Ca sĩ Du Thiên ra mắt sản phẩm âm nhạc nhân kỷ niệm 11 năm ca hát

DNHN - Chiều ngày 19/6/2022, ca sĩ Du Thiên đã tổ chức buổi họp Fan để kỷ niệm 11 năm hoạt động nghệ thuật và giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Theo đó, để kỷ niệm chặng đường 11 năm ca hát cũng như mừng sinh nhật lần thứ 37 của mình, ca sĩ Du Thiên đã tổ chức họp Fan để ra mắt sản phẩm âm nhạc mới “Nếu gọi nhau là anh em”. Đây là dự án âm nhạc mới nối tiếp sau thành công của MV “Anh em cây khế” làm khuynh đảo cộng đồng mạng trong thời gian qua. Và cũng là dự án âm nhạc mà Du Thiên hợp tác cùng Tiktoker Đạt Villa.

Ngoài người hâm mộ, buổi họp Fan của Du Thiên còn có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng như: Ca sĩ Minh Vương M4U, Ca sĩ Lã Phong Lâm, Tiktoker Đạt Villa cùng các ca sĩ Vương Bảo Nam, Đường Tấn Phong, Dj Marina Konkova, Phùng Tuấn Phong, Lê Trung Hoàng, và một số các Hot Tiktoker... đến chúc mừng sự nghiệp 11 năm làm nghệ thuật của nam ca sĩ. 

Ca sĩ Du Thiên tổ chức buổi offline chúc mừng sinh nhật và kỷ niệm 11 năm ca hát của mình
Ca sĩ Du Thiên tổ chức buổi offline chúc mừng sinh nhật và kỷ niệm 11 năm ca hát của mình.

Theo Du Thiên chia sẻ thì ca khúc mới “Nếu gọi nhau là anh em" với sự tham gia đặc biệt của người em kết nghĩa Tiktoker Đạt Villa đã ca ngợi tình anh em sâu sắc, dù bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào trong cuộc sống hãy nhớ rằng luôn có anh em kề vai sát cánh bên nhau, hỗ trợ nhau hết mình, thấu hiểu nhau và mãi có nhau.

Bên cạnh đó, ca sĩ Du Thiên còn tiết lộ một MV mới kết hợp cùng ca sĩ Lã Phong Lâm với ca khúc “Vết Xước”. Ca khúc nói về chính cuộc đời ca sĩ Lã Phong Lâm và ca sĩ DuThiên, cuộc sống bươn trải, vất vả, khó khăn trước đây và sau này thành công, tự đứng lên tạo chỗ đứng trong xã hội giờ ngồi mường tượng ngẫm nghĩ lại những gì đã qua. MV ra mắt vào cuối tháng 7 tới. Cả hai ca khúc “Nếu gọi nhau là anh em" và ca khúc “Vết Xước” được phát hành trên Zing MP3, Youtube, TikTok,…..và trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Tại buổi offline này, ca sĩ Du Thiên đã trải lòng với những cảm xúc đặc biệt, chân thật nhất trong 11 năm ca hát của mình. Trước chặng đường mới, Du Thiên mong muốn bản thân có sức khoẻ để tiếp tục cống hiến những gì tốt đẹp nhất của mình đến với người hâm mộ cũng như người yêu âm nhạc Việt trong và ngoài nước!

Phong Linh

Bài liên quan