPO và củng cố quan hệ với các cơ quan quản lý tại nhiều thị trường.
Bài 1: Đừng để Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chỉ dừng ở... hỗ trợ

Bài 1: Đừng để Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chỉ dừng ở... hỗ trợ

Sau gần một thập niên thực thi, Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) đang được sửa đổi trong bối cảnh kinh tế đã thay đổi sâu sắc, từ sức ép chuyển đổi số, chuyển đổi xanh đến yêu cầu tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.
Tổng giám đốc Sonadezi Giang Điền xin từ nhiệm giữa lúc hệ sinh thái Sonadezi biến động

Tổng giám đốc Sonadezi Giang Điền xin từ nhiệm giữa lúc hệ sinh thái Sonadezi biến động

Sonadezi Giang Điền (UPCoM: SZG) vừa ghi nhận thêm một biến động nhân sự cấp cao khi Tổng giám đốc kiêm Thành viên HĐQT Hoàng Sỹ Quyết nộp đơn từ nhiệm vì lý do cá nhân. Diễn biến này xảy ra không lâu sau vụ Trưởng Ban Kiểm soát của Tổng công ty Sonadezi bị khởi tố, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.
Nippon Paint đề nghị chi 7,5 tỷ euro mua mảng sơn trang trí của AkzoNobel

Nippon Paint đề nghị chi 7,5 tỷ euro mua mảng sơn trang trí của AkzoNobel

Đề xuất mới của Nippon Paint với thương hiệu sơn Dulux làm phức tạp thêm kế hoạch sáp nhập giữa AkzoNobel và Axalta, đồng thời cho thấy cuộc cạnh tranh giành tài sản trong ngành sơn toàn cầu đang bước vào giai đoạn quyết liệt hơn.
Cổ phiếu HVN được giao dịch bình thường trở lại từ 14/7, HoSE hạ diện cảnh báo rủi ro

Cổ phiếu HVN được giao dịch bình thường trở lại từ 14/7, HoSE hạ diện cảnh báo rủi ro

Sau khi khắc phục các nguyên nhân dẫn đến việc bị hạn chế giao dịch, cổ phiếu HVN của Vietnam Airlines sẽ được giao dịch bình thường trở lại từ ngày 14/7. Đồng thời, HoSE cũng chuyển mã cổ phiếu này từ diện kiểm soát sang diện cảnh báo nhờ doanh nghiệp đã cải thiện các chỉ tiêu tài chính, dù vẫn còn lỗ lũy kế.
Cổ phiếu BCG bị hủy niêm yết bắt buộc, CEO Bamboo Capital gửi thư xin lỗi cổ đông

Cổ phiếu BCG bị hủy niêm yết bắt buộc, CEO Bamboo Capital gửi thư xin lỗi cổ đông

Hơn 880 triệu cổ phiếu BCG sẽ bị hủy niêm yết trên HoSE từ ngày 15/7 do doanh nghiệp chậm công bố hàng loạt báo cáo tài chính theo quy định. Trước quyết định này, Tổng Giám đốc Bamboo Capital đã gửi thư xin lỗi cổ đông, đồng thời khẳng định tập đoàn vẫn duy trì hoạt động và tập trung khắc phục các tồn tại về công bố thông tin.
Diễn đàn Chiến lược Kinh doanh "The Future of Business": Kiến tạo động lực tăng trưởng mới cho doanh nghiệp Việt trong kỷ nguyên số

Diễn đàn Chiến lược Kinh doanh "The Future of Business": Kiến tạo động lực tăng trưởng mới cho doanh nghiệp Việt trong kỷ nguyên số

Ngày 22/7 tới đây, tại Trung tâm Hội nghị The Adora Athena (TP. Hồ Chí Minh), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) chỉ đạo, Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập thực hiện, sẽ tổ chức Diễn đàn Chiến lược Kinh doanh "The Future of Business" với chủ đề "Thương hiệu, Đổi mới sáng tạo và Tăng trưởng trong Kỷ nguyên số".
Luật chơi mới cho doanh nghiệp Việt: Từ tư duy thích ứng đến chủ động dẫn dắt

Luật chơi mới cho doanh nghiệp Việt: Từ tư duy thích ứng đến chủ động dẫn dắt

Trí tuệ nhân tạo (AI), chuyển đổi số và xu hướng phát triển bền vững đang tái định hình môi trường cạnh tranh toàn cầu, đặt doanh nghiệp nhỏ và vừa trước yêu cầu phải thay đổi tư duy tăng trưởng. Trong bối cảnh đó, xây dựng thương hiệu, đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ không còn là lựa chọn mà đã trở thành điều kiện để doanh nghiệp duy trì sức cạnh tranh và mở rộng thị trường. Đây cũng là trọng tâm được các chuyên gia phân tích tại Diễn đàn Chiến lược Kinh doanh "The Future of Business", diễn ra ngày 22/7 tại TP. Hồ Chí Minh.
Vì sao doanh nghiệp không nên bỏ lỡ "The Future of Business"?

Vì sao doanh nghiệp không nên bỏ lỡ "The Future of Business"?

Chỉ còn ít ngày nữa, Diễn đàn Chiến lược Kinh doanh "The Future of Business" sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với quy mô hàng trăm đại biểu. Quy tụ nhiều chuyên gia marketing, thương hiệu và lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực, chương trình đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng doanh nhân, nhà quản lý và các startup. Ban Tổ chức cũng đã công bố nhiều hạng vé cùng các quyền lợi phù hợp với từng nhóm người tham dự.