Bài nhạc quê hương đạt kỷ lục 15 triệu View là của ai ?

DNHN - Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng dậy sóng với Hà Giang – điểm cực Bắc xinh đẹp của Việt Nam. Đã khơi dậy niềm cảm hứng sáng tác của biết bao thi nhân, nhạc sĩ … Trong đó ca khúc “Hà Giang ơi” đã trở thành ca khúc nhạc quê hương đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Việt Nam đạt được số lượt view trên các trang mạng xã hội cao nhất.

Cảnh đẹp Hà Giang

Cảnh đẹp Hà Giang.

Hà Giang có phong cảnh hữu tình, thiên nhiên hùng vĩ đẹp say đắm lòng người. Cảnh đẹp Hà Giang luôn khiến con người phải ngỡ ngàng, bên cạnh đó những nét văn hóa đặc trưng của người dân nơi đây làm cho Hà Giang trở thành nỗi nhớ của rất nhiều người.

“Yêu Hà Giang mất rồi

Có ai mới nghe một lần đã nghiện bài hát này như mình ko?

Nghe đi nghe lại nhiều lần cũng ko chán

Cà Mau những nghe bài này xong yêu Hà Giang luôn

Hưng Yên nhưng rất thích bài này

Anh Quách Beem ơi tặng quê hương em một bài với …"

Đó là những bình luận trong MV “Hà Giang Ơi” hơn 15 triệu view của Ca-Nhạc sĩ Quách Beem, ca khúc đã chiếm trọn trái tim của người Hà Giang nói riêng và người nghe nói chung. Quách Beem cho biết “con đường của tôi đi hơi cô đơn, nhưng mỗi nơi tôi đến tôi đều rất trân trọng. Âm nhạc của tôi không ồn ào, nhưng mỗi bài hát gửi đến khán giả tôi đều muốn nó phải mang ý nghĩa, giá trị.”

Quách Beem đã thay màu áo mới cho dòng nhạc quê hương, giúp cho mọi người đặc biệt là giới trẻ cảm nhận được tình yêu quê hương đất nước và giá trị thật sự của âm nhạc.

Ca Nhạc sĩ Quách Beem
Ca Nhạc sĩ Quách Beem. 

Chỉ với một bài hát, Ca-Nhạc sĩ đã có thể đưa Hà Giang đến gần hơn với tất cả mọi người, làm cho mọi người phải yêu mến Hà Giang dù không phải là quê hương của mình đó là điều không phải ai cũng làm được.

Là một Ca-Nhạc sĩ đã sở hữu nhiều ca khúc triệu view như: Đạo Làm Con, Mẹ Yêu Ơi, Gánh Mẹ, Cha, Đời Là Thế Thôi 1-2, Hiểu Và Thương, Miền Trung Ơi, Nhà Là Nơi Để Về, Chân Lý Sống… Quách Beem lại tiếp tục khẳng định vị trí âm nhạc của mình bằng dòng nhạc rất kén khán giả - dòng nhạc quê hương. Anh vẫn xuất sắc biến dòng nhạc quê hương trở thành hit 15 triệu view trong bộ sưu tập những ca khúc triệu view của mình.

Quách Beem cho biết sắp tới anh sẽ có nhiều ca khúc, nhiều dự án Âm Nhạc đang trong quá trình hoàn thành để gửi tặng đến khán giả và chắc chắn sẽ là những tác phẩm hit ./.

*Link ca khúc "Hà Giang ơi" trên Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=wElFDsqrL50

 

Phạm Lịch (T/h)

Tin liên quan