Arton tài trợ cho sự kiện Ngày Quốc khánh Montenegro tại Expo 2020 Dubai

22:16 24/03/2023

Các nhà lãnh đạo chủ chốt tụ họp để kỷ niệm các cột mốc quan trọng tại Montenegro Pavillion. Hợp tác với Gian hàng Montenegro tại Expo 2020 Dubai, hội chợ toàn cầu lớn nhất thế giới

Arton Capital chuyên cung cấp các dịch vụ về di trú, tài chính dành cho giới thượng lưu.
Arton Capital chuyên cung cấp các dịch vụ về di trú, tài chính dành cho giới thượng lưu..

Arton Capital đã mời các quan chức chính phủ, các nhà lãnh đạo ngành và các thành viên của cộng đồng người nước ngoài từ cả Montenegro và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất để kỷ niệm Ngày Quốc khánh của Montenegro và giới thiệu các cơ hội quan trọng của quốc gia thịnh vượng đối với các đối tác toàn cầu. 

Montenegro đã đi đầu trong nhiều tiến bộ kinh tế và xã hội trong thập kỷ qua, và là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Balkan, cũng nhanh chóng trở thành điểm đến chính cho các nhà đầu tư tìm kiếm sự tự do di chuyển, an ninh và nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Với việc triển khai thành công chương trình Đầu tư Quốc tịch vào năm 2020, Nội các Montenegro đã nhấn mạnh cam kết của họ trong việc cho phép chương trình được hoan nghênh trên toàn cầu tiếp tục kế hoạch phát triển của đất nước. 

“Montenegro đã trở thành điểm đến quan trọng được nhiều nhà đầu tư giàu có nhất thế giới mong muốn, mang đến cơ hội tiếp cận với lối sống chất lượng của châu Âu, thị trường đang bùng nổ và tấm hộ chiếu quyền lực,” Ông Armand Arton, Người sáng lập kiêm Chủ tịch của Arton Capital chia sẻ. 

Ông Miloš Stojanović, Giám đốc Điều hành của Arton Capital chia sẻ: “Chương trình của Montenegro đã mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội duy nhất vào thời điểm quan trọng trong lịch sử. Đó là một khoản đầu tư không chỉ mang lại lợi ích trước mắt mà còn tiếp tục mang lại lợi ích lớn hơn cho các thế hệ mai sau.” 

Trong khi được giới thiệu các cơ hội đầu tư độc đáo, các vị khách danh dự và du khách toàn cầu đã đắm mình trong nền văn hóa đáng kinh ngạc của quốc gia, thể hiện Montenegro là 'cuộc gặp gỡ đẹp nhất giữa đất liền và biển cả'. 

Từ lâu đã được coi là hòn ngọc của vùng Balkan, Montenegro đại diện cho sự kết hợp lý tưởng giữa thế giới tự nhiên và hiện đại. Là quốc gia đầu tiên trên thế giới tuyên bố mình là một Quốc gia Sinh thái, vào năm 1991, Quốc hội Montenegro đã ký một tuyên bố hướng tới tương lai thừa nhận mối liên kết sâu xa tồn tại giữa con người và thiên nhiên, đồng thời khẳng định chắc chắn tính cấp bách của hành động tập thể vì bảo vệ môi trương. 

“Chúng ta đang ở đỉnh cao của sự di chuyển, nơi tốc độ di chuyển của con người chưa bao giờ nhanh như vậy; nhưng sẽ không bao giờ chậm như thế này nữa,” Ông Arton chia sẻ. “Chính trong những thời điểm như thế này, chúng tôi hiểu được sự quan trọng của việc có hộ chiếu thứ hai để tăng khả năng di chuyển, nhằm đảm bảo an toàn và an ninh khi chúng tôi cần nhất.” 

Arton Capital:

Trụ sở chính tại Dubai và 19 văn phòng toàn cầu, Arton Capital chuyên cung cấp các dịch vụ về di trú, tài chính dành cho giới thượng lưu. Arton Capital là tập đoàn duy nhất trên thế giới được 13 chính phủ uỷ thác, giúp quảng bá và tiếp nhận hồ sơ đầu tư di trú. Sau gần 20 năm hoạt động, Arton Capital tự hào giúp hàng ngàn nhà đầu tư trở thành doanh nhân toàn cầu, hưởng trọn quyền tự do đi lại hơn 130 nước miễn xin visa và cơ hội tham gia nhiều dịch vụ tài chính quốc tế hấp dẫn.

Thông tin liên hệ: Văn phòng Việt Nam: 1 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Dubai: Boulevard Plaza, Tower 1, Suite 2004, Burj Khalifa

Hotline: 0969.243.468

Email: vn@artoncapital.com

Website: vn.artoncapital.com

 Thông tin được bảo trợ bởi Tạp chí Global Citizen  Arton Capital