Thứ hai 18/05/2026 05:13
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Cất nóc Happy One Premier, Vạn Xuân Group tiếp tục ghi dấu ấn mới

27/05/2022 14:21
Sáng 27/05/2022, Vạn Xuân Group tổ chức lễ cất nóc dự án căn hộ thông minh trung tâm Tân Sơn Nhất - Happy One Premier. Sự kiện là minh chứng rõ nét về uy tín của Chủ đầu tư khi giữ đúng lời hứa với khách hàng, thể hiện quyết tâm đảm bảo tiến độ và ch

Dấu ấn của những nỗ lực

Lễ cất nóc dự án Happy One Premier diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi với sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư - Vạn Xuân Group, nhà thầu chính - Ricons, đơn vị tư vấn giám sát - Nagecco, nhà thầu MEP - Phú Khải và nhà thầu hoàn thiện - Vạn Xuân Sài Gòn.

Lễ cất nóc dự án Happy One Premier, ngày 27/5
Lễ cất nóc dự án Happy One Premier, ngày 27/5.

Sau thời gian gián đoạn chung vì đại dịch Covid-19, dưới sự chỉ đạo quyết liệt và hỗ trợ kịp thời của Chủ đầu tư, công trường dự án Happy One Premier đã nhanh chóng nhộn nhịp trở lại với hàng trăm công nhân mỗi ngày, thường xuyên tăng ca, tăng cường công tác kiểm soát chất lượng, tiến độ và an toàn. Để đến ngày 27/5, dự án hoàn thành cất nóc theo đúng kế hoạch, là dấu ấn cho sự nỗ lực và quyết tâm cao độ, sự tôn trọng và cam kết với khách hàng của Vạn Xuân Group cùng các đối tác.

Phát biểu tại lễ cất nóc, ông Đoàn Văn Hoạt – Tổng giám đốc Vạn Xuân Group cho biết: “Phương châm nhất quán trong hoạt động kinh doanh của Chủ đầu tư là luôn giữ vững cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, tiến độ triển khai, pháp lý minh bạch. Thời gian vừa qua, dù dịch bệnh diễn biến phức tạp, chuỗi cung ứng và thị trường nguyên vật liệu biến động mạnh, chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng với các đối tác, nhà thầu trên tinh thần cùng nhau phát triển, nỗ lực không ngừng triển khai dự án chất lượng với đích đến cuối cùng làm hài lòng khách hàng. Đối với Vạn Xuân Group, không chỉ riêng Happy One Premier, tất cả các dự án khác của chúng tôi tại thị trường TP.HCM, Bình Dương… đều được kiểm soát nghiêm ngặt, tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc triển khai để đảm bảo mang đến cho khách hàng nơi an cư chất lượng, thịnh vượng và lý tưởng”.

Ông Đoàn Văn Hoạt, Tổng giám đốc Vạn Xuân Group phát biểu.
Ông Đoàn Văn Hoạt, Tổng giám đốc Vạn Xuân Group phát biểu.

Đại diện nhà thầu chính, ông Hồ Văn Thảo - Giám đốc điều hành Ricons khẳng định: “Ngay sau khi trạng thái bình thường mới được thiết lập, đội ngũ Ricons đã tích cực tăng ca tại công trường Happy One Premier nhằm đảm bảo tiến độ cất nóc theo kế hoạch. Thời gian vừa qua giá vật liệu xây dựng liên tục tăng cao gây áp lực và khó khăn rất lớn đối với nhà thầu. Tuy nhiên, được sự hỗ trợ, chia sẻ và đồng hành của Chủ đầu tư Vạn Xuân Group, chúng tôi đã hoàn thành cất nóc dự án đúng theo kế hoạch cam kết, đảm bảo chất lượng và làm hài lòng khách hàng”.

Tiếp tục khẳng định uy tín chủ đầu tư

Nổi bật với việc luôn đảm bảo tiến độ và kiểm soát chặt chẽ chất lượng xây dựng của từng dự án thông qua các công trình đã hoàn thiện và đang song song triển khai như: Happy One Phú Hòa, Happy One Premier, Happy One Central… Vạn Xuân Group đang tiến từng bước vững chắc trong hành trình khẳng định uy tín cũng như chinh phục khách hàng.

Trong đó, việc chạy đua để về đích đúng kế hoạch tại dự án Happy One Premier trong bối cảnh thị trường bất động sản và xây dựng gặp nhiều thách thức suốt thời gian qua không chỉ minh chứng cho cam kết của chủ đầu tư mà còn cho thấy tiềm lực của một tập đoàn đang trên đà phát triển năng động, bền vững.

Cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10 phút di chuyển, Happy One Premier gây ấn tượng với hàng loạt ưu thế, từ quy hoạch tổng thể, thiết kế căn hộ đến tiện ích. Dự án mang đến 39 tiện ích nội khu đỉnh cao đồng thời các căn hộ penthouse - “biệt thự trên không” được Chủ đầu tư tích hợp công nghệ thông minh vào trong từng không gian sống.

Phối cảnh Khu căn hộ trung tâm Tân Sơn Nhất Happy One Premier.
Phối cảnh Khu căn hộ trung tâm Tân Sơn Nhất Happy One Premier.

Happy One Premier là một trong những sản phẩm nổi bật thuộc thương hiệu “Happy One” gắn liền với Chủ đầu tư Vạn Xuân Group. Được biết đến là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, ứng dụng công nghệ 4.0 thông minh, thương hiệu Happy One luôn nhận được sự “ưu ái” của khách hàng khi ra mắt trên thị trường bất động sản. Bằng chứng rõ nhất cho sức hút của dòng sản phẩm này là giải thưởng “The Best Condo in Binh Duong – Căn hộ tốt nhất Bình Dương” được trao cho dự án Happy One Central. Đây là giải thưởng danh giá được Property Guru Vietnam - tổ chức cấp cao chuyên đánh giá về bất động sản tại thị trường Việt Nam bình chọn.

Với những giá trị nổi bật đến từ vị trí, tiện ích, thiết kế và chính sách ưu đãi, Happy One Central đã giải được “cơn khát” của thị trường về mảng căn hộ dành cho khách hàng trẻ, văn minh.

“Tôi tin rằng với tâm huyết, nguồn lực, tầm nhìn của Vạn Xuân Group cùng sự đồng hành của các đối tác uy tín và giàu kinh nghiệm sẽ tiếp tục đưa thương hiệu Happy One ngày càng phát triển và mang đến những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng cư dân tương lai” - đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Xuân Cường

Tin bài khác
Bất ngờ với khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng của dàn lãnh đạo Tập đoàn PC1 vừa bị khởi tố

Bất ngờ với khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng của dàn lãnh đạo Tập đoàn PC1 vừa bị khởi tố

Những lãnh đạo của Tập đoàn PC1 vừa bị khởi tố đang nắm hàng nghìn, thậm chí hàng triệu cổ phiếu tập đoàn. Ước tính tổng khối tài sản của họ ở mức từ vài chục tỷ đến hàng nghìn tỷ đồng.
Nhiều công ty con của Vinachem lỗ lũy kế kéo dài, âm vốn lưu động và bị Kiểm toán nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục

Nhiều công ty con của Vinachem lỗ lũy kế kéo dài, âm vốn lưu động và bị Kiểm toán nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục

Đơn vị Kiểm toán AASC nêu nhiều ý kiến ngoại trừ và nghi ngờ về khả năng hoạt động liên tục tại các công ty thành viên của Tập đoàn Vinchem gồm Công ty Đạm Ninh Bình, Công ty DAP số 2 - Vinachem và Công ty Hoá chất và Muối mỏ Việt Lào.
Vingroup tăng tốc tái cấu trúc tài chính, mở rộng sang công nghệ y tế thông minh

Vingroup tăng tốc tái cấu trúc tài chính, mở rộng sang công nghệ y tế thông minh

Sau khi hoàn tất thanh toán đúng hạn hàng loạt lô trái phiếu trị giá hàng nghìn tỷ đồng, Vingroup tiếp tục mở rộng hệ sinh thái sang lĩnh vực thiết bị y tế công nghệ cao với việc thành lập công ty mới chuyên nghiên cứu robot phẫu thuật và giải pháp y khoa thông minh.
Con trai của bà Nguyễn Thị Mai Thanh lên làm Tổng Giám đốc Cơ điện lạnh (REE)

Con trai của bà Nguyễn Thị Mai Thanh lên làm Tổng Giám đốc Cơ điện lạnh (REE)

Ông Nguyễn Ngọc Thái Bình, con trai của bà Nguyễn Thị Mai Thanh được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật. Trong khi đó bà Thanh sẽ thôi chức Chủ tịch để đảm bảo quy định tại Luật Doanh nghiệp.
Lấy ý kiến nhân dân về danh hiệu Anh hùng Lao động cho ông Johnathan Hạnh Nguyễn

Lấy ý kiến nhân dân về danh hiệu Anh hùng Lao động cho ông Johnathan Hạnh Nguyễn

Cơ quan quản lý nhà nước vừa chính thức khởi động quy trình lấy ý kiến rộng rãi về việc vinh danh cấp Nhà nước đối với ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Đây là bước đi pháp lý quan trọng tiếp theo sau tờ trình từ UBND TPHCM, nhằm ghi nhận những đóng góp mang tính lịch sử của vị doanh nhân này đối với nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội.
FLC bơm vốn 6.000 tỷ cho công ty thuê mua tàu bay

FLC bơm vốn 6.000 tỷ cho công ty thuê mua tàu bay

FLC nâng vốn pháp nhân thuê mua tàu bay lên 6.000 tỷ đồng chỉ sau ít tuần thành lập, trong bối cảnh đẩy nhanh kế hoạch tái cấu trúc và mở rộng đội bay Bamboo Airways.
Tập đoàn FLC lập công ty hàng không, tăng vốn gấp bốn lần chỉ sau hai tuần

Tập đoàn FLC lập công ty hàng không, tăng vốn gấp bốn lần chỉ sau hai tuần

Chỉ sau hai tuần thành lập, doanh nghiệp hàng không thuộc hệ sinh thái FLC tăng vốn lên 6.000 tỷ đồng, cho thấy bước đi đáng chú ý trong chiến lược quay lại thị trường hàng không.
VCCI-HCM cấp học bổng toàn phần khóa đào tạo CEO 4.0

VCCI-HCM cấp học bổng toàn phần khóa đào tạo CEO 4.0

Trong bối cảnh nền kinh tế đối mặt với áp lực chuyển đổi số toàn diện, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh TP.HCM (VCCI-HCM) triển khai chương trình đào tạo "Giám Đốc Điều hành doanh nghiệp CEO 4.0 - 2025 trong kỷ nguyên AI". Điểm nhấn đặc biệt của chương trình là gói học bổng toàn phần 100% học phí, mở ra cơ hội tiếp cận nguồn tri thức quản trị cấp cao cho cộng đồng doanh nhân và được đánh giá là đòn bẩy thiết thực giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tối ưu hóa chi phí.
Cổ phiếu DDG đối mặt nguy cơ rời sàn sau chuỗi thua lỗ và áp lực nợ gia tăng

Cổ phiếu DDG đối mặt nguy cơ rời sàn sau chuỗi thua lỗ và áp lực nợ gia tăng

Thua lỗ kéo dài, dòng tiền suy kiệt, nợ vay quá hạn tăng mạnh cùng hàng loạt ý kiến ngoại trừ từ kiểm toán đang đẩy cổ phiếu DDG của Công ty CP Đầu tư Công nghiệp Xuất nhập khẩu Đông Dương vào nguy cơ bị hủy niêm yết bắt buộc trên HNX.
Tập đoàn Yeah1 đóng công ty con tại Singapore, tăng tốc kế hoạch nâng vốn hơn 2.300 tỷ đồng

Tập đoàn Yeah1 đóng công ty con tại Singapore, tăng tốc kế hoạch nâng vốn hơn 2.300 tỷ đồng

Trong bối cảnh đẩy mạnh tái cấu trúc hoạt động và mở rộng hệ sinh thái truyền thông số, Tập đoàn Yeah1 (YEG) vừa quyết định giải thể một công ty con tại Singapore, đồng thời triển khai loạt kế hoạch tăng vốn thông qua phát hành cổ phiếu thưởng và chào bán riêng lẻ trong năm 2026.
Bộ Công Thương đề xuất cơ chế xử lý gần 45.000 tỷ đồng lỗ lũy kế của EVN qua giá điện

Bộ Công Thương đề xuất cơ chế xử lý gần 45.000 tỷ đồng lỗ lũy kế của EVN qua giá điện

Bộ Công Thương đề xuất bổ sung cơ chế cho phép phân bổ các khoản chi phí sản xuất, cung ứng điện chưa được tính đủ vào giá bán lẻ điện ở các kỳ điều chỉnh tiếp theo. Đây được xem là một trong những giải pháp xử lý khoản lỗ lũy kế gần 45.000 tỷ đồng của EVN sau giai đoạn giá đầu vào tăng mạnh nhưng giá điện chưa kịp điều chỉnh tương ứng.
DIC Corp vẫn báo lỗ quý I, chia xong 1.500 tỷ đồng huy động từ phát hành riêng lẻ

DIC Corp vẫn báo lỗ quý I, chia xong 1.500 tỷ đồng huy động từ phát hành riêng lẻ

Quý I/2026, DIC Corp tiếp tục kinh doanh dưới giá vốn khi ghi nhận lỗ gần 10 tỷ đồng. Trong khi đó, doanh nghiệp cho biết đã hoàn tất giải ngân toàn bộ gần 1.500 tỷ đồng thu từ đợt phát hành riêng lẻ năm 2021 để đầu tư dự án và xử lý công nợ.
Kỳ cuối: Nhà ở xã hội Phú Xuân –Tiêu điểm trong chiến lược phát triển an sinh xã hội năm 2026 – 2027

Kỳ cuối: Nhà ở xã hội Phú Xuân –Tiêu điểm trong chiến lược phát triển an sinh xã hội năm 2026 – 2027

Nhà ở xã hội Phú Xuân so với các dự án trước đây của Đam San là sự tích hợp tiện ích cao cấp trong một dự án giá rẻ. Cư dân tại đây được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng của KĐT Phú Xuân với công viên cây xanh, hồ điều hòa, trường mầm non và khu vui chơi giải trí.
SJC nắm hơn 2.000 tỷ đồng hàng tồn kho giữa cơn sốt vàng

SJC nắm hơn 2.000 tỷ đồng hàng tồn kho giữa cơn sốt vàng

Tại cuối năm 2025, Công ty độc quyền sản xuất vàng miếng thương hiệu SJC đang “găm” hơn 2.000 tỷ đồng hàng tồn kho, trong đó có hơn 1.600 tỷ đồng là thành phẩm vàng bạc đá quý.
Kỳ 2: Gỡ “nút thắt” pháp lý giữa lòng đô thị – vai trò và trách nhiệm của Đam San

Kỳ 2: Gỡ “nút thắt” pháp lý giữa lòng đô thị – vai trò và trách nhiệm của Đam San

Trong hành trình mở rộng sang lĩnh vực bất động sản dân dụng, Công ty CP Đam San từng tạo dấu ấn bằng hàng loạt dự án nhà ở quy mô tại trung tâm đô thị. Tuy nhiên, phía sau những con số tăng trưởng và các báo cáo tài chính tích cực là một thực tế khác: Những tồn đọng pháp lý kéo dài tại một số dự án đã ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi người dân và đặt doanh nghiệp trước áp lực lớn về trách nhiệm hậu đầu tư.