Bao Lam Hoang Nguyen đạt top thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á

17:23 15/06/2024

Sáng nay, ngày 15/6/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần (CP) Bao Lam Hoang Nguyen đã vinh dự nằm trong top các doanh nghiệp đạt thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á - Asia Top Brand Awards 2024

Đồng thời Doanh nhân Nguyễn Hoàng Dũng - Tổng Giám đốc Công ty CP Bao Lam Hoang Nguyen cũng đã đạt được danh hiệu Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á - Asia Excellent Leader 2024.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Dũng - Tổng Giám đốc Công ty CP Bao Lam Hoang Nguyen cũng đã đạt được danh hiệu Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á - Asia Excellent Leader 2024
Doanh nhân Nguyễn Hoàng Dũng - Tổng Giám đốc Công ty CP Bao Lam Hoang Nguyen đạt được danh hiệu Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á - Asia Excellent Leader 2024.

Chương trình Lễ công bố “Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á – Asia Top Brand Award, Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á – Asia Excellent Leader” lần thứ VII - năm 2024 do Viện Nghiên cứu đánh giá chất lượng doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực và Gia định Media tổ chức. Chương trình cũng đồng thời phối hợp với các cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế nhằm chọn lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng khu vực tín nhiệm.

Chương trình ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng phát triển, nâng cao giá trị và niềm tin đối với người tiêu dùng của các doanh nghiệp trong những năm qua, giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về uy tín thương hiệu, độ nổi tiếng nhãn hiệu của mình trong thị trường cũng như đưa doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Chương trình ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng phát triển, nâng cao giá trị và niềm tin đối với người tiêu dùng của các doanh nghiệp trong những năm qua
Chương trình ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng phát triển, nâng cao giá trị và niềm tin đối với người tiêu dùng của các doanh nghiệp trong những năm qua.

Đây cũng là chương trình có ý nghĩa và tác dụng thiết thực đối với sự phát triển kinh tế khu vực trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, giúp gia tăng giá trị của doanh nghiệp, tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong khu vực và có điều kiện phát triển thương hiệu ra thế giới.

Phát biểu tại Lễ công bố, doanh nhân Nguyễn Hoàng Dũng cho biết: “Doanh nghiệp của chúng tôi vinh dự được công nhận là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á. Đứng trên nền tảng của sự chuyên nghiệp, sáng tạo và cam kết với chất lượng, chúng tôi đã xây dựng niềm tin vững chắc từ khách hàng và đối tác trên khắp châu Á. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là mang lại giá trị cho khách hàng mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội. Chúng tôi cam kết duy trì và phát triển thương hiệu này với tinh thần không ngừng cải tiến, không ngừng học hỏi để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng trong tương lai”.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Dũng - Tổng Giám đốc Công ty CP Bao Lam Hoang Nguyen
Doanh nhân Nguyễn Hoàng Dũng - Tổng Giám đốc Công ty CP Bao Lam Hoang Nguyen.

“Với sản phẩm Hoạt Huyết Ngọc Bảo của Bao Lam Hoang Nguyen là sản phẩm có công năng bổ dưỡng khí huyết và tạng phủ, dựa trên nguyên tắc “lấy công làm bổ, lấy bổ làm công”, nhờ đó mà có thể sử dụng rộng rãi cho mọi đối tượng, đặc biệt là những người cao tuổi vốn dĩ có nhiều bệnh lý nền như cao huyết áp, thiếu máu não mạn tính, thiểu năng mạch vành, suy tim… ” - Tổng Giám đốc Bao Lam Hoang Nguyen chia sẻ.

sản phẩm Hoạt Huyết Ngọc Bảo của Bao Lam Hoang Nguyen
Sản phẩm Hoạt Huyết Ngọc Bảo của Công ty CP Bao Lam Hoang Nguyen.

Là một trong các “Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á – Asia Top Brand Award, Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á – Asia Excellent Leader 2024”, Bao Lam Hoang Nguyen một lần nữa khẳng định cho chất lượng sản phẩm của công ty, tạo được lòng tin vững chắc với khách hàng, đối tác, cơ quan quản lý nhà nước cũng như nâng cao uy tín, hình ảnh và thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Uyển Nhi