Bán 3 tác phẩm đầu tay, Johnny Depp có được hơn 3,6 triệu đô la chỉ sau vài giờ
- 418
- Văn hóa
- 08:00 01/08/2022
DNHN - Johnny Depp đã “phá đảo internet” với việc bán trực tuyến bộ sưu tập nghệ thuật đầu tay của mình một cách bất ngờ - kiếm được hơn 3,6 triệu đô la chỉ trong vòng vài giờ sau khi công bố, theo một phòng trưng bày ở Anh.
Sau chiến thắng bôi nhọ trị giá 10,35 triệu đô la của mình trước vợ cũ Amber Heard , Depp, 59 tuổi, đã chia sẻ tin tức về vụ mua bán với một bức ảnh trên Instagram về việc anh ấy đang ngồi trước bốn tác phẩm của mình với các biểu tượng khác.
“BÂY GIỜ TẠI #CASTLEFINEART,” anh ấy chú thích cho bức ảnh, liên kết phòng trưng bày ở Vương quốc Anh sau đó nói với người hâm mộ , “Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc!”
“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng bản hợp đồng mới nhất với Castle Fine Art là diễn viên, nhạc sĩ và nghệ sĩ được giới phê bình đánh giá cao, #JohnnyDepp,” phòng trưng bày cho biết.
Chưa đầy 20 phút sau, phòng trưng bày thừa nhận có lượng người mua gấp rút đến nỗi trang web của nó bị sập. “#JohnnyDepp đã phá vỡ internet!” Castle Fine Art đã tweet.
Khi người hâm mộ phàn nàn về việc không thể truy cập vào chương trình giảm giá, phòng trưng bày sau đó đã tweet rằng “bộ sưu tập đầu tay 'Friends & Heroes' của Depp hiện đã chính thức được bán hết ."
“Bản phát hành đầu tiên trên thế giới này đã được chứng minh là bộ sưu tập bán chạy nhất của chúng tôi cho đến nay, với tất cả các tựa sách bán hết chỉ trong vài giờ”, phòng trưng bày cho biết.
Tất cả 780 bản in nhanh chóng được đánh dấu là “hết hàng”, với việc bán ra ước tính thu về 3,65 triệu đô la Mỹ.
Trong danh mục của mình, phòng trưng bày cho biết: “Đối với Johnny Depp, luôn có nghệ thuật. Trước khi diễn xuất, và trước âm nhạc, nghệ thuật luôn là lối thoát quan trọng cho sự sáng tạo của anh ấy".
Bộ sưu tập “cho thấy, anh ấy tập trung vào những người mà anh ấy biết rõ, và những người đã truyền cảm hứng cho anh ấy như một con người,” phòng trưng bày ở London cho biết.
Điều đó bao gồm bốn hình ảnh biểu tượng mà Depp đã ngồi trước mặt trong bức ảnh trên mạng xã hội của anh ấy: Elizabeth Taylor, Al Pacino, Bob Dylan và Keith Richards, người sau này là “người bạn thân yêu… của Depp, người đã truyền cảm hứng cho phong cách của Thuyền trưởng khét tiếng Jack Sparrow,” nhân vật được yêu thích của nam diễn viên trong “Cướp biển vùng Caribe”.
Bài đăng quảng cáo bán hàng của Depp đã được thích hơn 1,5 triệu lần tính đến thứ Sáu.
"Tài năng của anh ấy thực sự không có giới hạn, những điều này thật đẹp", một người ngưỡng mộ viết.
Mai Linh/ Nguồn New York Post
Bài liên quan
- Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề xuất một số quan điểm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp
- Doanh nghiệp Việt đầu tư vốn ra nước ngoài tăng gấp đôi so với năm trước
- Chính sách tài chính tiền tệ hỗ trợ doanh nghiệp thời hậu dịch Covid-19
- Vướng mắc về kinh doanh cá cược bóng đá quốc tế, Bộ trưởng Bộ Tài chính nói gì?
- Muốn xuất khẩu sản phẩm vào Anh phải dán nhãn hiệu UKCA
- Xu hướng xây dựng nhà hàng dựa trên trí tuệ nhân tạo tại Trung Quốc
- Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập nhiệm kỳ 2022 – 2025
- WB: Năm 2022 kinh tế Việt Nam sẽ tăng trưởng 7,5%
- Bộ Xây dựng: Thiếu đồng bộ trong các quy định của pháp luật về xây dựng, đô thị và đất đai
- Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Người kế tục sự nghiệp vĩ đại của Hồ Chủ tịch
- Việt Nam sau 27 năm gia nhập ASEAN (28/7/1995-28/7/2022)
- Đầu tháng 8 lãi suất tiền gửi liên tục tăng cao
- Nửa đầu năm 2022 xuất khẩu cà phê sang EU tăng kỷ lục nhờ EVFTA
- Phi lí khi giá xăng dầu giảm, giá hàng hoá không giảm
- Ngành công nghiệp máy ảnh ở Nhật Bản chuyển mình trước "cơn bão" smartphone
- Hơn 55.000 doanh nghiệp kết nối cơ chế một cửa quốc gia
- Mức xuất siêu của Việt Nam còn thấp và thiếu tính bền vững
- Gỡ khó trong chuyển đổi mục đích sử dụng đất cho doanh nghiệp
- ASEAN luôn là một trụ cột quan trọng trong đường lối đối ngoại của Việt Nam
Đọc thêm Văn hóa
Có gì độc đáo tại quảng trường Nhật thực ở Bà Nà Hills?
Chính thức ra mắt tháng 7 vừa qua, Quảng trường Nhật Thực được ví như mảnh ghép hoàn hảo của xứ sở mộng mơ Sun World Ba Na Hills, nơi giao thoa giữa Vương quốc Mặt trời và Vương quốc Mặt trăng. Ở đó, du khách sẽ “đi lạc” vào một chuyến du hành thú vị, có một không hai.
Khai mạc Triển lãm "sắc màu văn hóa ASEAN"
Từ ngày 8-12/8/2022, tại Hà Nội, Bảo tàng Mỹ thuật Quốc gia Việt Nam tổ chức Triển lãm với chủ đề "Sắc màu văn hóa ASEAN" nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập ASEAN (1967-2022).
Dự kiến 25.000 khách tham dự Festival Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên lần thứ 2
Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Gia Lai vừa có văn bản gửi các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan về việc góp ý dự thảo đề án tổ chức Festival Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên tỉnh Gia Lai lần thứ 2 - năm 2022 và định kỳ 2 năm/lần.
Thanh Hóa: Lễ cầu siêu – Vu lan báo hiếu lớn nhất tại Phúc Lạc Viên
Vừa qua, Tổng Công ty CP Hợp Lực (Thanh Hóa) đã tổ chức Lễ cầu siêu – Vu lan báo hiếu tại Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân hoàn vũ (phường Quảng Thành, TP. Thanh Hóa). Sự kiện thu hút hàng trăm phật tử và quan khách thập phương đến tham dự.
Hoa hậu thiện nguyện Lan Trinh làm ban giám khảo cuộc thi hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương 2022 tại Philippines
Chương trình xúc tiến Thương mại Việt Nam - Philippines và Cuộc thi Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương tại Philippines đã diễn ra tốt đẹp với sự có mặt của rất nhiều quan khách, các đại biểu, các báo đài, các thí sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đài TH Philippines đã đưa tin đặc biệt về chương trình, coi đây là 1 sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển quan hệ ngoại giao, giao lưu thương mại và văn hóa giữa 2 nước Việt Nam - Philippines.
Khai mạc chương trình nghệ thuật “Thanh âm xứ Mường và Lễ hội Carnaval năm 2022”
Tối 31/7, tỉnh Hòa Bình long trong tổ chức khai mạc chương trình nghệ thuật “Thanh âm xứ Mường và Lễ hội Carnaval năm 2022, đón nhận Bằng công nhận 2 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia: Lịch tre và Lễ hội Khai hạ của người Mường
'Khúc tráng ca hòa bình' chương trình nghệ thuật tái hiện và khắc ghi những trang sử hào hùng của dân tộc
Tối 27.7, 'Khúc tráng ca hòa bình' - Chương trình kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2022) do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì chỉ đạo Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức diễn ra tại Hà Nội và 5 điểm cầu: TP. Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Bình Định, Hà Giang, An Giang.
Người đẹp Áo dài Đặng Hoàng Tâm Như khởi đầu hành trình tôn vinh áo dài
Mong ước giới thiệu những hình ảnh Con người Việt Nam với Quốc phục Việt Nam, những hoạt động hỗ trợ, quảng bá, tôn vinh ao dài, Người đẹp Áo dài Đặng Hoàng Tâm Như khởi đầu cho hành trình áo dài của mình ở một huyện vùng sâu của tỉnh Thừa Thiên Huế.
Thành nhà Hồ Thanh Hóa: Khai quật khảo cổ đường Hoàng Gia phát hiện dấu tích chính điện nhà Hồ
Đường Hoàng Gia là con đường Hoàng đế đi nằm ở chính giữa Kinh đô. Dấu tích đường Hoàng Gia được phát hiện rất rõ được kè đá xanh và lát đá phiến nằm chính giữa cổng Nam Thành nhà Hồ, hướng Bắc - Nam nối thẳng về phía Nam đến di tích Nam Giao nối về phía Bắc con đường hướng vào trung tâm nội thành.
MC Thanh Bạch, Ca sĩ Ngọc Sơn, Randy, cùng dàn sao hội tụ Quảng Nam
Hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2022 Quảng Nam - Điểm đến du lịch Xanh, tối 22/7, tại Quảng trường biển Tam Thanh (xã Tam Thanh, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam), UBND TP.Tam Kỳ khai mạc Ngày hội Văn hóa - thể thao biển năm 2022 chủ đề “Tam Thanh - Điểm hẹn mùa hè năm 2022”."