Caravan MountainCamp 2023 - Hành trình lãnh đạo tỉnh thức thu hút hơn 120 doanh nhân

14:34 12/03/2023

Chương trình do Công ty Global Edutainment thiết kế dành cho các doanh nhân tìm về bên trong phát triển thân, tâm, trí với mục tiêu đánh thức sự tỉnh thức của doanh nhân, hàm dưỡng tâm hồn và chăm sóc đời sống tinh thần của doanh chủ.

Hành trình lãnh đạ tỉnh thức giúp các doanh chủ cân bằng trong kinh doanh và cuộc sống
Hành trình lãnh đạo tỉnh thức giúp các doanh chủ cân bằng trong kinh doanh và cuộc sống.

Global Edutainment với mục tiêu xây dựng một cộng đồng các nhà lãnh đạo tỉnh thức tại Việt Nam, nhằm tiệm cận đưa các chương trình khai mở sự hiểu biết về tỉnh thức và sự cần thiết cho đời sống doanh nhân. Đồng thời các doanh nhân sẽ được truyền cảm hứng về hành trình tỉnh thức trong kinh doanh cùng khai mở tâm trí phi thường, an bình và hạnh phúc cho chính mình. Qua đó, có thể xây dựng văn hóa doanh nghiệp và xây dựng đội ngũ nhân sự gắn kết với nền tảng quản trị, phát huy EQ và thực hành lòng biết ơn của từng cá nhân.

Lãnh đạo của Global Edutainment cho biết: Chúng tôi khát khao kiến tạo một hành trình, một cộng đồng những nhà lãnh đạo kinh doanh trong hạnh phúc và lấy sự tỉnh thức làm cốt lõi để thực hành mỗi ngày trong cuộc sống đời thực và sự nghiệp.

Chương trình diễn ra từ 23 – 25/3 tại Đà Lạt - Lâm Đồng với sự tham gia của hơn 120 doanh nhân, cùng với các diễn giả Lê Bá Thông – Founder Cộng đồng nhà lãnh đạo tỉnh thức và diễn giả Trần Việt Quân – Founder Cộng đồng sống tử tế - GHN. Họ sẽ chia sẻ các chủ đề: Lãnh đạo bản thân từ bên trong. Lãnh đạo hiểu và thương.

Bên cạnh đó, Đoàn Caravan sẽ trao tặng 150 xe đạp cho các em học sinh tại các huyện: Di Linh, Bảo Lâm, Lâm Đồng có hoàn cảnh khó khăn. Số xe này do 24 doanh nghiệp đồng hành, tài trợ.

Thu Hiền