CBRE trở thành đơn vị cho thuê chủ đạo của dự án Emergent Lê Minh Xuân 3 Logistics Center

11:26 10/04/2023

Vừa qua, CBRE Việt Nam chính thức được Công ty Emergent Capital Partners bổ nhiệm là đơn vị cho thuê chủ đạo của dự án Emergent Lê Minh Xuân 3 Logistics Center tại Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.  

Lễ ký kết hợp tác giữa CBRE Việt Nam và Emergent Capital Partners đã thành công với sự tham gia của các đại diện lãnh đạo từ hai công ty. Dự án Emergent Lê Minh Xuân 3 Logistics Center sở hữu vị trí đắc địa, có thể kết nối thuận tiện đến 4 tỉnh thành Long An, Bình Dương, Tây Ninh, TP.HCM thông qua đường cao tốc HCM - Trung Lương, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22 và Tỉnh lộ 10, với thời gian di chuyển đến các địa phương xấp xỉ 60 phút, giúp nhanh chóng lưu thông hàng hóa đến các trung tâm sản xuất và dân cư.

Đại diện lãnh đạo hai bên công ty ký kết hợp tác
Đại diện lãnh đạo hai bên công ty ký kết hợp tác.

Dự án được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu cao nhất về hiệu quả hoạt động, điều kiện hậu cần tối ưu cho các trung tâm phân phối thương mại điện tử, bán lẻ, giao hàng chặng cuối, v.v. Khu vực kho có diện tích cho thuê linh hoạt từ 5.000 đến 15.000m2, với các khối nhà kho single-dock và cross-dock xuyên suốt, được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động tiêu chuẩn, và đặc biệt là khu vực sân bãi rộng rãi cho việc vận hành vận tải.

Phát biểu tại sự kiện, bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc, CBRE Việt Nam chia sẻ, “CBRE rất tự hào khi được Emergent Capital Partners tin tưởng lựa chọn là Đơn vị cho thuê chủ đạo cho dự án Emergent Lê Minh Xuân 3 Logistics Center. Tôi tin rằng, với bề dày kinh nghiệm và sự hiểu biết về nhu cầu và xu hướng của thị trường bất động sản công nghiệp, CBRE sẽ góp phần mang đến những thành công rực rỡ cho dự án này”.

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm hoạt động và phát triển của CBRE tại thị trường Việt Nam. Vừa qua, CBRE tiếp tục là công ty Bất động sản xếp hạng đầu trong danh sách “Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới” năm 2023 do tạp chí Fortune bình chọn. Đây là lần thứ 4 trong 5 năm qua CBRE được vinh danh là Công ty Bất động sản được Ngưỡng mộ nhất của Fortune và cũng là năm thứ 13 liên tiếp công ty lọt vào danh sách danh giá này.

Bên cạnh đó, CBRE cũng là công ty dẫn đầu về doanh số trong mảng tư vấn đầu tư bất động sản thương mại trên toàn cầu năm 2022 theo ghi nhận của MSCI Real Assets. Đây là năm thứ 12 liên tiếp CBRE giữ vị trí đầu bảng theo xếp hạng này. Theo MSCI Real Assets, CBRE chiếm giữ 23,4% thị phần cho tất cả các loại bất động sản trên thế giới năm 2022 và giữ vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng toàn cầu đối với năm mảng bất động sản lớn nhất —văn phòng (25,8%), công nghiệp (31,3%), bán lẻ (23,5%), khu căn hộ cho thuê đa gia đình (17,8%) và khách sạn (20,0%).

CBRE đồng thời cũng chiến thắng giải thưởng “Thương hiệu Bất động sản hàng đầu” của Lipsey lần thứ 22 liên tiếp và vinh dự được trao giải thưởng "Thương hiệu của Năm" trong hạng mục Dịch vụ Bất động sản bởi World Branding Awards. Giải thưởng Thương hiệu Thế giới là giải quốc tế được trao cho các thương hiệu toàn cầu và quốc gia vì những thành tựu của họ trong việc xây dựng thương hiệu. Hơn 3.500 thương hiệu từ hơn 45 quốc gia đã được đề cử cho giải này năm 2022-2023 trên nhiều hạng mục.

Thu Hiền