Nghệ An: Tuyển dụng lao động EPS và thực tập sinh IM Japan đã về nước

Trung tâm Dịch vụ việc làm Nghệ An đang mời các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng tại Hội chợ việc làm diễn ra vào ngày 9/12/2024 dành cho người lao động EPS và thực tập sinh IM Japan đã về nước.
Trung tâm DVVL Nghệ An: Điểm kết nối hữu ích giữa doanh nghiệp và người lao động Chủ tịch tỉnh Nghệ An: Phải xác định rõ khó khăn của doanh nghiệp là khó khăn của tỉnh Nghệ An: Doanh nghiệp tham gia tuyển dụng lao động tại Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2024
Trung tâm Dịch vụ việc làm Nghệ An - Đại chỉ kết nối hữu ích giữa doanh nghiệp và người lao động
Trung tâm Dịch vụ việc làm Nghệ An - Địa chỉ kết nối hữu ích giữa doanh nghiệp và người lao động

Được biết, Hội chợ việc làm nêu trên do Sở LĐ-TB&XH Nghệ An, Trung tâm Dịch vụ việc làm Nghệ An phối hợp với Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức nhằm hỗ trợ người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS (lao động EPS) và thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản theo Chương trình IM Japan (thực tập sinh IM Japan) trở về nước tìm việc làm, ổn định cuộc sống.

Qua đó, động viên người lao động yên tâm về nước khi hết hạn hợp đồng lao động, góp phần giảm tỷ lệ người lao động cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Đồng thời, hỗ trợ cho các đối tượng người lao động khác có nhu cầu tìm kiếm việc làm hiện đang cư trú trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các vùng lân cận.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Nghệ An tổ chức thành công Phiên giao dịch việc làm dành cho bộ đội xuất ngũ
Trung tâm Dịch vụ việc làm Nghệ An tổ chức thành công Phiên giao dịch việc làm dành cho bộ đội xuất ngũ

Theo Kế hoạch, Hội chợ việc làm này sẽ diễn ra vào ngày 9/12/2024 tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Nghệ An (địa chỉ: Số 201, đường Phong Định Cảng, TP. Vinh). Hiện, Trung tâm Dịch vụ việc làm Nghệ An đang xúc tiến mời các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc, Nhật Bản tại Việt Nam và các doanh nghiệp khác có nhu cầu tuyển dụng người lao động EPS, thực tập sinh IM Japan đã về nước cũng như các đối tượng người lao động khác.

Hoàng Lan

Đường dẫn bài viết: https://doanhnghiephoinhap.vn/nghe-an-tuyen-dung-lao-dong-eps-va-thuc-tap-sinh-im-japan-da-ve-nuoc-89288.htmlIn bài viết

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Copyright © 2024 https://doanhnghiephoinhap.vn/ All right reserved.