Tính năng mới của beFood. |
Theo thống kê từ beFood, BE sở hữu hơn 200 triệu lượt tải ứng dụng, trong đó cứ 4 người truy cập nền tảng sẽ có 1 người thích “đi dạo” trên beFood để tìm kiếm gợi ý món ăn cho các bữa sáng, trưa, chiều và tối.
Tuy nhiên, dữ liệu từ một báo cáo của Nielsen cho biết, hơn 77% người dùng gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định chọn món ăn hoặc phải tham khảo gợi ý từ bạn bè, đồng nghiệp đến các bình luận trên nhiều ứng dụng trực tuyến, khiến trải nghiệm đặt món mỗi ngày trở nên tốn thời gian và nhàm chán.
Thấu hiểu tâm lý người dùng, tính năng mới của beFood mang đến giải pháp tinh tế này giúp người dùng BE có thể tạo danh sách các món ăn yêu thích theo nhiều chủ đề sáng tạo theo ý thích; chia sẻ và tham khảo các bộ sưu tập từ bạn bè, cộng đồng. Các bộ sưu tập đồng thời giúp hệ thống đề xuất quán ăn trên beFood phát huy thế mạnh, dễ dàng nắm bắt gu ăn uống của mỗi người dùng và mang đến những đề xuất quán ăn phù hợp hơn từ kho nhà hàng, quán ăn đối tác khổng lồ của beFood.
Người dùng BE có thể thỏa sức sáng tạo Bộ sưu tập cá nhân chỉ với 5 bước. |
Trong văn hóa của người Việt, những bữa ăn ngon được coi như cách để kết nối cộng đồng và bày tỏ sự quan tâm lẫn nhau. Bộ sưu tập Ăn uống cá nhân còn thể hiện tầm nhìn của beFood nói riêng và BE nói chung trong khía cạnh văn hóa này. Khi sử dụng tính năng, mỗi người có thể dễ dàng tham khảo, lưu và chia sẻ những bộ sưu tập từ với bạn bè. Từ đó, beFood trở thành điểm hẹn để người dùng Việt thỏa sức ghi dấu ấn với gu ẩm thực riêng; cũng như thêm gắn kết với bạn bè và người thân qua việc cập nhật khẩu vị, sở thích của nhau.
Trải nghiệm các món ăn trong bộ sưu tập của thần tượng và chia sẻ bộ sưu tập của riêng mình. |
Đại diện Be Group cho biết: “Tại BE, chất lượng dịch vụ và những tính năng sáng tạo luôn được đề cao, từ thử nghiệm đến thực tế để biến trải nghiệm thường ngày như đặt món, gọi xe trở nên thú vị. Ra mắt tính năng mới, beFood mong muốn vượt qua giới hạn của dịch vụ giao món đơn thuần, tạo nên một cộng đồng trợ thủ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn đặt món và biến những bữa ăn trở thành sợi dây kết nối cộng đồng yêu mến ẩm thực”.