Bí quyết để Topas Ecolodge thu hút khách du lịch cao cấp trên khắp thế giới

DNHN - Để “tồn tại hay không tồn tại”; “thích ứng linh hoạt hay ngủ đông”, các doanh nghiệp du lịch phải tự mình thay đổi để đưa ra các chiến lược phù hợp với xu hướng và tình hình thực tế. Sau bốn đợt bùng phát dịch Covid, thay vì ưu tiên về giá cả, yêu cầu đầu tiên của khách hàng là đảm bảo an toàn và lựa chọn sản phẩm du lịch có chất lượng cao...

Topas Ecolodge là khu nghỉ dưỡng có 41 bungalow được xây dựng bằng đá granite trắng theo phong cách nhà sạn địa phương, mang đến tầm nhìn về quang cảnh ruộng bậc thang đặc trưng của vùng Tây Bắc. 

Hồ bơi vô cực tại Topas Ecolodge Sapa còn được bao bọc trong lòng các thửa ruộng bậc thang, tạo cảm giác thú vị và mới mẻ; không những có được sự sang trọng mà còn giữ được nét đặc trưng của núi rừng Tây Bắc.

Được biết đến là điểm đến của thư giãn và chăm sóc sức khỏe toàn diện, khu nghỉ dưỡng này là một trong những hình mẫu lý tưởng trong công tác hỗ trợ cộng đồng và phát triển du lịch bền vững khi luôn sử dụng nhân sự đến từ địa phương và giảm thiểu chất thải nhựa dùng một lần nhiều nhất có thể. 

Nằm cách trung tâm thành phố Sapa khoảng 45 phút đi xe, hồ bơi vô cực nổi tiếng của Topas Ecolodge, bao quanh bởi khung cảnh tuyệt đẹp của núi non trùng điệp, chính là điểm đến không ai muốn bỏ lỡ khi có dịp ghé thăm thành phố Tây Bắc này.

Một điển hình khác của du lịch phía Bắc là Sapa Topas Ecolodge – nơi từng được chứng nhận là “Khu nghỉ dưỡng độc đáo” bởi National Geographic. Giữa tháng 5, khi đợt tái bùng phát dịch đang căng thẳng, Sapa Topas Ecolodge đã khởi động các gói kích cầu dành cho người Việt và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam. Bên cạnh đó, khu resort độc đáo này đã thiết kế các tour trọn gói bao gồm nghỉ dưỡng và khám phá các khu vực xung quanh cho từng mục đích và từng đối tượng cụ thể như cặp đôi, hội bạn bè và gia đình có con nhỏ…

 

Từ sự nhanh nhạy nắm bắt xu hướng cùng việc chuẩn bị kỹ càng, tình hình kinh doanh của Topas Ecolodge không những có thể duy trì mà còn phát triển rất mạnh bốn làn sóng dịch tại Việt Nam. Topas Ecolodge đã không giảm giá dịch vụ, thay vào đó là duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Minh chứng cho sự thành công này là Topas Ecolodge đã được đặt kín gần hết cả năm 2021 và những tháng đầu năm 2022.

An Khê

Tin liên quan