Bà mẹ bỉm sữa quyết tâm đưa sản phẩm nông nghiệp sạch “made in Viet Nam” tới tay người tiêu dùng

DNHN - Khát khao đưa sản phẩm nông nghiệp sạch “made in Viet Nam” tới tay người tiêu dùng, sau nhiều lần tìm tòi, nghiên cứu và trăn trở, bà mẹ ba con Hà Huyền đã quyết định đồng hành cùng sản phẩm Ngũ cốc Túc Mạch.

Bà mẹ ba con Hà Huyền
Bà mẹ ba con Hà Huyền. 

Trong cuộc đời mỗi người đều có những ước mơ và trăn trở riêng, bà mẹ bỉm sữa Hà Huyền cũng thế. Trải qua 3 lần sinh nở, có 3 đứa con nên cô luôn khát khao dùng các sản phẩm dinh dưỡng sạch, có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, lành tính, không chất bảo quản. Cô biết đến sản phẩm ngũ cốc Túc Mạch khi mang thai em bé thứ ba, cô ốm nghén, không ăn được gì, sợ con không phát triển, cô lo lắng và tìm cách bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và con. Được người em giới thiệu sản phẩm Ngũ cốc Túc Mạch, sau nửa tháng dùng thì hiện tượng ốm nghén đã đỡ dần và thai nhi phát triển rất tốt. Ngũ cốc Túc Mạch đồng hành cùng cô mẹ tròn con vuông, em bé sinh ra được 4,2 kg, cứng cáp, khỏe mạnh. Đến khi em bé tròn hai tháng tuổi, với niềm đam mê ngũ cốc Túc Mạch, cô đã quyết định đưa sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng.

.

Khởi nghiệp với số vốn 670.000 đồng, sau năm tháng kinh doanh online, cô đã là đại lý độc quyền của Túc Mạch. Mỗi tháng thu nhập từ 10 đến 15 triệu đồng và đã có trên 10 sỉ cũng là các bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, giúp họ kiếm thêm nguồn thu nhập khá ổn định.

Với sản phẩm tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tạo đầu ra cho nông sản sạch Việt Nam, cô và hệ thống của mình quyết tâm đưa Túc Mạch đi xa hơn, đào tạo đội nhóm của mình thật vững chắc.

Với Hà Huyền, không có con đường nào trải đầy hoa hồng, nhưng nếu có quyết tâm, nỗ lực ắt sẽ thành công. Phụ nữ không nên giới hạn mình trong bất cứ khuôn khổ nào, hãy làm điều mình thích và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Ngọc Diệp

Tin liên quan