Thứ sáu 20/09/2024 04:39
Hoạt động Hội

Ảnh toàn cảnh: VINASME tiếp kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

22/08/2024 21:52
Chiều 22/8, tại Phủ Chủ tịch, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã tiếp Đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện.
aa
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp mặt Đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tại Phủ Chủ tịch.
Ảnh minh họa
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Đoàn đại biểu tưởng niệm cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm bày tỏ vui mừng được gặp gỡ các đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - tổ chức đại diện cho cộng đồng rất lớn các doanh nghiệp đang chung tay xây dựng và phát triển nền kinh tế của đất nước.
TS.Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phát biểu tại sự kiện.
Tổng
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm lắng nghe ý kiến từ các doanh nghiệp
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chụp ảnh cùng đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chụp ảnh cùng đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.
Buổi gặp mặt là minh chứng cho sự ủng hộ của lãnh đạo Đảng, Nhà nước với cộng đồng doanh nghiệp.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Nhóm PV

Tin bài khác
HoREA đề xuất bỏ "vận hành, kinh doanh công trình" khi bàn giao công trình BT

HoREA cho rằng, dự án công trình BT thực hiện theo hình thức “hợp đồng BT” không có yếu tố “vận hành, kinh doanh công trình, hệ thống cơ sở hạ tầng”.
VCCI đề xuất miễn giảm thuế, phí để các doanh nghiệp phục hồi sản xuất

VCCI kiến nghị xem xét miễn giảm thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế thu nhập doanh nghiệp để các doanh nghiệp phục hồi sản xuất sau ảnh hưởng của bão số 3.
Công đoàn Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập chung tay ủng hộ đồng bào bão lụt

Sắp hết mùa cá ngừ vằn, VASEP kiến nghị Thủ tướng ra chỉ đạo khi chờ sửa Nghị định 37

VASEP kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét và có văn bản chỉ đạo điều chỉnh, giải quyết khó khăn của doanh nghiệp trong thời gian chờ sửa Nghị định 37.
Hội Điện tử, điện lạnh tỉnh Phú Thọ với hoạt động ấm tình người trong bão lũ

Tại Phú Thọ, trong những ngày này, hậu quả của cơn bão số 3 để lại là rất lớn. Hội Điện tử, điện lạnh tỉnh Phú Thọ đã phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay ủng hộ, giúp đỡ người dân nơi vùng lũ.
lp-bank
tms-group