Arton Capital Việt Nam và Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

13:43 02/02/2023

Ngày 31/1, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Arton Capital Việt Nam và tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập.

Hình ảnh tại buổi lễ kí kết
Hình ảnh tại buổi lễ kí kết.

Tới tham dự có ông Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, TS. Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, TS. Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam VIAC - Chủ tịch danh dự Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia, bà Nguyễn Thị Lan Hương - Tổng biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập, bà Apple Huỳnh – Giám đốc Arton Capital Việt Nam, ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch BNI Việt Nam…cùng sự có mặt của toàn thể lãnh đạo, cán bộ phóng viên Tạp chí. 

Bản thỏa thuận với mục tiêu nhằm tiến hành các hoạt động hợp tác liên quan đến truyền thông, hỗ trợ lẫn nhau vì lợi ích của hai bên và đặc biệt tập trung vào việc quảng bá thương hiệu của Arton Capital tại Việt Nam. 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Lan Hương đã đánh giá cao về sự hợp tác của hai bên nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau và mong muốn bản thỏa thuận hợp tác chiến lược lần này là tiền đề khởi đầu cho sự phát triển mối quan hệ bền vững giữa Tập đoàn Arton Capital và Tạp chí. Bên cạnh đó, bà Apple Huỳnh – Giám đốc Arton Capital Việt Nam cũng đã có sự chia sẻ về các hoạt động của Arton Capital. Bà cho biết: “Diễn Đàn Công Dân Toàn Cầu (Global Citizen Forum) là sự kiện hàng năm do Arton Capital tổ chức, quy tụ nhiều lãnh đạo chính phủ, doanh nhân và người có tầm ảnh hưởng xã hội, cùng nhau nâng tầm quyền công dân toàn cầu. Chúng tôi đã có vinh dự được hợp tác với những cá nhân xuất chúng như ngài Kofi Annan (Cựu Tổng Thư ký Liên hợp quốc), ngài Sheikh Mohammed Al Thani (Hoàng gia Qatar), bà Cherie Blair (phu nhân cựu Thủ tướng Anh Tony Blair), ngài José Manuel Barroso (cựu Thủ tướng Bồ Đào Nha & Chủ tịch thứ 11 của Ủy ban Châu Âu), và ngài Matteo Renzi (cựu Thủ tướng Ý 2014 - 2016)".

"Diễn đàn cũng đã được tổ chức thành công từ năm 2014 tại các nước như Canada, Monaco và UAE. Thông qua sự hợp tác lần này, Arton Capital hy vọng sẽ sớm mang Global Citizen Forum về Việt Nam” - Bà Apple Huỳnh nói thêm. 

Được biết, Arton Capital là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, chuyên tư vấn cho chính phủ các giải pháp thu hút vốn FDI. Chỉ trong 5 năm gần đây, Arton Capital đã giúp thu hút hơn 5 tỷ USD thông qua các chương trình đầu tư định cư. 

Arton Capital là công ty con của Arton Group, tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ tài chính và trải nghiệm thượng lưu cho giới nhà giàu và siêu giàu trên khắp thế giới, có trụ sở chính tại Dubai và 19 văn phòng trên toàn cầu.  

Địa chỉ: Arton Capital Việt Nam, 1 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0969243468.

Website: vn.artoncapital.com

Uyển Nhi