Thứ bảy 09/05/2026 10:24
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Bùi Tiến Dũng đi tập bằng siêu xe 24 tỷ đồng

26/03/2021 22:42
Những ngày gần đây, cổ động viên CLB TP.HCM bị thu hút bởi chiếc McLaren 720s Spider màu xanh nước biển. Nhiều người đoán ra đây là xe mà thủ môn Bùi Tiến Dũng lái đến mỗi buổi tập.

Cựu thủ môn U23 Việt Nam có sở thích chơi siêu xe nên thường thay đổi phương tiện di chuyển của mình trong quá trình thi đấu và sinh hoạt tại TP.HCM.

Dòng xe thể thao cao cấp này mang thương hiệu tới từ nước Anh, có giá về đến Việt Nam là khoảng 24 tỷ đồng.

bui tien dung lai sieu xe anh 1
Chiếc xe 24 tỷ đồng mà Bùi Tiến Dũng dùng để đi đến sân tập gần đây. Ảnh: Quang Thịnh.

Chiếc xe hiếm này từng mang nhiều màu sơn trước khi được khoác lên mình màu xanh nước biển. Nó cũng khá nổi tiếng trên mạng xã hội mỗi khi đậu ở một địa điểm công cộng nào đó trong thành phố.

Thủ môn sinh năm 1997 mới lái chiếc xe 2 chỗ này trong thời gian gần đây. Anh thường đưa, đón trung vệ Pape Diakite đi tập cùng. Tiếng pô của xe nhanh chóng thu hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh.

Trước khi ngồi trên chiếc xe 24 tỷ đồng, Bùi Tiến Dũng từng lái chiếc BMW i8 trị giá 8 tỷ đồng đến sân tập. Chiếc xe thể thao của thương hiệu Đức mang biển kiểm soát 69 ở Cà Mau và của một người bạn thân với Dũng.

Chiếc BMW i8 cùng Dũng đến sân tập vài lần trước khi anh đổi sang chiếc McLaren 720s Spider. Cầu thủ của CLB TP.HCM thường xuyên lái những siêu xe trong thời gian một năm trở lại đây.

Hồi đầu tháng 1/2021, Dũng còn lái siêu xe Ferrari 488 GTB giá 15 tỷ đồng xuống Bà Rịa Vũng Tàu để dự một sự kiện. Tuy nhiên, chiếc McLaren màu xanh dương là chiếc xe giá trị nhất anh từng đưa tới sân tập.

bui tien dung lai sieu xe anh 2
Bùi Tiến Dũng gây tò mò từ khi công khai lái những chiếc siêu xe đi tập. Ảnh: Y Kiện.

Thủ môn 24 tuổi từ chối trả lời câu hỏi về việc sở hữu những chiếc xe này. Tuy nhiên, dân chơi xe và bạn bè của anh tin rằng những siêu xe này có nguồn gốc từ một người bạn thân của Bùi Tiến Dũng.

Bản thân thủ môn này từng sở hữu chiếc Mercedes do một người quen tặng. Anh thường lái nó trong giai đoạn đầu về thi đấu cho CLB TP.HCM. Từ khi có sở thích chơi xe, Dũng ít đi chiếc này hơn.

Sở thích với siêu xe khiến Bùi Tiến Dũng thường xuyên chịu những bình luận ác ý. Dù vậy, Tiến Dũng vẫn đang chăm chỉ tập luyện trên sân, chờ đợi cơ hội.

HLV Alexandre Polking chưa từng than phiền về thái độ tập luyện của Dũng. Anh vẫn thường được đăng ký dự bị cho thủ môn Nguyễn Thanh Thắng, người đang có phong độ ổn định trong thời gian qua.

Lê Minh/ Theo Zing.vn

Bài liên quan
Tin bài khác
Tây Bắc mở rộng liên kết phát triển du lịch giai đoạn mới

Tây Bắc mở rộng liên kết phát triển du lịch giai đoạn mới

Sự liên kết giữa 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng được kỳ vọng tạo cú hích cho du lịch vùng, thúc đẩy chuyển đổi số, thu hút đầu tư và nâng cao năng lực cạnh tranh.
Tháp tưởng niệm 13 tầng giữa Thủ đô: "Đại dự án" của thiếu gia siêu xe gây xôn xao

Tháp tưởng niệm 13 tầng giữa Thủ đô: "Đại dự án" của thiếu gia siêu xe gây xôn xao

Dự án Nhà tang lễ quận Thanh Xuân đang trở thành tâm điểm chú ý khi chủ đầu tư đề xuất xây dựng hai tòa tháp cao 13 tầng để tưởng niệm người quá cố ngay sát khu dân cư đông đúc. Không chỉ gây lo ngại về tác động tâm lý và đời sống cư dân, dự án này còn gây bất ngờ bởi danh tính những người đứng sau doanh nghiệp vừa tăng vốn điều lệ lên 200 tỷ đồng này.
Phú Thọ: Bãi rác Đồng Lợ quá tải, dân thấp thỏm mùa mưa bão

Phú Thọ: Bãi rác Đồng Lợ quá tải, dân thấp thỏm mùa mưa bão

Bãi rác Đồng Lợ nằm giữa khu vực đồng ruộng tại xã Cẩm Khê đang trong tình trạng quá tải, tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm môi trường nghiêm trọng khi mùa mưa bão cận kề.
Thời tiết hôm nay 9/5: Hà Nội trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay 9/5: Hà Nội trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay 9/5, Đông Bắc Bộ nhiều nơi tạnh ráo, Tây Bắc Bộ có lúc có mưa dông; Bức Trung Bộ trời mát, Quảng Trị - Lâm Đồng trưa chiều trời nóng; Nam Bộ trưa chiều trời nóng, chiều tối có mưa dông.
Hơn 10.000 vận động viên tham gia VnExpress Marathon Cần Thơ 2026

Hơn 10.000 vận động viên tham gia VnExpress Marathon Cần Thơ 2026

VnExpress Marathon Cần Thơ 2026 sẽ chính thức diễn ra ngày 10/5/2026, quy tụ khoảng 10.000 vận động viên trong nước và quốc tế, tiếp tục khẳng định sức hút của một trong những giải chạy nổi bật khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
Sáp nhập Trường Cao đẳng Luật miền Nam vào Đại học Cần Thơ

Sáp nhập Trường Cao đẳng Luật miền Nam vào Đại học Cần Thơ

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định sáp nhập Trường Cao đẳng Luật miền Nam trực thuộc Bộ Tư pháp vào Đại học Cần Thơ nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo nguồn nhân lực pháp luật khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
Lâm Đồng sơ kết 1 năm vận hành mô hình chính quyền địa phương hai cấp

Lâm Đồng sơ kết 1 năm vận hành mô hình chính quyền địa phương hai cấp

Ngày 8/5, Tỉnh ủy Lâm Đồng tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm triển khai mô hình chính quyền địa phương hai cấp với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 124 xã, phường và đặc khu trên toàn tỉnh. Hội nghị tập trung đánh giá kết quả vận hành bộ máy sau sắp xếp, đồng thời nhận diện những khó khăn, vướng mắc để đề ra giải pháp hoàn thiện trong giai đoạn tiếp theo.
Ký kết hợp tác chiến lược, tăng cường chăm sóc sức khỏe chuyên sâu  cho người dân khu vực Tây Nguyên

Ký kết hợp tác chiến lược, tăng cường chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho người dân khu vực Tây Nguyên

Chiều ngày 08/5/2026, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh, tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Gene Solutions Lab nhằm tăng cường triển khai các kỹ thuật xét nghiệm di truyền hiện đại, mở rộng năng lực sàng lọc - chẩn đoán trước sinh và chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho người dân khu vực Tây Nguyên.
Hai xe đầu kéo tông nhau tại khu vực đèo Phượng Hoàng

Hai xe đầu kéo tông nhau tại khu vực đèo Phượng Hoàng

Tai nạn xảy ra giữa 2 xe đầu kéo đi ngược chiều nhau trên cung đường có nhiều đoạn cua, đèo, dốc nguy hiểm, làm cho nhiều phương tiện ùn tắc. Cảnh sát giao thông (CSGT) đã kịp thời có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và xử lý vụ việc.
Nghệ An chỉ đạo quyết liệt triển khai cắt giảm, đơn giản hóa TTHC và điều kiện kinh doanh

Nghệ An chỉ đạo quyết liệt triển khai cắt giảm, đơn giản hóa TTHC và điều kiện kinh doanh

UBND tỉnh Nghệ An vừa chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết mới của Chính phủ về đơn giản hóa thủ tục hành chính (TTHC) và điều kiện kinh doanh.
Tạp chí Đồng Hành Việt bổ nhiệm Tổng Biên tập: Kỳ vọng bứt phá trong kỷ nguyên số

Tạp chí Đồng Hành Việt bổ nhiệm Tổng Biên tập: Kỳ vọng bứt phá trong kỷ nguyên số

Sáng 8/5, tại Hà Nội, Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam đã chính thức trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập và các Phó Tổng biên tập Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt nhiệm kỳ 2026-2031. Sự kiện không chỉ là bước kiện toàn bộ máy lãnh đạo mà còn là cột mốc quan trọng hướng tới kỷ niệm 7 năm ra mắt Tạp chí (24/5/2019 - 24/5/2026), mở ra chương mới trong chiến lược chuyển đổi số báo chí nhân văn.
Lâm Đồng: Ngành du lịch nỗ lực bứt phá, tạo động lực cho mục tiêu tăng trưởng kinh tế

Lâm Đồng: Ngành du lịch nỗ lực bứt phá, tạo động lực cho mục tiêu tăng trưởng kinh tế

Ngày 07/5, theo số liệu báo cáo tại buổi làm việc giữa UBND tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bức tranh kinh tế ngành du lịch Lâm Đồng trong bốn tháng đầu năm 2026 đã ghi nhận những kết quả vượt kỳ vọng.
Thời tiết hôm nay 8/5: Bắc Bộ thời tiết dịu mát

Thời tiết hôm nay 8/5: Bắc Bộ thời tiết dịu mát

Thời tiết hôm nay 8/5, Hà Nội 2 ngày tới có mưa; Bắc Trung Bộ có mưa dông, Nam Trung Bộ trưa trời nắng, có nơi nắng nóng; Nam Bộ tiếp tục nắng nóng.
Xử phạt người có hành vi lái ô tô vượt rào chắn đường ngang qua đường sắt ở Đắk Lắk

Xử phạt người có hành vi lái ô tô vượt rào chắn đường ngang qua đường sắt ở Đắk Lắk

Ngày 7/5, phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã lập biên bản xử lý một tài xế xe đầu kéo điều khiển xe vượt rào chắn đường sắt khi cần chắn đang hạ, gây hư hỏng thiết bị cảnh báo tại một tại khu vực đường sắt ở Đắk Lắk.
Không được đăng ký mua nhà ở xã hội tại nhiều dự án cùng lúc

Không được đăng ký mua nhà ở xã hội tại nhiều dự án cùng lúc

Bộ Xây dựng vừa ban hành quy định mới yêu cầu mỗi hộ gia đình, cá nhân chỉ được đăng ký mua nhà ở xã hội tại một dự án trong cùng thời điểm nhằm siết chặt quản lý, hạn chế tình trạng trục lợi chính sách và nâng cao tính minh bạch trong xét duyệt hồ sơ.