Câu lạc bộ ACE Charity trao 400 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo 2 huyện Đà Bắc, Kim Bôi (Hòa Bình)

08:50 14/11/2022

Ngày 11/11, câu lạc bộ (CLB) ACE Charity - tổ chức thiện nguyện của Hiệp hội những doanh nhân TP Hồ Chí Minh phối hợp Hội Khuyến học tỉnh Hòa Bình triển khai hành trình "Tiếp sức đến trường” tại 2 huyện Đà Bắc, Kim Bôi.

Học sinh nghèo hiếu học huyện Đà Bắc (Hòa Bình)nhận xe đạp từ hành trình
Học sinh nghèo hiếu học huyện Đà Bắc (Hòa Bình)nhận xe đạp từ hành trình "Tiếp sức đến trường".

"Tiếp sức đến trường” là hành trình kết nối từ trái tim đến trái tim do CLB ACE Charity tổ chức với thông điệp chia sẻ đến cộng đồng những giá trị yêu thương. Được thành lập năm 2010, CLB đã có 12 năm hoạt động trên khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước, tiêu chí hoạt động gắn liền với môi trường giáo dục, xây dựng và sửa chữa lớp học, trao học bổng. Đặc biệt, chương trình trao tặng xe đạp là hoạt động thường niên, nổi bật, mỗi năm có hàng nghìn chiếc xe đạp được trao đến học sinh. 

Năm 2022, hành trình "Tiếp sức đến trường” đã triển khai tại 6 tỉnh, thành phố và tỉnh Hoà Bình là hành trình lần thứ 6. Chương trình đã trao tặng 400 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo 2 huyện Đà Bắc và Kim Bôi, mỗi huyện đón nhận 200 chiếc xe đạp, tổng trị giá trên 800 triệu đồng. Hành trình có sự chung tay của các nhà tài trợ, tấm lòng hảo tâm của các doanh nhân trong CLB.

Đức Phượng – VPĐD Hòa Bình

Đọc gì trên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập số Tháng 9 và Tháng 10/2022?