ArtonAir cất cánh: Tương lai của quyền công dân toàn cầu và du lịch tự do

22:19 24/03/2023

Công dân toàn cầu giờ đây có thể nâng cao trải nghiệm du lịch và tiếp cận các dịch vụ hàng không tư nhân được cá nhân hóa với dịch vụ chuyên biệt mới nhất của Arton, ArtonAir.

Arton Capital chuyên cung cấp các dịch vụ về di trú, tài chính dành cho giới thượng lưu
Arton Capital chuyên cung cấp các dịch vụ về di trú, tài chính dành cho giới thượng lưu.

Arton Capital rất vui mừng được thông báo về việc ra mắt ArtonAir, một dịch vụ giải pháp hàng không chuyên biệt và sang trọng. Trước đây là dịch vụ dành riêng cho khách hàng của Arton, ArtonAir hiện sẽ được cung cấp cho công dân toàn cầu trên toàn thế giới. 

Theo WingX, nhu cầu thuê máy bay tư nhân đã chứng kiến mức độ phổ biến tăng mạnh kể từ khi đại dịch bùng phát, với 3,3 triệu chuyến bay riêng vào năm 2021 — tăng 7% so với 2019. 

Với dịch vụ trợ giúp đặc biệt 24 giờ của ArtonAir, đáp ứng nhu cầu đi lại và chỗ ở của khách hàng tại các địa điểm trên toàn cầu, từ Paris đến Thượng Hải và Dubai đến New York, khách hàng sẽ được lên kế hoạch chi tiết dựa trên nhu cầu cá nhân, nâng tầm trải nghiệm thương gia. 

Thông qua quan hệ đối tác với VistaJet, một công ty hàng không tư nhân nổi tiếng thế giới, ArtonAir sẽ cung cấp dịch vụ với các dòng máy bay tư nhân hạng trung, hạng lớn và siêu lớn, cùng với các dịch vụ đặc biệt và phòng thương gia trên chuyến bay. 

Armand Arton, Chủ tịch của Tập đoàn Arton, cho biết: “Tại Tập đoàn Arton, chúng tôi tin rằng xu hướng trải nghiệm tư nhân sẽ tiếp tục và chúng tôi ra mắt ArtonAir như một cách để cung cấp cho khách hàng của mình trải nghiệm công dân toàn cầu liền mạch mà họ xứng đáng có được.” 

Sự ra mắt của ArtonAir đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của Tập đoàn Arton hướng tới việc trở thành công ty hàng đầu trong ngành đầu tư định cư khi nhu cầu tăng cường di chuyển và hợp tác quốc tế tiếp tục mở rộng. 

Ông Arton cho biết thêm: “Khi chúng ta tiến tới tương lai, tiềm năng trở thành công dân toàn cầu là vô tận và ArtonAir đã sẵn sàng để cất cánh.” 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Arton Air và đặt chuyến bay đầu tiên của mình trên artonair.com. 

Arton Capital:

Trụ sở chính tại Dubai và 19 văn phòng toàn cầu, Arton Capital chuyên cung cấp các dịch vụ về di trú, tài chính dành cho giới thượng lưu. Arton Capital là tập đoàn duy nhất trên thế giới được 13 chính phủ uỷ thác, giúp quảng bá và tiếp nhận hồ sơ đầu tư di trú. Sau gần 20 năm hoạt động, Arton Capital tự hào giúp hàng ngàn nhà đầu tư trở thành doanh nhân toàn cầu, hưởng trọn quyền tự do đi lại hơn 130 nước miễn xin visa và cơ hội tham gia nhiều dịch vụ tài chính quốc tế hấp dẫn.

Thông tin liên hệ: Văn phòng Việt Nam: 1 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Dubai: Boulevard Plaza, Tower 1, Suite 2004, Burj Khalifa

Hotline: 0969.243.468

Email: vn@artoncapital.com

Website: vn.artoncapital.com

 Thông tin được bảo trợ bởi Tạp chí Global Citizen  Arton Capital