Audi mở đại lý mới theo mô hình City showroom

13:38 29/03/2024

Từ ngày 28/3/2024, đã chính thức khai trương Đại lý Audi City Phú Mỹ Hưng tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đại lý mới nằm ở vị trí thuận tiện giúp các khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng có đầy đủ thông tin về những dòng xe Audi mới nhất.

“Thương hiệu Audi đang ngày càng phát triển, do đó chúng tôi quyết định mở rộng mạng lưới đại lý tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng bổ sung thêm một đại lý cao cấp theo mô hình City Showroom tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh và chào đón nhiều hơn nữa những khách hàng có nhu cầu xe sang đến với thế giới Audi” - ông Ferry Enders, Giám đốc điều hành Audi Việt Nam chia sẻ. 

Ông Ferry Enders, Giám đốc điều hành Audi Việt Nam (vest đen bên trái) và ông Trần Tấn Trung - Tổng Giám Đốc Công ty CP Liên Á Quốc Tế, Nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam (vest xanh bên phải)
Ông Ferry Enders, Giám đốc điều hành Audi Việt Nam (vest đen bên trái) và ông Trần Tấn Trung - Tổng Giám đốc Công ty CP Liên Á Quốc Tế, Nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam (vest xanh bên phải).
Chính thức khai trương Đại lý Audi City Phú Mỹ Hưng
Chính thức khai trương Đại lý Audi City Phú Mỹ Hưng.

Với tổng diện tích hơn 575 m2, Audi Phú Mỹ Hưng trưng bày những dòng xe Audi mới nhất và có sẵn xe lái thử. Các khách hàng có thể đưa xe tới để tận hưởng các dịch vụ chăm sóc xe đẳng cấp được cấp chứng nhận của chúng tôi. Ông Trần Tấn Trung - Tổng Giám đốc Công ty CP Liên Á Quốc Tế, Nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam nhận định: “Chúng tôi rất vinh dự được giới thiệu tới các khách hàng đại lý Audi Phú Mỹ Hưng tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, các khách hàng sẽ có thể trải nghiệm và lái thử những dòng xe mới nhất của Audi cùng chế độ bảo hành chính hãng, các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi.”

Audi đặc trưng là những kiểu xe thể thao, độ hoàn thiện cao cấp và thiết kế tân tiến với phương châm “Tiên phong trong công nghệ”
Audi đặc trưng là những kiểu xe thể thao, độ hoàn thiện cao cấp và thiết kế tân tiến với phương châm “Tiên phong trong công nghệ”.

Sự quan tâm tới thương hiệu Audi ngày càng tăng đồng nghĩa với việc hãng xe Đức càng cần mở rộng mạng lưới đại lý tại Việt Nam. Đại lý Audi Phú Mỹ Hưng mới tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay góc ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ. Liền kề với nhiều khu dân cư và thương mại cao cấp, vị trí năng động phía Nam thành phố này là cửa ngõ hoàn hảo cho các khách hàng Audi tại quận 7 và các tỉnh thành Tây Nam Bộ. Đại lý được trang bị thêm dịch vụ trạm sạc nhanh với công suất lên tới 160 kW dành cho xe điện. Audi Phú Mỹ Hưng bổ sung vào danh sách đại lý hiện có của Audi ở quận 1 và quận Tân Bình tại TP. Hồ Chí Minh. 

Trạm sạc ngoài trời
Trạm sạc ngoài trời.
Khu trưng bày xe
Khu trưng bày xe.

Audi đặc trưng là những kiểu xe thể thao, độ hoàn thiện cao cấp và thiết kế tân tiến với phương châm “Tiên phong trong công nghệ”. Được thành lập từ năm 1899 bởi August Horch, Audi là một trong những nhà sản xuất ô tô cao cấp thành công nhất trên toàn cầu. Năm 2023, Audi bàn giao đến khách hàng khoảng 1,9 triệu xe. Những sáng chế tiên tiến như hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro là một phần trong DNA của Audi. Audi một lần nữa dẫn đầu, theo đuổi chiến lược rõ ràng cho một tương lai điện, kỹ thuật số và sự kết nối chặt chẽ. Cam kết chuyển dịch phương tiện di chuyển bằng điện chính là nền tảng cho chiến lược phát triển bền vững của Audi.

Tập đoàn Pon Holdings có trụ sở tại Hà Lan là đối tác chính thức được Audi chỉ định tại thị trường Việt Nam, chịu trách nhiệm về các hoạt động nhập khẩu, bán hàng và hậu mãi tại các đại lý chính thức của Audi bao gồm Audi Hà nội, Audi Hồ Chí Minh, Audi Tân Bình, và Audi Đà Nẵng.

Uyển Nhi