Bảo hiểm Bảo Việt luôn đồng hành cũng khách hàng với các gói bảo hiểm thiết thực

15:26 17/11/2023

Không chỉ bảo vệ sức khoẻ, Bảo hiểm Bảo Việt cũng đang triển khai một số sản phẩm nhằm giảm thiểu tổn thất cho khách hàng khi gặp rủi ro về tài sản.

Không chỉ tiên phong triển khai bảo hiểm hướng tới chăm sóc sức khoẻ khách hàng qua gói “ Bảo Việt An Gia”, “Bảo Việt Tâm Bình”, “An tâm viện phí”, Bảo hiểm Bảo Việt hiện đang triển khai nhiều gói bảo hiểm hướng tới tài sản khách hàng như: “Nhà tư nhân – Vẹn nguyên giá trị”, “Xe ô tô – An tâm trên mọi nẻo đường”, “Bảo Việt Go”……

Gói Bảo hiểm - An tâm điều trị
Gói Bảo hiểm - An tâm điều trị.

Nhiều gói bảo hiểm qua tâm đến khách hàng có thu nhập thấp

Rủi ro luôn hiện diện, đặc biệt là bệnh tật gây tổn thất về sức khoẻ, kinh tế, ảnh hưởng đến thu nhập, đời sống. Những người nghèo, người thu nhập thấp là các đối tượng yếu thế, chịu tác động mạnh mẽ trước những rủi ro về bệnh tật, tuy nhiên, khả năng tiếp cận sản phẩm bảo hiểm thương mại của họ bị hạn chế do mức phí bảo hiểm của các sản phẩm thương mại thường cao hơn khả năng tài chính của họ.

Chính vì thế, việc cho ra đời một sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho phân khúc khách hàng có thu nhập thấp, yếu thế trong xã hội khi gặp rủi ro về sức khoẻ mà Bảo hiểm Bảo Việt đã không ngừng ấp ủ. Hiện nay, ở Việt Nam rất nhiều người có thu nhập trung bình, song không tham gia bảo hiểm nên khi gặp rủi ro ốm bệnh, tai nạn phải nằm viện điều trị sẽ rất khó khăn về tài chính. Thấu hiểu được được nhu cầu đó, Bảo Việt cho ra đời sản phẩm bảo hiểm “An tâm viện phí” để góp phần bảo vệ tài chính cho mọi gia đình.

Gói Bảo hiểm an tâm Viện phí
Gói Bảo hiểm An tâm viện phí.

Sản phẩm Bảo hiểm “An tâm viện phí” có thủ tục chi trả bồi thường đơn giản, nhanh gọn, quyền lợi bảo hiểm rộng, chi trả trong cả trường hợp người được bảo hiểm tham gia bảo hiểm y tế Nhà nước hoặc các chương trình bảo hiểm sac khỏe tại các công ty bảo hiểm khác.

Trước những rủi ro về sức khoẻ, bệnh tật, Bảo hiểm “An tâm viện phí” là giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm giảm nhẹ nỗi lo gánh nặng về tài chính khi không may nằm viện điều trị hoặc phẫu thuật do tai nạn, ốm bệnh, thai sản, bao gồm cả ung thư.

Bảo hiểm phi nhân thọ gắn với cháy nổ và xe

Không chỉ bảo vệ sức khoẻ, Bảo hiểm Bảo Việt cũng đang triển khai một số sản phẩm nhằm giảm thiểu tổn thất cho khách hàng khi gặp rủi ro về tài sản.

Với sản phẩm “Nhà tư nhân – Vẹn nguyên giá trị” có nhiều đặc điểm vượt trội so với thị trường như: Không yêu cầu kê khai tài sản bên trong, không yêu cầu đánh giá giá trị thực tế của ngôi nhà, quyền lợi mở rộng linh hoạt và thiết thực, miễn phí thuê nhà sau tổn thất, thủ tục bồi thường nhanh chóng, đơn giản thì gói “Nhà tư nhân – Vẹn nguyên giá trị”, Bảo Việt sẵn sàng bảo vệ toàn diện cho gia đình trước mọi rủi ro cháy, nổ, trộm cướp, lũ lụt, giông bão…

Gói Bảo hiểm xe ô tô- An tâm trên mọi nẻo đường
Gói Bảo hiểm xe ô tô- An tâm trên mọi nẻo đường.

Với sản phẩm Bảo hiểm “Xe ô tô – An tâm trên mọi nẻo đường”, khách hàng có thể tận hưởng nhiều dịch vụ với chất lượng vượt trội như: dịch vụ cứu hộ miễn phí trong phạm vi 70km từ trung tâm cứu hộ; dịch vụ tư vấn giải quyết tai nạn và các thủ tục bồi thường thông qua Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7; quy trình giám định và chi trả bổi thường nhanh, gọn, chính xác, linh hoạt,..

Để đảm bảo và an tâm cho các chủ đầu tư, các nhà thầu thi công các công trình xây dựng, Bảo Việt có sản phẩm Bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng đưa ra sự đảm bảo chắc chắn và đầy đủ cho mọi tổn thất liên quan đến công việc xây dựng, cho tổn thất của trang thiết bị xây dựng, máy móc xây dựng, thiệt hại về tài sản và/hoặc thương tật đối với con người gây ra cho bên thứ ba trong khi tiến hành công việc xây dựng.

Ngoài ra con còn có rất nhiều sản phẩm như: Bảo hiểm Cháy nổ bắt buộc, Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản, Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu, Bảo hiểm tàu sông….

Hành trình 60 năm Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt được hình thành từ năm 1964, với gần 60 năm nỗ lực không ngừng đã vươn lên trở thành đơn vị tiên phong, là cánh chim đầu đàn trong thị trường bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Đã gắn kết sứ mệnh của mình với hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, không ngừng vươn xa hơn để tới gần với mọi lĩnh vực của đời sống thông qua việc cung cấp các giải pháp bảo hiểm trọn gói có tính tổng thể và các chương trình quản lý rủi ro nhằm hạn chế thấp nhất những thiệt hại cho các khách hàng của mình.

Từ một hạt nhân ban đầu được tách ra từ công ty mẹ, tính đến nay Bảo hiểm Bảo Việt đã trở thành một doanh nghiệp đứng đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam với 79 công ty thành viên, phủ sóng trên cả nước với hơn 70.000 đại lý và hơn 700 phòng bảo hiểm. Năm 2021 và 2022 Bảo hiểm Bảo Việt lọt vào Top 10 Doanh nghiệp bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam và Sáng kiến chuyển đổi Bảo hiểm số tốt nhất Việt Nam.

Gói Bảo hiểm Nhà tư nhân- Vẹn nguyên giá trị
Gói Bảo hiểm Nhà tư nhân- Vẹn nguyên giá trị.

Bảo hiểm Bảo Việt luôn đề cao năng lực tiếp cận công nghệ tiên tiến nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất tới khách hàng trong thời đại Cách mạng công nghệ. Bảo hiểm Bảo Việt đã và đang là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại không chỉ trong các hoạt động kinh doanh mà còn trong các công tác quản trị, quản lý nghiệp vụ cũng như kiểm soát dữ liệu khách hàng thông qua các chu trình khép kín từ mua, theo dõi, quản lý bảo hiểm đều được thực hiện nhanh gọn, linh hoạt và an toàn.

Bằng việc phát huy truyền thống, bằng khả năng tiếp cận công nghệ tiên tiến, nhiều năm liên tiếp Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vị thế số 1 thị trường Bảo hiểm phi nhân thọ, luôn giữ mức tăng trưởng nằm trong Top đầu thị trường

Bao hiểm Bảo Việt luôn đồng hành cùng khách hàng, cũng như mang lại nhiều ứng dụng công nghệ cao, hiện đại nhất để phục vụ được khách hàng tối ưu nhất. Bên cạnh đó, Bảo hiểm Bảo Việt luôn đồng hành cùng TP. Cần Thơ để xây dựng nên một xã hội ngày càng văn minh, đem lại những lợi ích cho cộng đồng và địa phương nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Bích Liên – Thu Hiền