Bán 3 tác phẩm đầu tay, Johnny Depp có được hơn 3,6 triệu đô la chỉ sau vài giờ

DNHN - Johnny Depp đã “phá đảo internet” với việc bán trực tuyến bộ sưu tập nghệ thuật đầu tay của mình một cách bất ngờ - kiếm được hơn 3,6 triệu đô la chỉ trong vòng vài giờ sau khi công bố, theo một phòng trưng bày ở Anh.

Sau chiến thắng bôi nhọ trị giá 10,35 triệu đô la của mình trước vợ cũ Amber Heard , Depp, 59 tuổi, đã chia sẻ tin tức về vụ mua bán với một bức ảnh trên Instagram về việc anh ấy đang ngồi trước bốn tác phẩm của mình với các biểu tượng khác.

“BÂY GIỜ TẠI #CASTLEFINEART,” anh ấy chú thích cho bức ảnh, liên kết phòng trưng bày ở Vương quốc Anh sau đó nói với người hâm mộ , “Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc!”

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng bản hợp đồng mới nhất với Castle Fine Art là diễn viên, nhạc sĩ và nghệ sĩ được giới phê bình đánh giá cao, #JohnnyDepp,” phòng trưng bày cho biết. 

Johnny Depp, nghệ sĩ, ngồi trước tác phẩm nghệ thuật của mình.

Johnny Depp đã thông báo về việc bán hàng trực tuyến bất ngờ vào thứ Năm với một bài đăng đặt trước bốn tác phẩm của anh ấy về các biểu tượng đã truyền cảm hứng cho anh ấy./ Nguồn ảnh Castle Fine Art 

Chưa đầy 20 phút sau, phòng trưng bày thừa nhận có lượng người mua gấp rút đến nỗi trang web của nó bị sập. “#JohnnyDepp đã phá vỡ internet!” Castle Fine Art đã tweet. 

Johnny Depp, nghệ sĩ.

Tác phẩm của Depp đã “phá vỡ mạng internet”, theo phòng tranh có mức bán nhanh nhất từ ​​trước đến nay./ Nguồn ảnh Castle Fine Art 

Khi người hâm mộ phàn nàn về việc không thể truy cập vào chương trình giảm giá, phòng trưng bày sau đó đã tweet rằng “bộ sưu tập đầu tay 'Friends & Heroes' của Depp hiện đã chính thức được bán hết ."

“Bản phát hành đầu tiên trên thế giới này đã được chứng minh là bộ sưu tập bán chạy nhất của chúng tôi cho đến nay, với tất cả các tựa sách bán hết chỉ trong vài giờ”, phòng trưng bày cho biết.

Tất cả 780 bản in nhanh chóng được đánh dấu là “hết hàng”, với việc bán ra ước tính thu về 3,65 triệu đô la Mỹ.

Trong danh mục của mình, phòng trưng bày cho biết: “Đối với Johnny Depp, luôn có nghệ thuật. Trước khi diễn xuất, và trước âm nhạc, nghệ thuật luôn là lối thoát quan trọng cho sự sáng tạo của anh ấy". 

Johnny Depp, nghệ sĩ.

Phòng trưng bày cho biết nghệ thuật là niềm đam mê của Depp “trước khi diễn xuất và trước cả âm nhạc. Nguồn ảnh Castle Fine Art 

Bộ sưu tập “cho thấy, anh ấy tập trung vào những người mà anh ấy biết rõ, và những người đã truyền cảm hứng cho anh ấy như một con người,” phòng trưng bày ở London cho biết. 

Johnny Depp, nghệ sĩ.

Bộ sưu tập đầu tay của Depp tập trung vào “những người anh ấy biết rõ và những người đã truyền cảm hứng cho anh ấy như một con người,” bao gồm cả Liz Taylor./ Nguồn ảnh Castle Fine Art 

Hình ảnh Liz Taylor của Depp.

Hình ảnh Liz Taylor của Depp./ Nguồn ảnh Castle Fine Art 

Điều đó bao gồm bốn hình ảnh biểu tượng mà Depp đã ngồi trước mặt trong bức ảnh trên mạng xã hội của anh ấy: Elizabeth Taylor, Al Pacino, Bob Dylan và Keith Richards, người sau này là “người bạn thân yêu… của Depp, người đã truyền cảm hứng cho phong cách của Thuyền trưởng khét tiếng Jack Sparrow,” nhân vật được yêu thích của nam diễn viên trong “Cướp biển vùng Caribe”. 

Bức tranh của Depp về Keith Richards.

Các tác phẩm bán hết vé của Depp bao gồm hình ảnh của "người bạn thân thiết của anh ấy, Keith Richards, người đã truyền cảm hứng cho phong cách của Thuyền trưởng Jack Sparrow khét tiếng ”./ Nguồn ảnh Castle Fine Art 

Nghệ thuật của Depp mô tả Bob Dylan.

Bộ sưu tập cũng bao gồm hình ảnh của một huyền thoại nhạc rock khác, Bob Dylan./ Nguồn ảnh Castle Fine Art 

Bài đăng quảng cáo bán hàng của Depp đã được thích hơn 1,5 triệu lần tính đến thứ Sáu.

"Tài năng của anh ấy thực sự không có giới hạn, những điều này thật đẹp", một người ngưỡng mộ viết.

Mai Linh/ Nguồn New York Post

Bài liên quan