Cặp đôi Phan Anh – Lê Huyền: Thuận vợ thuận chồng tát Biển Đông cũng cạn

DNHN - Thành ngữ có câu “Thuận vợ thuận chồng tát Biển Đông cũng cạn” và vợ chồng đôi bạn trẻ Phan Anh – Lê Huyền là những cặp vợ chồng như thế. Quyết tâm tìm hướng đi riêng phù hợp và thích nghi với xu thế của thời đại: kinh doanh online, vợ chồng cô đã lựa chọn sản phẩm tinh chất nước ép cần tây Green beauty để khởi nghiệp. Đến nay đã đạt được một số kết quả đáng ghi nhận.

Phan Anh sinh ra trong gia đình có bố là giáo viên, mẹ 30 năm là cửa hàng trưởng của một quầy tạp hóa nhỏ thời bao cấp. Phải chăng đó là lí do Phan Anh được thừa hưởng máu kinh doanh từ mẹ. Khác hẳn các anh chị trong nhà, anh luôn có một khát khao thành công mãnh liệt. Chính vì vậy nên chàng trai ấy luôn tìm kiếm và tận dụng mọi cơ hội để có thể kiếm tiền.

Phan Anh từng tốt nghiệp trường Dược nhưng ra trường không đi theo ngành học mà có những khoảng thời gian thử sức ở nhiều lĩnh vực như sinh sống và làm việc ở đất nước Nga, làm kế toán và quản lý kho xuất nhập cho một công ty nước ngoài tại thành phố Bắc Ninh. Năm 2016, Phan Anh đã có cơ duyên đến với môi trường xây dựng hệ thống, được học những khoá học đào tạo phát triển bản thân và học hỏi được nhiều về xây dựng hệ thống kinh doanh. Trải qua một số cơ hội tuy nhiên chưa thực sự có duyên trong đầu tư rồi một ngày tình cờ anh đã được giới thiệu về sản phẩm tinh chất nước ép cần tây Green Beauty.

Với suy nghĩ là trải nghiệm sản phẩm để giải quyết vấn đề đại tràng dạ dày của mình và mẹ, tuy nhiên, sau khi sử dụng Green Beauty đã khỏi viêm đường tiết niệu. Từ đó tạo thêm cho anh niềm tin vào chất lượng sản phẩm Green Beauty. Khi thời điểm dịch Covid -19 bùng phát cũng là lúc Phan Anh có nhiều thời gian rảnh nên anh đã tập bán hàng online. Và càng làm càng thấy đam mê khi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng, cùng với đó là chính sách ưu việt của công ty, với sự lãnh đạo dẫn dắt có tâm của CEO Thơ Bùi.

Bà xã Lê Huyền, vợ anh cũng cùng hướng đi với chồng: kinh doanh sản phẩm tinh chất nước ép cần tây Green Beauty. Theo sự dẫn dắt hướng dẫn của chồng, cô từng bước kinh doanh online và xây dựng hệ thống bán hàng của riêng mình cùng sản phẩm tinh chất nước ép cần tây Green Beauty. Tại công ty, sản phẩm không chỉ giúp vợ chồng và gia đình cô có sức khỏe tốt mà còn được học hỏi và phát triển bản thân.

Sau 6 tháng kinh doanh cùng Green Beauty, cặp vợ chồng Phan Anh - Lê Huyền đã có thành quả thu nhập đã lên tới 9 con số và đã chia sẻ được cơ hội kinh doanh cho nhiều người, xây dựng được một đội nhóm các bạn cùng chí hướng.

 Qua đây, cặp vợ chồng Phan Anh – Lê Huyền cũng gửi lời cảm ơn tới CEO Thơ Bùi, người đã hỗ trợ, trao giá trị để từ đó Phan Anh – Lê Huyền có cơ hội giúp được nhiều người hơn.

Ngọc Diệp

Tin liên quan