Apple chính thức mở bán Sạc MagSafe tại Việt Nam

DNHN - Sau hơn 1 năm chờ đợi, người dùng tại Việt Nam đã có thể sở hữu chiếc đế sạc không dây MagSafe chính hãng.

Hệ thống bán lẻ FPT Shop & F.Studio by FPT vừa công bố mở bán sạc không dây MagSafe chính hãng Apple. Đây cũng là hệ thống đầu tiên mở bán MagSafe chính hãng.

Ảnh minh họa
Sạc MagSafe chính hãng của Apple. Ảnh: Internet 

Theo báo Thanh niên, người dùng có thể chọn mua sạc không dây MagSafe Charger to USB-C Cable (1m) chính hãng tại hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT với ưu đãi 999.000 đồng (giá giảm 16% áp dụng từ ngày 5 - 16/1).

“Là đối tác lớn bậc nhất của Apple tại Việt Nam, chúng tôi một lần nữa tự hào đưa sản phẩm sạc không dây MagSafe chính hãng lên kệ sớm nhất thị trường” - ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối viễn thông di động hệ thống FPT Shop chia sẻ.

Theo báo Sài Gòn giải phóng, MagSafe là tên gọi của sản phẩm sạc điện tử áp dụng công nghệ từ tính, được Apple sản xuất với chức năng chính là sạc năng lượng không dây cho các sản phẩm trong hệ sinh thái của "nhà táo". Trong đó, sản phẩm MagSafe mới lên kệ lần này có thể sạc không dây cho iPhone 12 series và 13 series thông qua miếng sạc (hay còn gọi là miếng đệm hình tròn).

Miếng sạc được kết nối với củ sạc thông qua dây cáp dài 1m, có khả năng sạc nhanh lên đến 15W và có tính năng hút như nam châm, bạn chỉ cần đặt mặt lưng iPhone nhẹ nhàng lên miếng sạc là iPhone sẽ tự cố định, kết nối và sạc pin mà không cần cắm bất cứ dây nối nào.

Đặc biệt hơn, sản phẩm có thể sạc không dây bình thường ngay cả khi iPhone đang mang ốp lưng chính hãng của Apple, tức là không cần tháo ốp ra vẫn sạc được. Đây cũng là ưu điểm khi bạn sử dụng các sản phẩm trong hệ sinh thái Apple.

P.V/Tổng hợp

Bài liên quan