Arton Capital ra mắt Chương trình Thẻ cư trú tại quốc gia Hungary

23:46 24/04/2023

Với hình thức đầu tư từ 155.000 EUR vào bất động sản ở Hungary, công dân nước ngoài giờ đây có thể sở hữu thẻ cư trú Hungary và nâng tầm tương lai tại Châu Âu.

Sau gần 20 năm hoạt động, Arton Capital tự hào giúp hàng ngàn nhà đầu tư trở thành doanh nhân toàn cầu, hưởng trọn quyền tự do đi lại hơn 130 nước miễn xin visa và cơ hội tham gia nhiều dịch vụ tài chính quốc tế hấp dẫn.
Sau gần 20 năm hoạt động, Arton Capital tự hào giúp hàng ngàn nhà đầu tư trở thành doanh nhân toàn cầu, hưởng trọn quyền tự do đi lại hơn 130 nước miễn xin visa và cơ hội tham gia nhiều dịch vụ tài chính quốc tế hấp dẫn..

Với sự pha trộn lý tưởng giữa nền văn hóa phong phú, kiến trúc tuyệt đẹp và chất lượng cuộc sống đẳng cấp, Hungary đang nhanh chóng trở thành một trong những điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất dành cho nhà đầu tư và gia đình muốn bắt đầu cuộc sống mới tại châu Âu.

Arton Capital tự hào công bố Chương trình Thẻ cư trú Hungary, cung cấp thêm giải pháp đầu tư định cư châu Âu dành cho giới thượng lưu quốc tế.

Cuộc sống ở Hungary

Nằm ở trung tâm châu Âu, Hungary là một quốc gia giao thoa giữa lịch sử phong phú và lối sống hiện đại. Hệ thống chăm sóc sức khỏe giá cả phải chăng, chi phí sinh hoạt hợp lý và mức độ an toàn cao khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn cho những nhà đầu tư đang cân nhắc định cư tại Châu Âu. Ngoài ra, Budapest, thủ đô của Hungary, cung cấp hệ thống các trường công lập và quốc tế miễn phí, cũng như các phương tiện giao thông công cộng được công nhận về chất lượng hàng đầu châu Âu, giúp việc đi lại trở nên dễ dàng.

Đối với những nhà đầu tư muốn thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố, những khu rừng, ngọn núi và vùng nông thôn nguyên sơ của Hungary mang đến sự cân bằng hài hòa giữa cuộc sống đô thị và vẻ đẹp tự nhiên. Đất nước này cũng là nơi đặt trụ sở của một số công ty đa quốc gia lớn – như Audi, GE và IBM khác – trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nhân đang muốn mở rộng kinh doanh. Với vị trí chiến lược ở trung tâm châu Âu, cư dân có thể miễn thị thực đi lại tới 27 quốc gia thuộc Khối Schengen và với môi trường thân thiện với doanh nghiệp, Hungary đã trở thành một trung tâm kinh tế - tài chính hàng đầu cho các nhà đầu tư và doanh nhân.

Thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản ở Hungary tương đối phải chăng so với các nước châu Âu khác – giá trung bình trên một mét vuông cho một bất động sản ở Budapest dao động từ 2000-2500 EUR, thấp hơn đáng kể so với các thành phố như London, Paris hoặc Berlin. Tuy nhiên, khi thị trường chứng kiến sự tăng trưởng ổn định trong những năm gần đây, giá trị bất động sản tại Hungary dự kiến sẽ tăng. Và đây chính là thời điểm hoàn hảo để quý khách đầu tư.

Về loại hình bất động sản, Hungary cũng tương tự như các chương trình châu Âu khác. Trong đó, đầu tư căn hộ là hình thức phổ biến nhất, đặc biệt ở các khu vực thành thị. Điều làm tăng thêm sức hấp dẫn của thị trường Hungary là số lượng lớn các tòa nhà cũ được cải tạo thành những căn hộ hiện đại, được trang bị tất cả những nội thất xa xỉ và tiện nghi phù hợp với cuộc sống của thế kỷ 21.

Trong khi giá bất động sản ở thủ đô Budapest đang dần thu hẹp khoảng cách lại với các thành phố lớn của châu Âu, thị trường bất động sản ở Hungary vẫn là một lựa chọn hấp dẫn cho những quý khách tìm kiếm các khoản đầu tư bất động sản giá cả phải chăng nhưng mang lại lợi nhuận cao.

Sở hữu thẻ cư trú

Với khoản đầu tư tối thiểu 155.000 EUR vào bất động sản nhà ở, Chương trình Thẻ cư trú Hungary là một trong những lộ trình đơn giản và tiết kiệm nhất để nhà đầu tư và gia đình mở ra một cuộc sống mới tại Châu Âu.

Đầu tiên, đương đơn phải chứng minh tài chính, thông qua tài khoản tiền gửi hoặc tài khoản cá nhân để chứng minh đủ khả năng mua bất động sản và duy trì cuộc sống tại châu Âu của nhà đầu tư và những người đi kèm trong gia đình.

Để quy trình thẩm định được diễn ra thuận lợi và hướng dẫn các nhà đầu tư chi tiết về thủ tục hồ sơ, Arton Capital duy trì các danh mục bất động sản đặc biệt tuân thủ các tiêu chí bắt buộc về diện tích có thể ở tối thiểu cho mỗi cá nhân, cũng như loại hình và chức năng cụ thể của bất động sản.

Nhận thẻ cư trú chỉ từ 60 ngày

Mặc dù chương trình mang lại nhiều đặc quyền hấp dẫn cho nhà đầu tư và gia đình, nhưng có lẽ điều hấp dẫn nhất là các yêu cầu về đầu tư – không giống như hầu hết các chương trình cư trú khác tại châu Âu – đương đơn chỉ phải đầu tư sau khi hồ sơ đã được phê duyệt.

Một ưu thế quan trọng khác của chương trình là tốc độ xử lý hồ sơ đăng ký, nhà đầu tư và gia đình sẽ được cấp thẻ cư trú trong vòng 60 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ, với tỷ lệ chấp thuận cao. Mở rộng tương lai tại châu Âu Hungary nằm trong số 30 quốc gia hàng đầu về du lịch. Hungary nổi tiếng bởi chiều dài lịch sử và văn hóa, đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho cư dân, bao gồm hệ thống chăm sóc sức khỏe đẳng cấp và giáo dục chất lượng cao. Vị trí trung tâm châu Âu của quốc gia giúp quý khách và gia đình có thể thuận tiện di chuyển đến các thành phố lớn khác trên toàn thế giới.

Hãy đa dạng hóa đầu tư quốc tế, tiếp cận các cơ hội kinh doanh mà quý khách luôn mơ ước, cùng nâng tầm khả năng di chuyển toàn cầu của bản thân và gia đình.

Hãy trở thành cư dân Hungary ngay hôm nay !

Arton Capital:

Trụ sở chính tại Dubai và 19 văn phòng toàn cầu, Arton Capital chuyên cung cấp các dịch vụ về di trú, tài chính dành cho giới thượng lưu. Arton Capital là tập đoàn duy nhất trên thế giới được 13 chính phủ uỷ thác, giúp quảng bá và tiếp nhận hồ sơ đầu tư di trú. Sau gần 20 năm hoạt động, Arton Capital tự hào giúp hàng ngàn nhà đầu tư trở thành doanh nhân toàn cầu, hưởng trọn quyền tự do đi lại hơn 130 nước miễn xin visa và cơ hội tham gia nhiều dịch vụ tài chính quốc tế hấp dẫn.

Thông tin liên hệ: Văn phòng Việt Nam: 1 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Dubai: Boulevard Plaza, Tower 1, Suite 2004, Burj Khalifa

Hotline: 0969.243.468

Email: vn@artoncapital.com

Website: vn.artoncapital.com

Thông tin được bảo trợ bởi Tạp chí Global Citizen  Arton Capital