Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương Hà Nội tổ chức kết nối, giao thương

08:30 28/05/2022

Vừa qua, Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương Hà Nội đã có buổi kết nối và giao lưu với cán bộ, nhân viên của Công ty Bất động sản Phù Đổng và Flextech. Tham dự chương trình có các thành viên trong CLB cùng đông đảo người lao động đang làm việc tại Công ty Bất động sản Phù Đổng và Công ty Cổ phần Flextech.

Bất động sản Phù Đổng thuộc Công ty Cổ phần Phù Đổng Thăng Long là một Công ty chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ môi giới bất động sản do ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội đồng Quản trị và ông Nguyễn Phạm Công Đức cùng một số lãnh đạo thành lập vào tháng 1/2019 và cho đến nay đang là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản phân khúc thổ cư hàng đầu tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc với các thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân Giao thương, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch HĐQT cùng Viện trưởng Alan Đức Nguyễn đã chia sẻ về sự ra đời và phát triển trong 5 năm qua của Bất động sản Phù Đổng cùng với những triết lý kinh doanh của doanh nghiệp.

Các thành viên CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội tham dự chương trình
Các thành viên CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội tham dự chương trình.

Với bộ máy Lãnh đạo nòng cốt giàu kinh nghiệm, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận xu hướng mới, Bất động sản Phù Đổng cam kết mang lại cho khách hàng và chủ nhà sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về hiệu quả, tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đội ngũ Chuyên viên Tư vấn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, luôn nhiệt huyết, thiện chiến, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Nhiều ý kiến chia sẻ sôi nổi của các thành viên trong CLB đã cuốn hút đội ngũ tư vấn của công ty và tâm đắc với kinh nghiệm chăm sóc khách hàng mà Bất động sản Phù Đổng đã xác định sứ mệnh trở thành "Cánh tay nối dài của khách hàng", đưa việc mua bán Bất động sản trở thành dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng. Kiến tạo môi trường Bất động sản lành mạnh, bền vững.

Kết nối, hợp tác thành công của các CEO tham gia chương trình
Kết nối, hợp tác thành công của các CEO tham gia chương trình.

Đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung ứng lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 nhưng Bất động sản Phù Đổng luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững. Xây dựng hình ảnh nhà môi giới Bất động sản chuyên nghiệp, trí thức, đẳng cấp. Hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối người lao động và khách hàng nhằm phát triển kinh tế Thủ đô nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ông Alan Đức Nguyễn (người ngồi ngoài cùng bên trái) chia sẻ với các thành viên CLB
Ông Alan Đức Nguyễn (người ngồi ngoài cùng bên trái) chia sẻ với các thành viên CLB.

Ông Alan Đức Nguyễn cho biết: “ Với môi trường làm việc năng động, yêu thương, gắn bó, đoàn kết, hỗ trợ nhau hết mình. Người đi trước giúp người đi sau, người biết nhiều giúp người biết ít, người biết ít giúp người không biết gì. Cá nhân hết mình vì tập thể, tập thể hết mình vì cá nhân. Tất cả sát cánh cùng Chuyên viên xông pha, lấy sức mạnh tập thể, trí tuệ tập thể để tạo nên thành công cho từng cá nhân. Ngoài ra, Công ty thường xuyên xây dựng các Bản tin phát sóng trên các trang mạng xã hội Truyền thông của Công ty để cập nhật các tin tức mới nhất về Bất động sản, tình hình diễn biến tại Bất động sản Phù Đổng để phục vụ nhu cầu thông tin cho anh chị em Phù Đổng. Công ty luôn chú trọng đến công tác Truyền thông nội bộ cũng như đối ngoại nhằm gắn kết gia đình Phù Đổng và đưa thương hiệu Công ty lan tỏa hơn”.

Các thành viên Nữ trong CLB chụp ảnh lưu niệm với các Nữ trưởng PKD Công ty BĐS Phù Đổng
Các thành viên Nữ trong CLB chụp ảnh lưu niệm với các Nữ trưởng PKD Công ty BĐS Phù Đổng.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty chân thành cảm ơn những thành viên tích cực của Câu lạc bộ Doanh nhân Giao thương đã đến thăm và giao lưu với Bất động sản Phù Đổng. Những tri thức, kinh nghiệm hữu ích được chia sẻ làm bừng sáng trí tuệ và mở rộng thêm tầm nhìn cũng như những phương pháp kinh doanh mới đa dạng, hiệu quả như bà Nguyễn Thu Huyền - CEO Công ty Song Minh kiêm COO Công ty Flextech; bà Thu Phạm - CEO Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Trustak; bà Lại Thanh Thảo - CEO Công ty dịch vụ nhân sự TOP HR; ông Nguyễn Thế Anh - Tổng Giám đốc An Trạch Media; ông Nguyễn Tiến Minh - CEO Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hải Minh.

Cũng trong chương trình kết nối giao thương giữa các thành viên, Bất động sản Phù Đổng đã đến làm việc giao lưu với Công ty Cổ phần Flextech, gặp gỡ những tài năng tuyệt vời của Flextech cùng toàn thể các thành viên CLB và nghe chia sẻ của COO Nguyễn Thu Huyền cũng như các thành viên Công ty Flextech.

Kết nối giao thương giữa BĐS Phù Đổng và Công ty CP Flextech
Kết nối giao thương giữa BĐS Phù Đổng và Công ty CP Flextech.
Các thành viên CLB chụp ảnh lưu niệm với CB, NV BĐS Phù Đổng
Các thành viên CLB chụp ảnh lưu niệm với CB, NV BĐS Phù Đổng. 

Thông qua các chương trình giao thương, CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội đã kết nối nhiều doanh nghiệp hội viên có cơ hội kết nối và tìm kiếm các đối tác chiến lược tiềm năng, là sân chơi bổ ích để các doanh nhân, doanh nghiệp trẻ Hà Nội đón nhận những chia sẻ giá trị và món quà ý nghĩa, kịp thời hỗ trợ cho các daonh nghiệp ngày càng phát triển.

Hạnh Nguyễn